Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Lắp Ghép Ở Lai Châu

Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Lắp Ghép Ở Lai Châu

Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Lắp Ghép Ở Lai Châu là một trong những tỉnh chậm phát triển, không đủ kinh phí đầu tư xây dựng trường học ở các tại các vùng sâu vùng xa. Chính vì thế các em học sinh phải học tạm bợ trong những túp lều không đủ điều kiện cho việc học hành của các em. Để cải thiện được tình trạng trên Công ty cổ phần Panel Việt rất hân hạnh khi được hợp tác góp phần giúp đỡ các em nhỏ miền núi có không gian học tập tốt nhất.

Xây dựng nhà lắp ghép ở Lai Châu bằng vách Panel EPS

– Lợi thế của Panel Cách Nhiệt Panel EPS thi công nhanh chóng, trong khoảng vài ngày ngôi trường được xây dựng bằng phương pháp lắp ghép đã hoàn thiện giúp thầy cô và các em học sinh nơi đây đã có các phòng học khang trang sạch sẽ.

– Chất liệu của vách Panel EPS bằng tôn và lớp lõi xốp siêu nhẹ cách nhiệt góp phần giảm tải cho công trình và thi công nhanh hơn, trong quá trình vận chuyển vật liệu cũng dễ dàng khi di chuyển với địa hình dốc núi ở Lai Châu.

– Độ chắc chắn của công trình cũng tương đương với các vật liệu bằng gạch tường, bên cạnh đó thời tiết tỉnh Lai Châu có bốn mùa rõ rệt, đặc biệt là vào mùa nắng nóng hay mùa lạnh cũng đảm bảo không gian ổn định cho các em nhỏ học tập.

Giá Tấm Panel EPS rẻ hơn các vật liệu khác 30% chi phí, chính vì thế lựa chọn Panel EPS rất phù hợp với các khu vực còn hạn hẹp về kinh phí xây dựng.

vách ngăn panel cách nhiệt eps
Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Lắp Ghép Ở Lai Châu

Thi công xây dựng phòng học bằng Panel EPS

Trước khi thi công: khảo sát mặt bằng và lên bản vẽ chi tiết để xác định số lượng khung thép và số lượng vách ngăn cách nhiệt cần thiết cho công trình. Đo đạc chính xác kích thước vật liệu đã được chuẩn bị tại xưởng sản xuất.

Đưa vào thi công: 

Lắp đặt cột gian khóa cứng, đặt dầm kèo và xà gồ hoàn thiện chắc chắn khung sườn theo bản vẽ trước đó.

Bố trí các phụ kiện như thanh nhôm chữ U dưới nền để cố định chắc chắn các vách ngăn, thanh nhôm chữ V dùng để liên kết các vách ngăn Panel tại góc vuông 

Sau đó lắp ghép các cách vách Panel EPS vào khung cho khớp với các phụ kiện đã lắp trước đó.

Lắp thêm cửa đi và cửa sổ, hoàn thiện đường dây điện kéo điện và kéo đèn cho phòng học. Sau đó vệ sinh và kiểm tra chất lượng và bàn giao phòng học.

Liên hệ với đội thi công tại Lai Châu như thế nào?

Hiện nay không những chỉ Lai Châu mà còn các tỉnh Tây Bắc, công ty cổ phần Panel Việt đang dẫn đầu về nguồn cung cấp vật liệu và dịch vụ thi công lắp đặt các công trình vách ngăn cách nhiệt. Nếu bạn đang chuẩn bị xây dựng công trình về vách Panel EPS thì hãy liên hệ bằng cách gọi trực tiếp về số hotline 0904033111 để được tư vấn miễn phí nhé.

0936039111