Giá Tấm Panel Rockwool Chống Cháy

Giá Tấm Vách Panel Rockwool luôn là sự chú ý đầu tiên, và là câu hỏi đầu tiên khi của bất kỳ khách hàng nào, tấm panel rockwool chống cháy là vật liệu cách nhiệt bằng lõi bông khoáng/rockwool được nhiều đơn vị cung cấp nhằm đưa vào các công trình yêu cầu kỹ thuật cao về khả năng chống cháy, làm việc ở nhiệt độ cao được dùng cho Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt, trần panel cách nhiệt và mái lợp panel rất đa dạng. Vậy khi đưa vào công trình xây dựng Tấm Panel Rockwool này có thực sự hiệu quả? Giá Tấm Panel Rockwool có giá bán như thế nào? Cách tính giá như nào?

Tấm Panel Rockwool hay panel bông khoáng có thực sự hiệu quả cho công trình xây dựng?

Mỗi công trình điều có mục đích sử dụng riêng của chủ đầu tư hướng đến, chính vì thế chọn vật liệu phù hợp đạt hiệu quả tối đa cho người sử dụng và tấm panel rockwool hay  panel bông khoáng là vật liệu cao cấp được nhà sản xuất nâng cấp để đưa ra thị trường có mức độ sử dụng cao hơn như chống cháy, cách âm, cách nhiệt tốt và một số công trình đã nghiệm thu đánh giá kết quả trong quá trình đưa vào sử dụng:

  • Nhà ở lắp ghép: Tấm Panel rockwool làm vách ngăn là vật liệu mang lại cho ngôi nhà bạn nâng cao chất lượng giúp ngôi nhà ở của bạn mát mẻ vào mùa hè và ấm áp mùa đông hơn nữa còn đảm bảo khả năng kháng cháy cực kì tốt do vật liệu mang lại.
Nhà lắp ghép panel rockwool cách nhiệt
  • Xây dựng kinh doanh nhà hàng, karaoke, quán bar…lựa chọn Tấm Vách Panel Rockwool rất lý tưởng giúp cho cơ sở kinh doanh của bạn không cần phải lo lắng về vấn đề âm thanh phát ra làm ảnh hưởng đến khu vực nhà dân xung quanh vì khả năng cách âm của vật liệu rất tuyệt vời.
Panel rockwool cách nhiệt
Panel rockwool cách nhiệt làm nhà xưởng
  • Công trình làm nhà xưởng, nhà kho thì Vách Panel Bông Khoáng Rockwool Cách Nhiệt giảm nguy cơ gây ra cháy nổ, nếu có đám cháy xảy ra thì vật liệu này ngăn cản sự cháy lan của lửa rất phù hợp với khi làm nhà kho chứa hóa chất.
panel rockwool làm xưởng sản xuất
  • Trong ứng dụng công nghiệp: các hệ thống yêu cầu vật liệu chịu nhiệt độ cao như ống dẫn nhiệt, hệ thống sưởi…có thể sử dụng vật liệu này.
  • Tại các dự án lớn sử dụng Tấm Panel Rockwool Chống Cháy mang lại sự an toàn, chắc chắn độ bền cho công trình. 
  • Xem thêm về loại panel rockwool giá rẻ https://panelviet.vn/vach-ngan-panel-rockwool-gia-re

 

tấm rockwool panel

Giá Tấm Panel Rockwool bao nhiêu?

Giá tấm panel rockwool là vấn đề được khách hàng quan tâm và hỏi nhiều nhất, và nhiều đơn vị đưa ra nhiều mức giá chênh lệch khác nhau và khiến khách hàng phân vân vừa để lựa chọn đúng sản phẩm chất lượng giá thành hợp lý cũng là vấn đề khó khăn. Đến với Panel Việt đơn vị chuyên sản xuất cung cấp giá panel rockwool mềm trên thị trường mà vẫn đảm bảo chất lượng vật liệu. 

Panel Việt sẽ cung cấp đầy đủ các giấy chứng nhận CO, CQ nhập nguồn nguyên vật liệu đảm bảo nhập hàng uy tín chất lượng từ nhà cung cấp chính hãng. Một số nhãn hàng Panel Việt đang hợp tác như: BlueScope Zacs®, Tôn Đông Á, Tôn Nam Kim, Tôn Việt Pháp…

Mức Giá Chung Của Tấm Panel RockWool

Mức giá về loại vật liệu này có thể tham khảo: Giá Panel rockwool có giá dao động từ 200.000 vnđ – 400.000 vnđ tùy vào chất liệu tôn, độ dày vật liệu, hãng tôn, tỷ trọng bông khoáng, và thời giá của tôn hiện tại từ đó sẽ quyết định giá cụ thể.  Để biết cụ thể chi tiết về Báo Giá Tấm Panel Rockwool tôn bông khoáng quý khách vui lòng liên hệ đến đội ngũ kinh doanh với số hotline 0932 209 156 để được tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí và nhiều gói ưu đãi cho các đại lý, nhà thầu, chủ đầu tư công trình panel rockwool.

 

0964862525