Đơn Vị Cung Cấp Bông Thủy Tinh Chống Cháy Tại Củ Chi

Đơn Vị Cung Cấp Bông Thủy Tinh Chống Cháy Tại Củ Chi

Bông thuỷ tinh chống cháy được nhiều người biết đến khả năng cách âm, cách nhiệt và chống cháy hiệu quả. Khách hàng cần tìm địa chỉ bán bông thuỷ tinh giá rẻ và chất lượng tại Củ Chi hay cả nước để đạt hiệu quả cao trong thi công của mình.

Bông thuỷ tinh kháng cháy nhà máy Panel Việt

1) Nhu Cầu Mua Bông Thủy Tinh Chống Cháy Tại Củ Chi 

Củ Chi là một trong những địa điểm có tiềm năng phát triển kinh tế cao. Củ Chi có địa hình cao nên không lo sụt lún hay bị ngập úng. Nơi đây thuận lợi cho việc đô thị hóa và công nghiệp hóa nền kinh tế. Ở phần khác, Củ Chi có vị trí khá thuận tiện cho việc vận chuyển. Hàng hoá ở Củ Chi có thể dễ dàng vận chuyển đến trung tâm Tp.HCM và các tỉnh lân cận khác như Bình Dương, Đồng Nai, Biên Hòa,…. Dân cư và các công ty, xí nghiệp đều đổ về đây để tập trung kinh doanh và sinh sống. Đó là một phần lý do mà nơi đây sử dụng ngày càng nhiều các loại vật liệu xây dựng cách nhiệt. Bên cạnh các loại Panel cách nhiệt, xốp XPS, bông khoáng Rockwool thì bông thuỷ tinh là vật liệu mà hiện nay đang được bán rất chạy tại nhà máy Panel Việt chúng tôi.

2) Vì Sao Bông Thuỷ Tinh Có Khả Năng Chống Cháy? 

Công Ty CP Panel Việt có rất nhiều khách hàng tại Củ Chi. Phần lớn bông thuỷ tinh dùng để lót tường, sàn, trần,…để đem lại hiệu quả chống nóng, hạn chế tiếng ồn và chống cháy hiệu quả. Vì sao bông thuỷ tinh được nhiều người tin dùng như vậy? Thực hư khả năng chống cháy của bông thuỷ tinh là gì? Hãy giải đáp thắc mắc sau cùng Panel Việt thông qua bài viết dưới đây nhé.

Tấm panel bông thuỷ tinh Glasswool hay còn gọi là là sợi thuỷ tinh. Bông thuỷ tinh là vật liệu xây dựng chống cháy được làm từ sợi thuỷ tinh tổng hợp. Sợi thuỷ tinh tổng hợp được chế xuất từ đá, xỉ và đất sét. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh Glasswool là Aluminum, Silicate canxi, Oxit kim loại và thành phần không chứa Amiang. Nhờ các thành phần có trong bông thuỷ tinh nên nó giúp cho Bông Thủy Tinh có khả năng đàn hồi tốt và tính chống cháy cao.

vách panel glasswool chống cháy lan

3) Địa Chỉ Bán Bông Thủy Tinh Chống Cháy Tại Củ Chi Giá Rẻ Chất Lượng

Bạn đang muốn mua bông thủy tinh chống cháy tại Củ Chi giá rẻ chất lượng. Bạn cũng đang muốn tìm địa chỉ thi công uy tín chất lượng? Bạn đang lo ngại về giá? Công Ty CP Panel Việt là công ty lớn có nhiều năm kinh nghiệm trong cung cấp bông thuỷ tinh và thi công. Nhà máy Panel Việt chuyên sản xuất và cung cấp bông thuỷ tinh nói riêng và các vật liệu cách âm, cách nhiệt nói chung trên khắp cả nước. Không phân biệt số lượng nhiều ít, hàng của Nhà máy Panel Việt luôn có sẵn và đáp ứng được tất cả nhu cầu của khách hàng lớn nhỏ trên toàn quốc. Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ kỹ thuật qua Hotline: 0904.033.111

0936039111