Những điều cần biết về tấm panel rockwool chống cháy

Những điều cần biết về tấm panel rockwool chống cháy

Ngày nay thi công vật liệu cách âm cách nhiệt ngày càng trở nên phổ biến trong xây dựng. Trong đó vật liệu chống cháy nổ luôn được quan tâm và lựa chọn hàng đầu. Một trong những sản phẩm có nhiều ưu điểm và có ứng dụng cao nhất đó là tấm panel rockwool chống cháy. Vậy sản phẩm này có gì đặc biệt, hãy cùng Panel Việt tìm hiểu về sản phẩm mới này ngay sau đây.

Tấm panel rockwool cách nhiệt hay còn gọi là panel bông khoáng có thời gian chống cháy lên tới 120 phút

Cấu tạo của tấm panel rockwool chống cháy

Tấm panel rockwool chống cháy hay panel bông khoáng chống cháy lan là sản phẩm được sản xuất tại nhà máy Panel Việt có cấu tạo 3 lớp: hai lớp bên ngoài giống nhau và một lớp lõi xốp.
Lớp bên ngoài:
Bên ngoài là 2 mặt tôn mạ kẽm sơn tĩnh điện chống ăn mòn, chịu được mọi tác động của thời tiết.Với lớp tôn bạn dễ dàng vệ sinh, chống nấm mốc và độ bền sản phẩm cao.
Lớp bên trong:
Lớp bên trong là lớp lõi xốp bông khoáng có màu vàng. Với lớp lõi xốp này vật liệu cách âm cách nhiệt tốt đặc biệt là chống cháy tốt. Khi bị cháy bởi ngọn lửa thì ngọn lửa sẽ không cháy lan và không thể truyền lửa sang các tấm panel khác.

Ứng dụng tấm panel rockwool chống cháy hiện nay

Tấm panel bông khoáng được ứng dụng xây dựng nhà sạch, phòng sản xuất thực phẩm, phòng thí nghiệm.. có yêu cầu độ kháng cháy cao. Và đây là loại 

  • Ứng dụng làm trần panel cách nhiệt cho các công trình sản xuất nguy hiểm dễ cháy nổ
  • -Làm vách ngăn nhà lắp ghép, trường học bệnh viện
  • Ngoài ra rockwool panel còn ứng dụng trong nhiều lĩnh vực khác nữa như làm trạm thu phí, panel vách ngăn phòng mổ, vách ngăn bệnh viện lưu trữ thuốc…
  • Tấm Panel Rockwool chống cháy làm phòng sấy nhiệt: Trên thị trường có nhiều loại Panel chống cháy được sử dụng để thi công. Và Panel Rockwool là loại thông dụng để làm phòng sấy nhiệt. Sản phẩm lớp lõi bông khoáng có cấu tạo đặc biệt, sở hữu được tính năng chống cháy vượt trội mang lại hiệu quả cho công trình xây dựng phòng sấy nhiệt.

0936039111