Nhà Máy Sản Xuất Tấm Panel Chống Cháy Chất Lượng Uy Tín

Những tiêu chí đánh giá nhà máy sản xuất tấm panel chống cháy chất lượng uy tín

Hiện nay trên thị trường có nhiều nhà máy sản xuất tấm panel chống cháy chất lượng uy tín, giúp giải quyết chống nóng, cách âm, cách nhiệt cho những công trình lớn nhỏ. Panel chống cháy là sản phẩm quen thuộc trong xây dựng thời điểm hiện nay. Chính như cái tên của nó, chức năng chống cháy được tối ưu nhất để ứng dụng vào những công trình thi công. Hiện nay trên thị trường những công trình thường sử dụng tấm panel chống cháy là kho bãi, nhà xưởng, bệnh viện… Vậy thì cơ sở sản xuất panel chống cháy cần phải bảo đảm những gì cho khách hàng và những đơn vị thi công cũng như công trình đưa vào sử dụng tốt nhất.

Tấm panel chống cháy nào hay sử dụng nhất hiện nay

Hiện nay trên thị trường sử dụng phổ biến có nhiều loại panel chống cháy khác nhau. Về cấu tạo đều có điểm chung là gồm 2 lớp tôn hoặc tôn mạ kẽm ở bên ngoài và lớp bảo ôn ở giữa. Vậy những tấm panel loại nào đang được thị trường ưa chuộng nhất hiện nay.

Panel PU

Panel Pu hay còn gọi là panel cách nhiệt. Là một sản phẩm vật liệu xây dựng cách âm, cách nhiệt. Được ứng dụng trong hầu hết các công trình yêu cầu về độ cách âm, cách nhiệt như: kho lạnh, phòng sạch, phòng nghiên cứu,… hay các công trình dân dựng như nhà ở.

Panel XPS

Với dòng sản phẩm này thì còn được gọi với cái tên thú vị là sandwich XPS. là dòng sản phẩm Panel Cách Nhiệt Chống Cháy mới với cấu trúc hai lớp ngoài là tôn (thép) mạ kẽm phủ sơn Polyester bảo vệ, cùng lớp lõi xốp Extruded PolyStyrene (XPS Foam) có khả năng cách nhiệt, cách âm, chống cháy… cùng độ bền cực kỳ cao.

Panel Cách Nhiệt Làm Phòng Sấy

Panel EPS

Panel EPS là tấm Cách Nhiệt và Chống Cháy sở hữu lớp lõi là mốp xốp EPS (Expanded Polystyrene). Mỗi tấm EPS đều được tạo thành và bao phủ bởi hai mặt ngoài là tôn mạ nhôm mạ kẽm, phủ sơn tĩnh điện bên ngoài.

Ở giữa là lớp lõi xốp cách nhiệt EPS có tác dụng chống cháy lan hiệu quả. Mốp xốp EPS là một dạng kết cấu khép kín gồm các hạt nhựa li ti, các nguyên tử cacbon và hydro.

Panel EPS

Panel Rockwool

Panel Rockwool (Sandwich Panel Rockwool) là tấm chống cháy – cách âm cực kỳ tốt với lõi bông được làm từ sợi len đá, và được bao bọc bởi 2 mặt ngoài là chất liệu tôn mạ nhôm kẽm sơn tĩnh điện đạt tiêu chuẩn chất lượng.

Lõi bông khoáng của Rockwool được tạo thành với nguyên liệu chính là đá Bazan và đá Dolomite. Sau khi nung nóng với nhiệt độ cao sẽ làm 2 loại đá kia tan chảy và tạo thành những sợi bông khoáng, kết hợp cùng với một số phụ liệu như chất kết dính để tạo ra một loại vật liệu có tính năng cách nhiệt, cách âm tốt.

Tấm Panel Rockwool

Panel Glasswool

Panel Glasswool được cấu tạo bởi 2 mặt ngoài là tôn, lõi làm từ sợi bông thủy tinh. Thành phần chủ yếu của bông thuỷ tinh được tổng tổng hợp và chế xuất từ đá, xỉ, đất sét, chứa các thành phần Alumin, Silicat canxi, Oxit kim loại… và hoàn toàn không có Amiang nên đảm bảo an toàn cho sức khỏe.

Ngoài ra một tính năng của sản phẩm glasswool có tính năng hấp thụ âm thanh tốt. Nên cũng được ứng dụng nhiều vào các công trình tiêu âm, cách âm.

Panel rockwool kháng cháy

Công Ty CP Panel Việt là địa chỉ bán tấm panel chống cháy chất lượng

Panel Việt trên thị trường hiện nay có nhiều hệ thống nhà máy sản xuất panel chống cháy và cung cấp đến tay khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất. Khi đã lựa chọn và đặt niềm tin tại Panel Việt khách hàng có thể yên tâm về chất lượng cũng như giá cả. Những sản phẩm panel chống cháy chúng tôi đều đảm bảo đạt tiêu chuẩn chứng chỉ, CO, CQ, ISO 9001:2008. Mang lại sự an tâm cho khách hàng tại thời điểm hiện tại. Hãy liên hệ ngày với cách nhiệt qua số hotline: 0964.86.2525 hoặc truy cập trang web: www.panelviet.vn để được tư vấn và báo giá tôn Tấm panel eps cách nhiệt giá tốt nhất tại nhà máy Panel Việt.

0936039111