Kính Gửi Quý Khách Hàng!

Panel nói riêng hay vật liệu nhẹ nói chung là xu hướng mà ngành xây dựng công nghiệp và dân dụng đang hướng đến, bởi chúng mang lại hiệu quả kinh tế, thi công nhanh chóng, bền, đẹp và đặc biệt là thân thiện với môi trường….

Những ưu điểm khi dùng panel để xây lắp công trình:

 • Cách nhiệt và cách âm tốt, giảm chi phí điện năng cho công trình đưa vào sử dụng
 • Có khả năng chống cháy, kháng cháy, và chống cháy lan với nhiều loại xốp khác nhau
 • Trọng lượng nhẹ và sức chịu tải cao
 • Dễ dàng tháo lắp, vận chuyển, chống trầy xước cao
 • Độ bền cao, tuổi thọ kéo dài đến 20 năm
 • Có thể tái sử dụng nhiều lần, thân thiện với môi trường
 • Sản xuất nhanh, lắp đặt nhanh, giảm chi phí nhân công
 • Chi phí giá thành thấp hơn so với các vật liệu cùng khác

 

Về chúng tôi

Công Ty Cổ Phần Panel Việt là một trong những nhà sản xuất hàng đầu về panel cách nhiệt như: Panel EPS, Panel XPS, Panel Rockwool, Panel Glasswool, Panel PU… dùng trong xây dựng nhà xưởng, kho lạnh, kho mát, phòng sạch và các công trình dân dụng

Nhà máy của công ty cổ phần panel việt được đặt tại xã Vạn Phúc, Thanh Trì, Hà Nội với diện tích hơn 5000m2 và công suất 10.000m2/ngày. Nhà Máy Panel Thái Nguyên tại Khu B, KCN Sông Công 1, P. Bách Quang, TP. Sông Công, Thái Nguyên, có khả năng sản xuất và cung cấp các loại panel cho toàn bộ thị trường miền bắc và các tỉnh thành trên toàn quốc. Nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng cao và mở rộng thị trường miền nam, công ty đã xây dựng thêm nhà máy đặt tại xã phước tân, Biên Hòa, Đồng Nai với diện tích hơn 3000m2 và công suất đạt hơn 5000m2/ngày…có thể sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm phục vụ cho nhiều mục đích sử dụng của khách hàng.

Với những dây truyền sản xuất hiện đại và công nghệ sản xuất của Hàn Quốc, panel của chúng tôi hoàn toàn đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe nhất về chất lượng và tiêu chuẩn kỹ thuật của sản phẩm…

 

Tầm Nhìn

Trở thành một công ty dẫn đầu về sự tin cậy, sự uy tín và sự hài lòng của khách hàng trong giải pháp tấm panel cách nhiệt.

 

Sứ Mệnh

 Tạo ra những sản phẩm chất lượng cao cho ngành vật liệu nhẹ Việt Nam. Cung cấp cho khách hàng giải pháp cải tiến nhất về kỹ thuật và hiệu quả về mặt chi phí

 

Giá Trị Cốt Lõi

Chúng tôi luôn cải tiến kỹ thuật và ứng dụng công nghệ cao vào sản xuất để tạo ra những sản phẩm chất lượng cao và giá cả hợp lý để đáp ứng những nhu cầu hàng ngày cao và đa dạng của khách hàng đối với ngành vật liệu nhẹ Việt Nam.

 

Các sản phẩm của Panel Việt

Công Ty Cổ Phần Panel Việt chuyên sản xuất và cung cấp các loại sản phẩm sau:

– Panel EPS, XPS

– Panel Bông Khoáng

– Panel Bông Thủy Tinh

– Panel PU, PIR

– Các loại cửa bằng panel

– Các phụ kiện cho việc lắp đặt panel

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi cũng nhận thi công lắp đặt các công trình xây dựng nhà xưởng, kho lạnh, kho mát, phòng sạch…

Chính Sách Bảo Hành Sản Phẩm

I. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

 1. Những sản phẩm được bảo hành
 • Các sản phẩm được bảo hành là các sản phẩm panel hoặc phụ kiện vật tư do Công ty Cổ phần Panel việt sản xuất, cung cấp, có giấy chứng nhận chất lượng xuất xưởng do công ty cấp.
 • Cụ thể như sau:

Panel Việt sẽ tiếp nhận và giải quyết các phản hồi về đổi/trả hàng của khách hàng trong vòng 7 ngày kể từ thời điểm giao nhận hàng, có biên bản giao nhận xác định số lượng, chất lượng được ký kết giữa 2 bên tại thời điểm giao nhận. Công ty chỉ chấp nhận đổi/trả hàng nếu lỗi được xác định do quá trình sản xuất của nhà máy. Hàng không có lỗi được xác nhận do nhà máy, nhà máy không chấp nhận đổi/trả lại.

