Cách Thi Công Panel PU Vách Ngoài

Cách thi công với Panel PU Vách ngoài

Cách Thi Công Panel PU Vách Ngoài rất quan trọng góp phần vào việc tiết kiệm chi phí, giảm thiểu rủi ro. Sức ảnh hưởng của ngành nguyên vật liệu nhẹ cách nhiệt ngày càng rộng rãi đến các công trình dự án lớn nhỏ, không những thế ngày càng có nhiều bước cải tiến mới trong các sản phẩm và dịch vụ nâng cao giá trị của sản phẩm đến với người sử dụng và Panel PU Vách Ngoài là một trong những bước cải tiến hoàn thiện nhất trong ngành sản xuất vật liệu nhẹ hiện nay. Hãy cùng tìm hiểu các thông tin cần thiết của vật liệu này nhé.

Tôn Panel Cách Nhiệt PU

Vách Ngoài Panel PU Là Gì?

Panel PU vách bên ngoài là vật liệu được thiết kế theo hình dạng mẫu mã để phù hợp khi tiếp xúc trực với điều kiện thời tiết bên ngoài, cấu trúc vật liệu cũng có 3 lớp giống như các loại vách Panel khác, chỉ khác ở hình dạng bên ngoài được bổ sung thêm rãnh thoát nước và các rãnh nhỏ xung quanh bên cạnh đó thì phương thức lắp ghép theo phương nằm ngang.

Ứng dụng của Vách Ngoài Panel PU thường dùng cho các công trình như: nhà máy sản xuất thiết bị điện tử, vách bao nhà xưởng, vì chúng sở hữu khả năng chống ẩm chống nóng hiệu quả nhằm ngăn cản sự phát triển của các loại nấm mốc, rong rêu…

Cách thi công Panel PU vách bên ngoài

– Kiểm tra mặt sàn và hệ khung sườn chắc chắn (Cần lưu ý: kích thước của phần khung thép thô phải đúng chuẩn kích thước như bản vẽ đã lên trước đó và phần sàn nhà phải đảm bảo là mặt phẳng)

– Lắp đặt các phụ kiện làm chân cố định cho các tấm Panel PU vách (Cần lưu ý: đảm bảo khô ráo không bị ngấm nước vào bên trong, các phụ kiện được lắp đúng vị trí và đánh dấu những điểm bắn vít cố định)

– Lắp tấm Panel PU và bắn vít (Cần lưu ý: Chọn vách Panel PU vách đúng kích thước vào đúng vị trí cần lắp đặt, sau đó đưa các tấm kế tiếp theo ngàm liên kết tấm Panel theo phương nằm ngang, tiếp đó sẽ bắn vít theo dấu đã kí hiệu trước đó xuyên qua các tấm Panel vào hệ khung sườn)

– Sử dụng các phụ kiện để hoàn thiện công trình: chúng ta đi đường keo dán silicon vào những điểm liên kết với tấm Panel, bên cạnh đó sử dụng thêm các phụ kiện như thanh trụ góc, thanh M nối tấm…để che các mối nối Panel tăng độ thẩm mỹ cho công trình.

  • Điều quan trọng là nguyên vât liệu phải khớp về quy cách và khối lượng chuẩn để tránh dư thừa và kích thước thừa thiếu, đây là khâu quan trọng nhất, cần liên hệ đội ngũ kỹ thuật hỗ trợ bóc tách thật chính xác và nhanh nhất có thể, để Cách Thi Công Panel PU Vách Ngoài thật thuận lợi
cách thi công panel pu vách ngoài

Báo giá thi công Panel PU vách ngoài

– Giá thi công của công tình nó phụ thuộc nhiều vào các yếu tố như con người và chất lượng của vật liệu:

+ Về con người: tùy vào diện tích cần thi công và thời gian yêu cầu hoàn thành sẽ phân bổ đội hình thi công hợp lý nhằm đạt như kết quả mong muốn của khách hàng.

+ Về chất lượng vật liệu: Giá một mét vuông Panel vách không những phụ thuộc vào lớp lõi bên trong mà còn cả lớp tôn thép bao bọc bên ngoài có thuộc thương hiệu hãng tôn gì, độ dày bao nhiêu.

=> Do vậy mà khách hàng muốn có báo giá thi công đúng chuẩn, khách hàng nên nắm rõ các thông số yêu cầu để báo lại với đơn vị cung cấp để có bảng giá chuẩn nhất.

– Không những thế để có thông tin chính xác nhất, nhận báo giá mềm nhất, khách hàng nên tham khảo ít nhất ban đơn vị cung cấp uy tín, từ đó có thể lựa chọn được sự phù hợp cho công trình của mình.

Xem thêm Panel EPS Cách Nhiệt

0936039111