Cửa Panel PU

Cửa Panel PU là gì?

Tại các công trình sử dụng vách ngăn Panel để cách nhiệt, cách âm, chống cháy thì không thể thiếu Cửa Panel, là sản phẩm được khuyến cáo cần thiết sử dụng trong công trình. Tùy theo yêu cầu công trình Cửa Panel có các lớp lõi như EPS, PU, bông thủy tinh…Bài viết này giới thiệu đến bạn về Cửa Panel PU và những ưu điểm của cửa Panel PU.

Cửa Panel PU là cửa có khả năng cách âm, cách nhiệt cao là thành phần không thể thiếu tại các công trình thi công sử dụng vách ngăn cách nhiệt. Có cấu tạo ba lớp gồm hai lớp tôn bên ngoài và lõi giữa là xốp PU là thành phần cách âm cách nhiệt chủ yếu của cửa.

Cửa Panel PU

Mô tả chi tiết Cửa Panel PU

Gồm 3 lớp như sau:

Hai lớp tôn mạ kẽm phủ lớp sơn tĩnh điện giúp giữ lớp màu bề mặt bám lâu hơn, có độ dày 0.3mm-0.5mm.

Lớp giữa hai lớp tôn là xốp PU còn được gọi là xốp Polyurethane hợp chất chống cháy, hệ số cách âm, dẫn nhiệt thấp mang lại hiệu quả cao cho công trình.

Ngoài ra cửa panel PU được bổ sung thêm gioăng cao su tại các rãnh của cửa nhằm đảm bảo độ kín của cửa và một số phụ kiện kèm theo như: tay nắm, ô kính, khóa…

Cửa Panel Pu

Phân loại Cửa Panel PU và ưu điểm của từng loại

Panel Pu

Cửa mở Panel PU

Cửa mở Panel PU là loại cửa cách nhiệt tốt được sử dụng nhiều như phòng sạch, phòng mổ, bệnh viện…

Được thiết kế theo yêu cầu tùy mục đích sử dụng của công trình cửa mở Panel PU có ô kính và không có ô kính. Cửa mở Panel PU có ô kính thường dùng để bên ngoài có thể quan sát được hoạt động không gian bên trong. Còn cửa Panel PU không ô kín được thiết kế kín không thể thấy được những gì ở bên trong khi đứng bên ngoài.

Cửa trượt Panel PU

Cửa trượt Panel PU có ưu thế sử dụng được những công trình có diện tích không gian nhỏ. Thiết kế có hai loại như cửa có ô kính quan sát và cửa không có ô kính quan sát

Cửa Panel PU được ứng dụng như thế nào? Và ưu điểm cửa Panel PU là gì?

  • Cửa Panel PU là vật liệu kết hợp với công trình dùng vách ngăn panel PU hoàn hảo nhất. Được sử dụng nhiều nhất trong các dự án phòng sạch, kho lạnh, kho mát, phòng thí nghiệm…
  • Ưu điểm cửa Panel PU:
  • Tăng độ kín cho không gian, ổn định lượng nhiệt và ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn như phòng sạch.
  • Khả năng chống cháy tốt đảm bảo an toàn cho công trình của bạn khi đưa vào hoạt động.
  • Không thấm nước, không tạo môi trường phát triển cho vi sinh vật cũng như các loại chuột gián phá hại.
  • Cửa Panel PU nhẹ nên rất dễ di chuyển và lắp ráp đơn giản.
  • Cửa Panel PU không chứa chất độc hại, hoàn toàn không gây hại đến sức khỏe.
  • Cửa Panel mang lại sự hài hòa trong công trình sử dụng vách ngăn cách nhiệt.
  • Có độ bền cao và không cần bảo dưỡng quá nhiều trong quá trình sử dụng, chỉ cần lau chùi vệ sinh cửa sạch sẽ.

Ở đâu cung cấp Cửa Panel PU?

Panel Việt đơn vị chuyên sản xuất các tấm vách ngăn cách nhiệt và cửa Panel chất lượng, đảm bảo mang đến cho bạn sản phẩm hoàn thiện công trình hiệu quả nhất, đẹp nhất và giá thành rất ưu đãi. Bạn đang quan tâm các vật liệu cách nhiệt hoàn hảo nhất, hãy liên hệ với chúng tôi, đội ngũ luôn sẵn sàng phục vụ bạn tốt nhất.

Xem thêm về Panel EPS

0936039111