Mốp Xốp Chống Cháy PIR PANEL VIỆT

Mốp xốp chống cháy pir của công ty Panel Việt

Mốp xốp chống cháy pir là vật liệu xây dựng có tính năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy được cấu tạo bởi lớp PIR (Polyisocyanurate) ở giữa và 02 lớp bề mặt bằng giấy xi măng có kết cấu đặc biệt.
Các tính chấy của tấm mốp xốp chống cháy pir cách nhiệt, cách âm, chống cháy, hút nước thấp, bền vững, không bị tách, ngăn côn trùng, dễ thi công, không chứa Amiăng, thích hợp mọi điều kiện thời tiết, thân thiện môi trường, tái sử dụng, có tính Kinh tế rất cao:
 
 
Mốp xốp chống cháy pir

 
THÔNG SỐ KỸ THUẬT MỐP XỐP CHỐNG CHÁY PIR
 
Ký hiệu mẫu Chỉ tiêu thí nghiệm Đơn vị Phương pháp thử Kết quả đo
Tấm xốp PIR – Khối lượng thể tích (tỷ trọng) PIR Kg/m3 ISO 845-2006 57,6
– Lực đạt khi nén biến dạng 10% chiều cao mẫu MPa Theo yêu cầu của khách hàng 5mm/phút 0,32
– Khả năng duy trì sự cháy Đốt trực tiếp trong điều kiện phòng thí nghiệm Không cháy

 

ƯU ĐIỂM MỐP XỐP CHỐNG CHÁY PIR

– Cách âm: Mốp xốp PIR với kết cấu nhiều lỗ khí được phân bổ đều đặn với mật độ cao nên có khả năng cách âm >= 23DB

– Cách nhiệt: Tỷ suất truyền nhiệt là 0.0182 kcal/m.h.˚C, thấp nhất trong số các vật liệu cách nhiệt đương đại. Sử dụng mốp xốp này giúp tiết kiệm trên 50% chi phí điện năng dùng cho quạt mát và điều hòa không khí. Do không là trung gian trao đổi nhiệt nên xốp PIR không để xảy ra hiện tượng “đổ mồ hôi” khi nhiệt độ thay đổi đột ngột, ngăn chặn quá trình tạo nấm mốc trên bề mặt công trình.

 

Các số liệu về khả năng cách nhiệt của PIR so với các loại vật liệu khác

– Chống thấm: Với vật liệu có cấu trúc ô kín không tan trong nước, độ hấp thụ nước và hơi nước thấp, khả năng tự chống thấm cao, mốp xốp PIR giúp bảo vệ sức khỏe công trình trong điều kiện khí hậu nhiệt đới tại Việt Nam.
– Tỷ suất hút nước: ~36,5g/m² (sau khi ngâm trong nước 48 giờ).
– Siêu nhẹ:  Vật liệu siêu nhe, cho phép giảm đến 49% tải trọng tường công trình, giảm chi phí kết cấu, giảm đến trên 36% khối xây so với vật liệu xây dựng truyền thống, giảm thời gian thi công và tiết kiệm chi phí nhân công.
– Chống cháy:  Không bắt lửa không dẫn cháy và có khả năng tự tắt lửa trong thời gian ngắn nhất sau khi được cách ly nguồn gây cháy( Cấp độ V0 theo UL94 VB – cấp chống cháy cao nhất)
– Thân thiện với môi trường: Sử dụng xốp pir giúp bảo vệ nguồn tài nguyên thiên nhiên tiết kiệm năng lượng, giảm phát khí thải ra môi trường nâng cao chất lượng cuộc sống. Mốp xốp PIR không làm ảnh hưởng đến tầng ozone, bảo vệ trái đất do hạn chế, không sử dụng HCFC – 141b (HCFC Free).
– Chống biến dạng: Có độ bền nén khá cao, ngay cả sau 50 năm sử dụng vẫn duy trì tốt tỷ suất dẫn nhiệt và độ bền vững cho công trình.
Đây là một trong những loại đặc biệt của Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt. Loại PIR này thường ít được ứng dụng vì giá thành cao.
0936039111