Giá Tấm Vách Ngăn Tôn Xốp

Tấm Vách Ngăn Tôn Xốp Là Gì? Giá Tấm Vách Ngăn Tôn Xốp

Tấm vách ngăn tôn xốp được hiểu là một loại vách ngăn hoặc là vách bao, vách ngoài. Dùng để làm vách như các vật liệu truyền thống như tường gạch, vách tôn…Một loại vật liệu dần thay thế được cấu tạo làm từ Tôn – Xốp – Tôn nên được gọi là Vách Ngăn Tôn Xốp Panel

Vách ngăn tôn xốp cách nhiệt có công dụng giúp cách âm cực tốt, cách nhiệt hiệu quả, ngoài ra còn có thể dễ dàng lau chùi vệ sinh sạch như mới. Đây là giải pháp ưu việt nhất trong các loại vách ngăn panel cách nhiệt. Giá tấm vách ngăn tôn xốp rất rẻ được sử dụng nhiều nhất ở các công trình như sau:

Công trình nhà xưởng bằng vách panel vì nó làm mát và thoáng cho xưởng, tạo không khí cho nhân viên, công nhân làm việc thoải mái, tạo năng suất cao.

Công trình vách ngăn chung cư vì giúp cách nhiệt và cách âm giữa 2 phòng để tạo sự yên tĩnh và riêng tư, bởi vì nhà chung cư diện tích nhỏ, dễ gây ồn ào

Công trình panel phòng sạch vì nó có tính thẩm mỹ cao, dễ vệ sinh, ít bám bụi. Vách ngăn tôn xốp giúp cho phòng sạch luôn đẹp và như mới.

Công trình Vách panel tôn xốp cho nhà homestays, đây là dạng thiết kế mới, các chủ đầu tư có xu hướng đầu tư nhà homestays tại các khu du lịch để chi phí tiết kiệm, ít hư tổn, độ bền lâu  năm, đặc biệt là đẹp và thơ mộng. Giúp cho khách du lịch có không gian riêng, thoải mái, còn cách âm, cách nhiệt chống nóng. Ngoài ra khu du lịch nhìn có nhiều dãy nhà homestays phong cách kiểu mái thái như nhà của dân cư khu miền núi dân tộc thì nhìn khá là phong cách, giúp thu hút nhiều khách hơn.

Ngoài ra ưu điểm vượt trội của vách ngăn tôn xốp chống cháy lan trong thời gian lên đến 120 phút khi có hỏa hoạn xảy ra. Chống mối mọt, ẩm mốc, giá thành rẻ, thi công nhanh 

Công Dụng Vách Ngăn Tôn Xốp Cách Nhiệt

Làm mái panel tôn xốp: Mái tôn xốp làm bằng panel rất chắc chắn, cách nhiệt chống nóng cao, với nhiều màu sắc ưa chuộng. Chống tiếng ồn của mưa, được cấu tạo của 2 lớp tôn nên cực kỳ bền, bền hơn tôn thông thường

mái panel cách nhiệt

Vách panel cách nhiệt: Làm vách ngăn, vách bao cho các công trình nhà ở, dân dụng, bệnh viện, nhà trọ.. 

Vách panel ngoài trời
Vách panel ngoài trời

Trần panel cách nhiệt: Vách tôn xốp dùng làm trần là phù hợp vì nó rất mát, giúp cho công trình luôn sạch sẽ, sáng đẹp như mới, không bám bụi. Tuy nhiên Giá Vách Tôn Xốp này có nhiều loại giá, phụ thuộc vào chủ đầu tư muốn loại giá trong mức ngân sách như thế nào.

Trần panel cách nhiệt

Giá Tấm Vách Ngăn Tôn Xốp

Giá tấm vách ngăn tôn xốp có nhiều loại, trong mỗi loại thì có nhiều size và độ dày, hãng tôn khác nhau. Sau đây là giá tham khảo các loại panel tôn xốp chủ yếu và thông dụng nhất như:

  • Giá vách panel eps khoảng 190.000đ/m2
  • Giá vách panel rockwool khoảng 335.000đ/m2
  • Giá vách panel glasswool khoảng 350.000đ/m2
  • Giá vách panel pu khoảng 590.000đ/m2
  • Giá vách pane pir tùy theo thời giá.

Trong các loại đó giá mỗi loại khác nhau, trong mỗi loại lại chênh lệch giá về độ dày của tôn, xốp, hãng tôn, và theo thời giá tôn xốp nên chênh lệch nhau cho nhiều sự lựa chọn của chủ đầu tư. 

Mọi chi tiết chính xác liên hệ nhà máy Panel Việt

Hotline: 0964 86 25 25

https://panelviet.vn/tran-panel-cach-nhiet

0936039111