Báo Giá Thi Công Panel Phòng Sạch

1/ Phòng sạch là gì? báo giá thi công panel phòng sạch giá rẻ

Báo giá thi công panel phòng sạch là câu hỏi luôn được khách hàng quan tâm đầu tiên, trước tiên chúng ta cần phân tích phòng sạch là như thế nào, loại panel nào phù hợp cho phòng sạch. Trong một không gian nhất định phòng sạch loại trừ tất cả các chất ô nhiễm như: bụi bẩn, vi khuẩn, khí độc hại, phân bố các thiết bị trong phòng để đáp ứng được để vận hành tiến độ sản xuất và kiểm soát các vấn đề về nhiệt độ, độ ồn, độ ẩm, độ sạch trong phòng vẫn không bị ảnh hưởng bởi những yếu tố bên ngoài.

báo giá thi công panel phòng sạch
báo giá thi công panel phòng sạch

2/ Panel phòng sạch là gì?

Như trên chúng ta đã hiểu qua thế nào là phòng sạch và những tiêu chí cần thiết để làm phòng sạch. Vậy nên để đáp ứng nhu cầu xây dựng phòng sạch hiện nay trên thị trường đã áp dụng vật liệu bằng các tấm Panel cách nhiệt, cách âm, các tấm Panel phòng sạch được lắp ghép với nhau bằng ngàm âm và ngàm dương, thi công và di chuyển dễ dàng mà vẫn đảm bảo phòng sạch tiêu chuẩn phòng sạch.

panel phòng sạch
panel phòng sạch

3/ Ứng dụng của Panel phòng sạch

Với đặc điểm ưu việt của tấm Panel cách nhiệt, cách âm, kháng khuẩn, thời gian thi công nhanh nên được sử dụng làm phòng sạch trong các lĩnh vực như: phòng dược phẩm, phòng y tế, phòng tiệt trùng… 

4/ Tấm Panel cách nhiệt nào thường dùng cho phòng sạch

Tấm Panel cách nhiệt được cấu tạo bởi 3 lớp: lớp tôn + xốp (EPS, PU, bông thủy tinh, bông khoáng) + lớp tôn, bề mặt 2 lớp tôn có độ dày bằng nhau, mạ kẽm sơn tĩnh điện, hai lớp tôn được kết nối bằng hợp chất keo Pulyurthan + MDI hãng Dow của Hoa Kỳ. Và tấm Panel cách nhiệt, cách âm được sử dụng nhiều nhất trong xây dựng phòng sạch là Panel EPS và Panel PU.

5/ Thông số kỹ thuật về tấm Panel phòng sạch

Để thi công phòng sạch đạt tiêu chuẩn: cách âm, cách nhiệt, không có bụi bẩn, khi độc hại xâm nhập vào bên trong, đáp ứng được các yêu cầu của khách hàng thì các tấm panel cách nhiệt phải có những thông số kỹ thuật như sau:

  • Độ dày tấm panel cách nhiệt ít nhất phải từ: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm
  • Độ dày tôn nền từ mức: 0.35, 0.4, 0.45, 0.45, 0.5
  • Khổ hữu dụng: rộng 1000mm
  • Màu sắc: màu trắng sữa hoặc màu xám ghi
panel eps phòng sạch
vách panel eps phòng sạch

6/ Cách lắp ráp thi công và các phụ kiện làm phòng sạch

Các tấm Panel cách nhiệt được lắp ráp lại với nhau bằng ngàm âm dương kín khít kết hợp với phụ kiện nhôm như: 

  • Thanh U dẫn hướng dùng cố định vách panel xuống sàn và tường C sập, thanh bo góc bề mặt bóng mịn phẳng được dùng để nối hai vách panel vuông góc với nhau, đảm bảo kỹ thuật chắc chắn, kín khít cho góc cạnh trần, nền và vách panel, đồng thời có giá trị thẩm mỹ đẹp
  • Thanh T nhôm phòng sạch dùng để tạo mối nối là ở các ngã 3, ngã 4. Loại này tuy đơn giản vậy. Nhưng vô cùng hiệu quả trong việc ngăn vách, ngăn phòng sạch.
  • Thanh H làm các trục chính để giữ vững cho phòng sạch
  • Ngoài những phụ kiện chính trên thì có các phụ kiện như: phụ kiện treo trần, U bo cửa đi, khung cửa đi,  Thanh V nhôm, U chân panel bo 2 bên để giúp hoàn thiện phòng sạch thẩm mỹ, đảm bảo kỹ thuật chắc chắn, kín khít cho góc cạnh trần, nền và vách panel.

7/ Báo giá thi công panel phòng sạch

Mỗi công trình sẽ dùng phòng sạch với mục đích khác nhau nên mức độ và kích thước thi công không giống nhau, do đó khách hàng muốn có bảng giá thi công panel phòng sạch phải có đủ các yếu tố: diện tích sử dụng, yêu cầu về vật liệu như thế nào, thời gian thi công… Dựa vào đó mới có mức giá cụ thể gửi cho khách hàng, hãy gọi vào số hotline: 0964 86 2525 Công ty CP Panel Việt để được tư vấn và nhận báo giá trọn gói.

Xem thêm công dụng của panel eps làm phòng sạch

0936039111