Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

Thi Công Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây Tại Các Tỉnh Thành Trên Toàn Quốc

Tự hào là hệ thống nhà máy Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây có chi nhánh ở khắp các miền bắc, trung, nam. Ngoài là nhà máy sản xuất trực tiếp các loại Panel Cách Nhiệt ứng dụng làm vách panel, mái panel, trần panel ra thì chúng tôi còn cung cấp đầy đủ phụ kiện cho việc thuận tiện lắp đặt kho lạnh trái cây, hay bất kỳ công trình dự án nào khác. 

Đội ngũ kỹ sư luôn hỗ trợ nhiệt tình trong việc tư vấn và hỗ trợ lên khối lượng từng dự án cũng như chọn và tư vấn mẫu panel vách ngăn nào phù hợp nhất với công trình của quý khách hàng.

Hệ thống nhà máy nhận thi công trọn gói và hỗ trợ cách thi công cho những dự án có nhu cầu cần trọn gói. Với chi phí vật liệu được nhập trực tiếp từ nhà máy không qua trung gian chúng tôi luôn đảm bảo giá thấp nhất thị trường.

Panel EPS Làm Kho Lạnh Tốt Không
Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

Tiêu Chuẩn Bảo Quản Kho Lạnh Trái Cây Như Sau:

Bất kỳ sản phẩm dịch vụ nào cũng đều có hệ thống và quy định tiêu chuẩn riêng khác nhau. Không riêng gì hàng nông sản, hải sản, mà kho lạnh bảo quản trái cây cần phải có tiêu chuẩn nhất định. Trái cây thường không để được lâu, nên cần phải có kho lạnh bảo quản trái cây, một trong những vật liệu có thể làm kho lạnh vừa nhanh và tốt nhất hiện nay đó là Panel Làm Kho Lạnh. Panel kho lạnh bảo quản trái cây thường có nhiệt độ từ 0-15 độ là tốt nhất, với mực nhiệt độ này giúp bảo quản trái cây tươi ngon và lâu hơn bình thường.

Đầu tư lắp đặt panel kho lạnh bảo quản trái cây là một quyết định đúng đắn nhất, vừa đảm bảo tiêu chuẩn sạch sẽ và an toàn không gây độc hại. Với phòng panel bảo quản trái cây giúp ngăn cản sự xâm nhập của vi khuẩn gây hai, phòng bảo quản trái cây cũng được dễ dàng vệ sinh lau chùi. Nhờ đó mà trái cây được ngon hơn, tuổi thọ kéo dài hơn thay vì dùng thuốc ảnh hưởng tới đời sống chúng ta. 

Sử dụng vách panel cách nhiệt bảo quản trái cây tốt mà còn giúp thân thiện với môi trường, vật liệu không gây ô nhiễm, không ảnh hưởng tới sức khoẻ, ngược lại còn mang lại độ bền lâu năm, và hoàn toàn có thế táo dỡ di dời vật liệu để lắp đặt chỗ mới khi cần thiết.

Lợi ích tiếp theo của việc bảo quản trái cây trong Kho Lạnh còn giúp chúng ta bảo quản được lâu hơn và thuận tiện hơn khi vừa thu hoạch, từ đó giúp cho việc trái cây luôn tươi ngon, kéo dài độ tưởi hơn, từ đó đợi giá thành lên giá rồi mới tiêu thụ. Lợi ích này còn giúp chúng ta giảm thiểu được sự ép giá của thương lái. Sẽ khó bị ép giá xuất từ đó làm cho kinh tế ổn định hơn.

Một lợi ích quan trong nhất của kho lạnh bảo quản trái cây đó là luôn giúp cho hàm lượng dinh dưỡng trong hoa quả được giữ nguyên vị, giữ nguyên dinh dưỡng, không bị thất thoát hàm lượng ngọt trong hoa quả, bên cạnh đó còn giúp giữ và duy trì sự trao đổi chất, tránh thất thoát dinh dưỡng ra ngoài môi trường với thời tiết nóng hiện nay. Do Nguyên lý hoạt động của kho lạnh khi làm lạnh không khí sẽ xảy ra hiện tượng đối lưu không khí tự nhiên bởi có sự chênh lệch nhiệt độ, không khí sẽ di chuyển xuống dưới và khi tiếp xúc với sản phẩm nóng sẽ quay lên trên dàn lạnh. Đây chính là chu trình vận chuyển hơi lạnh khiến sản phẩm bị kho hao vì mất nước.

Nhiệt Độ Tốt Nhất Cho Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây Là Bao Nhiêu?

Lắp đặt kho lạnh trái cây thường có nhiệt độ từ 3-9 độ là điều kiện tốt nhất, khi thiết bị cảm biến trong kho đo được nhiệt độ kho lạnh từ 3-9 độ C thì máy lạnh sẽ duy trì nhiệt độ ở mức đó và không hạ thấp thêm nữa để các loại trái cây không bị mất nước.

Nhà Máy Panel Việt luôn dẫn đầu thị trường về ngành cách nhiệt, nhà lắp ghép, nhà panel, Panel nhà xưởng, panel phòng sạch.. cung cấp vật liệu khắp toàn quốc, ngoài ra còn thi công panel các loại công trình trang trại chăn nuôi, vách ngăn văn phòng, panel làm nhà trọ… Tất cả đều được Panel Việt cung cấp ngay theo kích thước yêu cầu, sản xuất theo từng dự án công trình

Các Loại Panel Làm Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây

  • Thường các chủ đầu tư hay dùng Panel EPS Làm Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây, nhưng phải dùng loại tỷ trọng cao thì mới đảm bảo giữ nhiệt tốt
Panel EPS
  • Panel PU làm kho lạnh rất tốt, tốt nhất trong các loại panel.
Panel Pu
 Thông tin liên hệ để Lắp Đặt Kho Lạnh Bảo Quản Trái Cây
𝑪𝑶̂𝑵𝑮 𝑻𝒀 𝑪𝑶̂̉ 𝑷𝑯𝑨̂̀𝑵 𝑷𝑨𝑵𝑬𝑳 𝑽𝑰𝑬̣̂𝑻
Địa chỉ Văn Phòng:
TP.HN: VP 3 tầng 2 tòa nhà Tứ Hiệp Plaza, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội
TP. HCM: Số 34 Xuân Quỳnh, Phường Phước Long, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh
Địa chỉ Nhà Máy:
Nhà máy miền Bắc: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Nhà máy miền Nam: Phan Đăng Lưu, Ấp Tân Cang, X. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai
Panel làm kho lạnh bảo quản trái cây
0936039111