Công Ty CP PANEL VIỆT Tổ Chức Bữa Tiệc Chào Mừng Ngày Phụ Nữ Việt Nam 20/10/2022

Công Ty CP PANEL VIỆT tổ chức bữa tiệc chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10/2022

Nhân ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Công ty Cổ phần Panel Việt đã tổ chức bữa tiệc liên hoan. Nhằm tôn vinh vai trò của chị em phụ nữ trong Công ty. Đồng thời trao tặng những món quà ý nghĩa nhất tới chị em.

Panel Việt chúc mừng ngày 20-10 

Những lời chúc, món quà ý nghĩa từ Tổng Công Ty CP Panel Việt

Buổi tiệc liên hoan diễn ra trong không khí ấm cúng, vui vẻ đêm 20-10. Với sự tham dự đông đủ của Ban lãnh đạo cùng toàn thể CBNV Công ty. Mở đầu buổi tiệc, ông Nguyễn Quang Thoại Đăng– Trưởng Phòng Công Ty CP Panel Việt (Chi Nhánh Miền Nam) Đã tặng hoa và gửi lời chúc mừng đến CBNV nữ của công ty trong ngày lễ đặc biệt. Nhân dịp này, ông Nguyễn Quang Thoại Đăng đã gửi lời cảm ơn chân thành đến toàn thể CBNV nữ trong Công ty đã luôn đồng hành, là hậu phương vững chắc, điểm tựa tinh thần cho các anh em trong mái nhà chung PANEL VIỆT.

Tại buổi tiệc, Bà Trần Thị Huyền – Phòng HCNS thay mặt toàn thể CBNV nữ trong công ty gửi lời cảm ơn chân thành đến Ban lãnh đạo đã luôn dành sự quan tâm, động viên đến đời sống tinh thần của CBNV, đặc biệt là CBNV nữ trong ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10. Đồng thời cũng gửi lời cảm ơn đến các anh em trong công ty. Đã tổ chức chương trình thật sự ý nghĩa cho ‘một nửa thế giới’ của Panel Việt bằng tất cả sự chân thành, cùng những tình cảm quan tâm ấm áp và sự đoàn kết gắn bó yêu thương.

Chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam

 

Thay lời cảm ơn

Trong những chặng đường thành công của Công Ty CP Panel Việt. Không thể thiếu sự cống hiến to lớn của các chị em phụ nữ. Tập thể “hậu phương vững chắc” này. Đang ngày càng khẳng định vai trò của mình trong sự phát triển vững mạnh của công ty. Bên cạnh là những người vợ, người mẹ trong gia đình, các chị em còn là những người đồng nghiệp tuyệt vời luôn “giỏi việc nước, đảm việc nhà” của anh em trong công ty. Vì vậy, nhân dịp 20/10, thay lời cảm ơn đến những người đồng nghiệp của mình. Các anh em Công Ty Panel Việt đã đầu tư công sức có những món quà, lời chúc mừng đầy ý nghĩa dành cho chị em.

Bữa tiệc liên hoan diễn ra trong không khí sôi động, tràn ngập tiếng cười. Để lại nhiều dấu ấn đặc biệt trong lòng mỗi thành viên của Panel Việt. Đây cũng là dịp để mọi người cùng nhau chia sẻ, gắn kết với nhau tình đoàn kết. Giúp đỡ nhau vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Nhân dịp này, Tổng Công Ty CP Panel Việt cùng chúc các Cán bộ, nhân viên nữ của công ty luôn xinh đẹp. Thành công hơn trong cuộc sống.

 

Một số hình ảnh trong buổi tiệc 20/10:

 

 

 

 

 

 

0936039111