Bảo hành tùy vào dòng sản phẩm sẽ có thời gian bảo hàng khác nhau.

 1. Những trường hợp được bảo hành:
 • Bảo hành sản phẩm về độ bám dính giữa 2 bề mặt tôn và lõi sản phẩm là 1 năm. Các trường hợp được bảo hành là sản phẩm panel được sử dụng, lắp đặt ở điều kiện nhiệt độ, môi trường thông thường, không chịu tác dụng của ngọai lực, không bị ảnh hưởng bởi hóa chất hay các chất mặn, các tác nhân tương tự có thể gây ảnh hưởng chất lượng keo dính tấm.
 • Bảo hành bề mặt tôn : Công ty Cổ phần Panel Việt có trách nhiệm cùng với bên nhà cung cấp tôn như SY, Nam Kim, Đông Á,…., thực hiện bảo hành chất lương tôn về bề mặt sản phẩm, chất lượng sản phẩm trong thời gian quy định. Thời gian bảo hành của từng sản phẩm sẽ được thể hiện rõ trong báo giá đơn hàng được ký kết giữa 2 bên.
 • Tại thời điểm giao nhận hàng, hai bên cùng ký kết biên bản giao nhận xác định rõ chất lượng của sản phẩm tại thời điểm giao nhận. Biên bản giao nhận sẽ là cơ sở để cả 2 bên tiến hành bảo hành sản phẩm sau này.
 1. Những trường hợp không được bảo hành
 • Sản phẩm hết thời gian bảo hành.
 • Do quá trình lắp đặt và sử dụng không đúng theo quy cách sử dụng đã được phía công ty thông báo trước.
 • Các sản phẩm panel được sử dụng, lắp đặt ở điều kiện nhiệt độ, môi trường hóa chất hoặc các tác nhân tương tự gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm.
 • Sản phẩmchịu tác dụng của ngọai lực, bị hỏng, móp, do vận chuyển hoặc các tác nhân tương tự gây ảnh hưởng chất lượng sản phẩm.
 • Tự ý tháo dỡ, sửa chữakhi chưa có sự thống nhất về trách nhiệm của cả 2 bên.

 

II. CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ

 1. Điều kiện đổi trả hàng:

Tất cả mặt hàng mua từ Công Ty Cổ Phần Panel Việt đều có thể thực hiện đổi /trả trong vòng 7 ngày kể từ ngày nhận hàng với các điều kiện cụ thể:

           a. Điều kiện cơ bản áp dụng đổi trả phải buộc theo các tiêu chí sau:

+ Sản phẩm bị lỗi do nhà sản xuất

+ Sản phẩm bị sai mã, quy cách mà khách hàng đã yêu cầu khi đặt hàng

         b. Chấp nhận đổi trả sản phẩm khi:

+ Còn nguyên đóng gói và bao bì không bị rách

+ Không bị dơ bẩn, trầy xước, hư hỏng, hoặc có dấu hiệu đã qua sử dụng

 1. Đổi trả hàng:
 • Công Ty Cổ Phần Panel Việt sẽ hỗ trợ đổi sản phẩm khác cho khách hàng với giá trị sản phẩm tương đương nếu lỗi được xác định do quá trình sản xuất của công ty.
 • Các sản phẩm được đổi/trả sẽ có giá trị bằng hoặc lớn hơn giá trị ban đầu khách hàng đã đặt. Nếu khách hàng có nhu cầu đổi sản phẩm có giá trị lớn hơn sản phẩm khách hàng đặt hàng lúc trước thì quý khách sẽ chi thêm số tiền chênh lệch tương ứng với giá trị sản phẩm cao hơn. Hoặc theo thỏa thuận của 2 bên tại thời điểm đổi/trả.

 

                                                                                                                                                                                       Ngày 12 tháng 12 năm 2015

                                                                                                                                                                                             NHÀ SẢN XUẤT