Giá Panel Cách Nhiệt 5cm

Chi tiết về giá panel cách nhiệt 5cm và ứng dụng, tính năng

Cùng Panel Việt tìm hiểu về giá panel cách nhiệt 5cm của loại panel nào có giá tốt và độ bền cao và được dùng thông dụng nhé. Giá panel cách nhiệt phụ thuộc vào loại tôn và độ dày mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên nếu cùng thông số kỹ thuật thì ngoài nhà máy Panel Việt ra thì rất ít nhà máy nào có giá tốt nhất đi kèm chất lượng. Sau đây là những tính năng của sản phẩm này:

giá panel cách nhiệt 5cm

Giá panel cách nhiệt 5cm bao nhiêu?

Rất nhiều loại panel sẽ có giá panel khác nhau. Giá panel cách nhiệt 5cm có thể dao động từ 170.000 đến 450.000 VNĐ/m2, tùy thuộc vào chất liệu và chất lượng của sản phẩm. Thông thường, tấm panel cách nhiệt được sản xuất bằng các chất liệu như Panel EPS, PU, Glasswool, XPS hoặc Rockwool. Tuy nhiên, panel cách nhiệt 50mm có độ dày khác nhau tùy thuộc vào mục đích sử dụng, kích thước và vị trí lắp đặt.

mua panel cách nhiệt 50mm tại Panel Việt

Các tính năng của panel cách nhiệt 5cm

Panel cách nhiệt 5cm có các tính năng như sau:

Chống nóng và giữ ấm

Vách Panel cách nhiệt 50mm đảm bảo khả năng chịu nhiệt tốt, giữ cho không gian bên trong nhà ấm hơn vào mùa đông và mát hơn vào mùa hè. Với độ dày 5cm, panel cách nhiệt dày 50mm này có khả năng cách nhiệt và giữ nhiệt hiệu quả hơn so với các loại panel dày chỉ khoảng 2-3cm.

Cách âm

Ngoài khả năng cách nhiệt, panel cách nhiệt 5cm còn có khả năng cách âm tốt. Vì vậy, chúng thường được sử dụng để cách âm cho các phòng thu âm, phòng karaoke và phòng máy tính.

Dễ dàng lắp đặt

Thi công Panel cách nhiệt 5cm có thể được lắp đặt dễ dàng và nhanh chóng, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí thi công.

nhà máy sản xuất panel 5cm cách nhiệt

Ứng dụng của panel cách nhiệt 50mm

Panel cách nhiệt 50mm làm cho các dự án, được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng, bao gồm:

Xây dựng nhà ở

Panel cách nhiệt 5cm được sử dụng để làm vách ngăn, trần nhà và cách âm sàn nhà.

Khu công nghiệp

Panel cách nhiệt 5cm được sử dụng để lắp đặt trên mái nhà, giúp giữ cho nhà xưởng mát hơn và tiết kiệm điện năng.

Công trình thương mại

Panel cách nhiệt 5cm làm trần, ngoài ra được sử dụng để làm vách ngăn và và mái, giúp tiết kiệm chi phí điều hòa không khí và giữ cho nhiệt độ bên trong ổn định hơn.

Kết luận

Nói chung, mua panel cách nhiệt 5cm là một trong những sản phẩm quan trọng và hữu ích trong việc giảm thiểu tiêu thụ năng lượng và tạo ra môi trường sống thoải mái hơn. Với khả năng cách nhiệt, cách âm tốt và tính dễ dàng lắp đặt, panel cách nhiệt 5cm giá rẻ ít được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng quan trọng, bao gồm nhà ở, khu công nghiệp và công trình thương mại. Nếu Quý khách đang có nhu cầu xây dựng hoặc cải tạo không gian bên trong nhà, panel cách nhiệt 5cm là sự lựa chọn chưa chưa được tốt lắm. Chi tiết liên hệ hotline để được tư vấn thêm 0964 86 2525

Xem thêm Panel EPS

0936039111