Báo Giá Cửa Panel Giá Rẻ

Cửa Panel Là Gì? Có Những Loại Cửa Nào? Báo Giá Cửa Panel Giá Rẻ Tại Nhà Máy

Cửa panel là gì? có những loại cửa panel nào, cùng Panel Việt tìm hiểu về cửa panel và các loại cửa khác nhé. Một ngôi nhà dù to hay nhỏ, một xưởng sản xuất dù trong nước hay nước ngoài, và một công trình nào đi nữa thì điều cốt yếu không thể thiếu đó chính là tấm cửa. 

Tuy nhiên có rất nhiều loại cửa để đáp ứng cho các công trình đó như: cửa nhôm xinfa, cửa sắt, cửa kéo, cửa cuốn, cửa panel.

Mỗi loại cửa kể trên đều có ưu nhược điểm riêng. Cho nên tùy theo ngân sách, tùy theo yêu cầu mà chủ đầu tư có thể lựa chọn loại cửa làm bằng vật liệu gì cho phù hợp với công trình của mình. Ngoài nhu cầu sở thích, ngân sách ra thì chủ đầu tư chọn cửa con phụ thuộc vào phong thủy, mệnh của gia chủ. 

Ưu Nhược Điểm Của Từng Loại Cửa Làm Nhà Xưởng

 1. Cửa Sắt: Đây là loại cửa được làm bằng lõi sắt là chủ yếu. Sắt thì có nhiều loại và trọng lượng sắt khác nhau.
 • Ưu điểm: bền và chắc chắn, an toàn trống trộm tốt, ít bị cong vênh
 • Nhược điểm: Nặng, dễ gỉ sét, thanh lý giá rẻ, không chống cháy tốt. Dễ bắt điện, dẫn điện nguy hiểm
 1. Cửa Nhôm: Là loại cửa được làm từ các loại vật liệu làm từ nhôm, được dùng khác phổ biến ở các công trình đặc biệt chủ yếu là nhà dân dụng
 • Ưu Điểm: nhẹ, đẹp, nhìn sang trọng, không bị gỉ sét
 • Nhược điểm: dễ bám bẩn, vệ sinh liên tục, chống trộm kém, không an toàn, giá cao, chịu lực không tốt
 1. Cửa Gỗ: được làm từ các loại gỗ, gỗ có nhiều loại tùy theo chủ đầu tư muốn loại gỗ nào để phù hợp túi tiền và phong thủy. Gỗ tự nhiên và gỗ công nghiệp
 • Ưu điểm: Nhìn đẹp và sang trọng hầu như ai cũng thích loại cửa gỗ này
 • Nhược điểm: Dễ cháy, không bền dưới thời tiết, dễ mục, dễ thấm nước
 1. Cửa Panel: Đây là một loại cửa panel mới hiện đại trong những năm gần đây, loại cửa này được thế giới ưa chuộng nhất bởi tính ưu việt của nó rất cao. Cửa panel Giá Rẻ có nhiều loại cửa được làm từ các vật liệu panel như: cửa panel eps, cửa panel pu, cửa panel rockwool, cửa panel glasswool. Các loại cửa này mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng. 
 • Ưu điểm: Đẹp, đa dạng mẫu, nhiều màu, sang trọng, và đặc biệt còn có tính kháng cháy rất tốt cho công trình khi xảy ra hỏa hoạn, có thể tái sử dụng hoặc thanh lý. Cắt giảm tùy ý cho phù hợp nhu cầu, Cách âm, cách nhiệt rất tốt. 
 • Nhược điểm: Có nhiều loại chịu lực kém, Cần xử lý tốt vị trí chân tường nếu không dễ bị thấm, Độ cong vênh xử lý không nhạy.

Phân loại cửa panel: 

cửa panel mở trượt
cửa panel bản lề mở quay đẹp

Bài tiếp theo chúng tôi sẽ phân tích chi tiết từng loại cửa panel để quý khách hàng có thể cân nhắc nên sử dụng loại cửa panel nào cho phù hợp với công trình.

0936039111