Giá Tấm Panel Tường Ngoài

Giá Tấm Panel Tường Ngoài bao nhiêu và Tấm panel tường ngoài dùng có tốt không?

Có nên dùng tấm panel tường ngoài trong xây dựng không? Panel tường ngoài có tốt không?

Đây là được các chủ đầu tư quan tâm nhất đó là Giá Tấm Panel Tường Ngoài bao nhiêu? có bao nhiêu loại panel tường ngoài? và mỗi loại có đặc điểm gì khác nhau, có nên đầu tư và đưa vào sử dụng tấm Panel tường ngoài, đặc biệt là loại Panel EPS Tường Ngoài cho các công trình thi công hiện đại ngày nay không? Để làm rõ vấn đề này, chúng ta cùng tìm hiểu tường panel là gì? Ứng dụng của tường Panel và các đặc điểm vượt trội mà tường panel mang lại nhé.

Tấm panel tường ngoài có công dụng gì?

Tấm panel tường ngoài là vật liệu xây dựng mới, được dùng thông dụng tại Việt Nam trong những năm gần đây. Tường panel được xây dựng từ 2 hoặc nhiều tấm panel ghép lại với nhau trên một khung sườn. Các loại panel thường dùng cho tường panel là sandwich panel, panel Pu, Panel EPS..v.v đa số được cấu tạo từ 3 lớp. Gồm 2 lớp tôn mạ kẽm được sơn tĩnh điện hạn chế tối đa sự tiếp xúc với không khí gây Oxi hóa. Ngoài ra lớp kẽm đóng vai trò chống ăn mòn rất tuyệt vời. Tuổi thọ của loại tường này có thể lên tới 50 năm. Ngoài ra lớp giữa của panel sandwich này được làm bằng xốp cách nhiệt chống cháy nên mang lại hiệu quả vượt trội. Nhưng panel còn phân biệt là tấm panel vách ngăn trọng và panel tường ngoài. 

panel ngàm dấu vít
Giá Tấm Panel Tường Ngoài

Những ưu điểm vượt trội của tường ngoài panel trong xây dựng?

Tấm panel tường ngoài có trọng lượng nhẹ hơn những vật liệu truyền thống khác:

Được ghép chủ yếu từ khung sắt và các tấm panel nên trọng lượng của panel khá nhẹ. Vì vậy giảm được trọng lượng của tường. Không có hiện tượng lún móng như các loại tường xây nếu gặp điều kiện về địa chất không tốt.

Ngoài ra việc vận chuyển, thi công lắp đặt cũng không gặp nhiều khó khăn do trọng lượng nhẹ.

Giá Tấm Panel Tường Ngoài

Tấm panel tường ngoài rất dễ thi công:

Nếu xây một căn nhà cần một đội thầu xây dựng làng nghề, làm việc trong nhiều tháng. Thì tường panel hoàn toàn có thể giải quyết được vấn đề trên. Bạn chỉ cần đi móng, lên khung và lắp ráp, công việc rất đơn giản nhưng yêu cầu kỹ thuật cao. Hơn nữa nhân lực không cần quá đông.

Tính chống cháy của tấm panel tường ngoài rất tốt:

Hỏa hoạn là một yếu tố đáng lưu tâm trong các công trình lớn như khu chung cư, nhà xưởng. Một khi xảy ra hỏa hoạn là xem như mất sạch. Khác với các loại tường xây, khi cháy có thể đổ sụp bất cứ lúc nào. Tường panel có độ chống cháy cực kì tốt, vượt hơn hẳn loại tường gạch xây. Bởi lẽ lớp xốp chống cháy lan rất tốt.

Tấm panel tường ngoài cách âm cách nhiệt siêu tốt:

Lớp xốp, lớp PU, lớp EPS cách nhiệt cách âm cực kì tốt. Vì vậy các tấm panel này còn được áp dụng rất nhiều trong việc thi công phòng cách âm, thi công phòng lạnh, phòng sạch..v.v.

Tấm Panel Tường Ngoài Tại Nhà Máy Panel Việt

Ứng dụng của tấm panel tường ngoài trong xây dựng:

Tường panel ứng dụng khá nhiều trong xây dựng, được sử dụng trong các công trình như:

  • Panel Tường Ngoài Nhà máy điện
  • Panel Tường Ngoài Nhà máy chế biến thực phẩm
  • Panel Nhà kho nông – hải sản
  • Panel Kho đông lạnh, Nhà ở
  • Panel Phòng sạch nhà xưởng
  • Trung tâm điều hành, điều phối….

Giá Tấm Panel Tường Ngoài thường có giá cao hơn Panel vách ngăn trong bởi vì độ dập sóng của nó chắc chắn hơn, và tốn nhiều tôn xốp hơn, từ đó có giá thành cao hơn. Tuy nhiên giá panel tường ngoài của từng loại panel cũng khác nhau trong cùng hệ panel tường ngoài: Giá khoảng 270.000đ/m2 tuỳ vào thời điểm tôn xốp

Nhà máy Panel Việt – Chuyên sản xuất và cung cấp tấm panel vách ngoài panel khu vực Miền Bắc _ Miền Nam. Anh chị có nhu cầu liên hệ bên em để được tư vấn báo giá tốt nhất nhé: 0904.033111 – 0964.86.2525

0936039111