Mua Vách Panel Chống Cháy Giá Rẻ

Vách Panel Chống Cháy giá rẻ là một vật liệu đang dần gia nhập được sử dụng khá phổ biến tại các công trình thay thế được các vật liệu truyền thống với những tính năng vượt trội xuất sắc về khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy mang lại sự an toàn cho con người cũng như hiệu quả kinh tế cao. Cùng Panel Việt tham khảo bài viết về vách Panel chống cháy giá rẻ dưới đây.

vách panel chống cháy giá rẻ

Khái niệm về Vách Panel chống cháy giá rẻ

Tấm Panel chống cháy giá rẻ là vật liệu được sản xuất cải tiến bằng công nghệ dựa trên nhu cầu chống cháy trong ngành vật liệu xây dựng. Qua quá trình sử dụng vách Panel chống cháy giá rẻ là vật liệu được công nhận là vật liệu xanh an toàn với người sử dụng cũng như với môi trường xung quanh.

Panel chống cháy giá rẻ có cấu tạo chung có ba lớp gồm hai lớp tôn mạ sơn tĩnh điện nhằm cản sự oxi hóa do tiếp xúc với môi trường bên ngoài, bên trong lớp giữa là lớp lõi panel Rockwool hoặc là panel Glasswool là thành phần giữ vai trò chống cháy cho loại vách ngăn panel

Có những loại vách Panel chống cháy nào?

Tùy vào yêu cầu mục đích sử dụng cho công trình nên có nhiều mức chống cháy để khách hàng lựa chọn cho phù hợp. Sau đây là những loại Panel chống cháy phổ biến nhất:

  • Vách Panel chống cháy 120 phút

Nghĩa vật liệu có khả năng chống cháy lên đến 120 phút ngăn sự cháy lan sang khu vực khác, là thời gian để các lực lượng chức năng cứu hỏa thực hiện dập tắt đám cháy, hơn nữa khi vật liệu cháy không phát sinh ra khí độc hại mang lại sự an toàn cho con người cũng như giá trị tài sản bên trong.

  • Vách Panel chống cháy 180 phút

Vật liệu có khả năng chống cháy 180 phút và khả năng cách nhiệt cách âm rất tốt Panel chống cháy có độ bền sử dụng đến 40 năm, tái sử dụng được mang lại lợi ích kinh tế đầu tư lâu dài. Tiết kiệm khoản 30% chi phí sử dụng điện năng khi lắp hệ thống điều hòa.

vách ngăn panel chống cháy giá rẻ

Những điểm nổi bật của Vách Panel chống cháy so với các vật liệu khác

Tấm Vách Panel chống cháy thi công nhanh chóng, giảm được tải trọng cho công trình, rút ngắn thời gian xây dựng tiết kiệm được nhiều khoản chi phí cho nhân công. Không những thế mang lại hiệu quả cách âm, cách nhiệt chống cháy mà các vật liệu truyền thống không có chức năng này.

Mẫu mã đa dạng phù hợp với từng yêu cầu của mọi công trình, màu sắc có sẵn dễ lựa chọn ở điểm này tiết kiệm một khoản chi phí mua sơn tường và bảo quản mặt sơn.

Tiết kiệm 30% chi phí sử dụng điện năng, mang lại một không gian mát mẻ dễ chịu và đảm bảo sức khỏe cho con người hoạt động bên trong. 

Những công trình thường sử dụng vách Panel chống cháy

Khả năng cách âm, cách nhiệt tuyệt vời nên thường được các nhà hàng dịch vụ, karaoke, phòng thu âm…sử dụng nhiều.

Những công trình yêu cầu ngăn chặn cháy nổ hạn chế gây thiệt hại về con người và tài sản.

Các doanh nghiệp kinh doanh cần xây dựng  bảo quản sản phẩm như kho đông, kho lạnh.

Trong các khu công nghiệp nhà máy sản xuất, kho xưởng, nhà tạm công nhân…

Nhà lắp ghép, nhà ở dân dụng, phòng trọ thì lựa chọn vách Panel chống cháy là hợp lý nhất cho giải pháp chống nóng, chống cháy.

Panel Việt đã tổng hợp các thông tin về sản phẩm Vách Panel chống cháy. Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi để nhân được báo giá ưu đãi nhất đến quý khách hàng.

Xem thêm https://panelviet.vn/vach-ngan-panel-cach-nhiet

0936039111