Các Loại Panel Cách Nhiệt Thông Dụng Nhất

Các Loại Panel Cách Nhiệt Thông Dụng Nhất

Là những loại panel được xếp hạng vào thị phần được lựa chọn dùng nhiều nhất cho công trình, và giá cả cũng cạnh tranh rẻ nhất trong các loại panel cách nhiệt. Ngoài ra còn có độ bền tốt nhất nên sau đây chúng tôi liệt kê ra các loại có những ưu điểm kể trên được thịnh hành nhất hiện nay

Các Loại Panel Cách Nhiệt Thông Dụng Nhất

Top 3 panel cách nhiệt tốt nhất năm 2022

  • Panel EPS cách nhiệt

Panel EPS cách nhiệt được biết đến là vật liệu xây dựng dùng để làm trần, vách ngăn, mái chống nóng cho nhà tạm, nhà ở dân dụng, nhà xưởng, kho bảo quản…vv.

Được sản xuất với lớp tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm bên ngoài có độ dày từ 0.3 – 0.5mm, lõi EPS, bên trong có độ dày, mỏng khác nhau theo yêu cầu đặt hàng.

  • Panel XPS cách nhiệt

Panel XPS cách nhiệt là vật liệu cách nhiệt mới với cấu tạo hai lớp tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm, cùng với lớp xốp XPS có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống thấm vô cùng hiệu quả, cùng độ bền và khả năng chịu nén cao.

Panel XPS cách nhiệt là sự lựa chọn phù hợp cho các công trình khác nhau như: làm vách, mái, trần nhà tiền chế, nhà xưởng, nhà ở tạm, phòng sạch sản xuất dược phẩm, thiết bị điện tử, thủy hải sản…vv.

Vách panel xps cách nhiệt
Vách panel xps cách nhiệt
  • Panel Pu cách nhiệt

Panel cách nhiệt pu là tấm panel được cấu tạo lớp lõi Pu, có độ dài từ 50 – 200mm, mặt trong và mặt ngoài được bọc bởi lớp tôn mạ màu hợp kim nhôm kẽm với độ dày 0.4 – 0.5mm. 

Các vật liệu liên kết với nhau tạo ra tấm panel pu có khả năng chống nóng, cách nhiệt, cách âm, chống cháy, có tính thẩm mỹ cao và độ bền vững chắc cho công trình làm vách, trần, tường.

Panel pu được ứng dụng ở nhiều công trình như: kho đông lạnh, kho bảo ôn, phòng sạch, nhà xưởng sản xuất linh kiện, chế biến thực phẩm…vv.

Các loại vách panel cách nhiệt kể trên thì còn một số loại khác đều được sản xuất tại nhà máy chúng tôi, các chi nhánh và nhà máy trải dài toàn quốc. Mõi loại đều có ưu nhược điểm khác nhau, giá tiền cũng khác nhau. Nhưng để chọn được loại nào phù hợp với công trình thì cần liên hệ đội ngũ hỗ trợ để phân tích rõ công trình của khách hàng cần làm panel cho công trình nào. 

Ngoài các loại panel thông dụng kể trên thì còn các loại panel chống cháy, panel chậm cháy, panel kho lạnh, panel phòng sạch, hoặc panel tôn giấy bạc, panel màu vân gỗ để đa dạng sự lựa chọn. Nâng cao tầm cho chủ đầu tư.

So Sánh Top 3 Các Loại Panel Cách Nhiệt Thông Dụng Nhất: Panel EPS, Panel XPS, Panel PU

  • Về mặt giá vách ngăn panel được sắp xếp thứ tự tăng dần như sau: Panel EPS, Panel XPS, Panel PU
  • Về mặt thông dụng: Panel EPS, Panel PU, Panel XPS
  • Về mặt chất lượng: Panel EPS, Panel XPS, Panel PU
  • Về mặt nguyên liệu dồi dào: Panel EPS, Panel XPS, Panel PU

⇒ Qua những thông tin trên có giúp bạn chọn ra Các Loại Panel Cách Nhiệt Thông Dụng Nhất với công trình mà bạn đang chuẩn bị thi công chưa? Hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi Công ty Cổ Phần Panel Việt để được đội ngũ chuyên viên kinh doanh tư vấn chi tiết về sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu của Quý khách hàng nhé.

𝐂𝐨̂𝐧𝐠 𝐭𝐲 𝐂𝐨̂̉ 𝐏𝐡𝐚̂̀𝐧 𝐏𝐚𝐧𝐞𝐥 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐭

Miền Bắc: 0964.862.525 –  Miền Nam: 0904.033.111

0936039111