Thi Công Panel Rockwool

Thi Công Panel Rockwool chống cháy làm phòng sấy, panel rockwool làm phòng lạnh

Thi Công Panel Rockwool có thực sự tốt và công trình nào là cần thiết phải sử dụng Panel Rockwool. Cùng Panel Việt tìm hiểu thêm về cách thi công panel rockwool nhé.

Sự thay đổi khí hậu làm trái đất ngày càng nóng làm cho không gian sinh hoạt làm việc trở nên nóng bức và ngột ngạt đặc biệt vào những ngày mùa hè, chính vì thế con người đã sử dụng nhiều biện pháp để chống nóng từ các vách ngăn cách nhiệt, tấm trần thì chống nóng cho mái lợp, tấm panel rockwool làm trần, panel rockwool mà vách là điều không thể bỏ qua của các công trình. Một trong những vật liệu chống nóng cho mái lợp cực kì hiệu quả đó là mái lợp bằng Panel Rockwool.

Panel rockwool chống cháy là vật liệu cách nhiệt cách âm chống nóng mang lại hiệu quả cao cho các công trình nhờ vào cấu tạo ba lớp: tôn + Rockwool + tôn. Bên cạnh đó mái lợp Panel Rockwool vật liệu nhẹ thi nhanh rất nhanh giúp tiết kiệm thời gian mà vẫn đảm bảo chất lượng của công trình yêu cầu. Sau đây chúng tôi thử độ cháy của loại panel này cho quý khách hàng xem thử hình ảnh sau đây:

Panel rockwool chống cháy và lau chùi tại chỗ
thi công panel rockwool
  • Thông số kỹ thuật và cấu tạo của Panel Rockwool làm Trần

Mô tả chi tiết Panel Rocwkool Làm Trần

Lớp tôn trên cùng: lớp tôn có bề mặt 5 sóng có độ dày tôn nền từ 0.4mm-0.5mm, phủ một lớp sơn tĩnh điện, màu sắc đa dạng tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Lớp ở giữa: lớp bông khoáng rockwool được tạo từ polyol, isocyanate, chất xúc tác…trộn bằng máy phun cao áp chuyên dụng để tạo ra bọt xốp siêu nhẹ, không mùi. Lớp này được phun đặc bám kín hai lớp tôn bên ngoài.

Lớp tôn ở dưới: có bề mặt phẳng, hoặc dạng gân nhẹ có độ dày nền 0.3mm – 0.4mm, nhằm tăng độ cứng cho tấm Trần Panel Cách Nhiệt

Thông số kỹ thuật

Độ dày Chiều dày rãnh/múi: 50/85mm, 75/110mm, 100/135mm

Khổ hữu dụng Rộng 1000mm, dài cắt theo yêu cầu

Tỷ trọng 8kg/m3, 14kg/m3

Độ dày tôn nền 0.4mm, 0.45mm, 0.5mm

Loại tôn Bluecopes, SY, Nam Kim, Việt Pháp…sản xuất theo yêu cầu.

Bề mặt sản phẩm Mặt gân 5 sóng/mặt phẳng

Liên kết Các tấm mái liên kết với nhau bằng hèm chống dột

Thi Công Panel Rockwool
  • Tính năng khi sử dụng Tấm Vách Ngăn Panel Rockwool

  • Kết cấu tấm mái lợp Panel Rockwool
  • ba lớp làm cho tấm lợp thêm chắc chắn, lớp giữa bông rockwool là hỗn hợp có độ bền và chống nóng, chống cháy hiệu quả mang lại không gian sinh hoạt luôn được mát mẻ vào mùa hè.
  • Được nhà sản xuất đúc thành dạng tấm, tỷ trọng của bông rockwool rất nhẹ nên rất tiện cho việc thi công như đưa di chuyển lợp trần rockwool lên trên cao, lắp ráp đơn giản bằng các ngàm có sẵn của tấm trần rockwool cùng với phụ kiện liên kết hèm chống dột.
  • Sử dụng làm trần rockwool không sử dụng nhiều các khung xà gồ để chống đỡ mà lại vô cùng chắc chắn cho công trình xây dựng.
  • Màu sắc không rất đa da dạng, nhiều màu để lựa chọn vì lớp tôn phủ bằng một lớp sơn tĩnh điện. Một số màu sắc thông dụng được ưa chuộng trên thị trường xanh dương, đỏ gạch, xám ghi…
  • Trần panel bông khoáng được thay thế và có nhiều tính năng vượt trội hơn ngói và tôn thường mà giá cả lại không cao hơn nhiều.
  • An toàn với người sử dụng vì không chứa các thành phần gây hại đến sức khỏe, cũng như không gây ảnh hưởng đến môi trường.
panel rockwool làm phòng sấy
  • Ứng dụng 

Vì những tính năng đặc trưng của tấm panel rockwool mang lại mà sản phẩm được ứng dụng rộng rãi không những chỉ có tại các công trình xây dựng lớn mà còn phổ biến ở các công trình dân dụng. Các công trình thường sử dụng Panel Bông Khoáng: công ty sản xuất, nhà máy thiết bị điện tử, nhà thi đấu, nhà ở dân dụng, kho xưởng…

0936039111