Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ

Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ

Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ? có tốt không?. Nhu cầu kinh doanh của các chủ đầu tư ngày càng lớn vì sự phát triển kinh tế, nhu cầu cuộc sống ngày càng tăng, kéo theo hệ luỵ chúng ta cần phải hoạt động không ngừng để có được nguồn thu đáp ứng sự chi tiêu cho mọi sự việc, sự vật đó. Nguồn thu không những phải đủ mà còn phải dư và ổn định để cung lớn hơn cầu. Ngoài nguồn thu chính thì có nhiều nguồn thu phụ thì cuộc sống sẽ thoải mái hơn, yên tâm hơn và thậm chí thuận lợi tốt đẹp hơn. Có rất nhiều nguồn thu trong đó đầu tư làm nhà trọ là sự ưu tiên luôn được nhiều người mong ước. Nhưng muốn làm nhà trọ thì cần tìm hiểu kỹ nên làm loại vật liệu nào vừa nhanh, rẻ, tiết kiệm được nhiều chi phí. So sánh các loại vật liệu đó để lựa ra loại phù hợp nhu cầu của mình nhất. Ngày nay 1 loại được các chủ nhà trọ lựa chọn ưu tiên số 1 đó là Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ

Nhà trọ lắp ghép hay là nhà trọ được làm bằng panel, là loại xây dựng theo mô hình lắp ghép các khung thép và vách ngăn cách nhiệt theo bản vẽ thiết kế sẵn. Giai đoạn lắp ghép có ba giai đoạn chính gồm: Thiết kế, gia công vật liệu liệu và lắp ghép công trình.Thời gian thi công khá nhanh chóng vì tất cả các vật liệu cũng như kết cấu khung thép đã được gia công sẵn chỉ cần mang đến công trình thi công lắp ghép.

panel cách nhiệt làm nhà trọ

Những ưu điểm khi lắp ghép nhà trọ theo phương pháp lắp ghép

Vách ngăn cách nhiệt làm nhà trọ nói chung trong đó dùng Panel EPS làm nhà trọ là thông dụng nhất, được chọn nhiều nhất vì giá thành rẻ

Nhờ có khung thép có kết cấu kiên cố nên công trình rất bền chắc

Nhà trọ lắp ghép kết hợp với tấm Panel cách nhiệt tiết kiệm chi phí tối đa cho chủ đầu tư mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài

Với diện tích nhỏ nhà trọ bằng panel lắp ghép có thể ghép được hai tầng để tăng số lượng phòng cho chủ đầu tư mang lại lợi nhuận lớn hơn

Tính thẩm mỹ cao, lớp sơn tĩnh điện trên mặt tôn của vách ngăn cách nhiệt có màu sắc nhã nhặn, sạch sẽ mang lại không gian thoáng mát và thoải mái cho người sử dụng.

Nhà trọ lắp ghép cũng rất thuận tiện cho việc sửa chữa, tái cấu trúc tăng số lượng phòng hoặc có nhu cầu tháo dỡ tái sử dụng vật liệu điều rất nhanh gọn.

Có khả năng cách âm, cách nhiệt chống cháy nhờ lớp vách ngăn Panel đảm bảo an toàn cho người sử dụng.

Tiết kiệm tối đa lượng điện năng sử dụng của từng chủ hộ thuê trọ

Vật liệu xây dựng phòng trọ lắp ghép điều an toàn với sức khỏe con người cũng như môi trường xung quanh.

Nhà trọ lắp ghép có thể xây dựng ở mô hình gác lửng hoặc lên thêm tầng để tiết kiệm diện tích sử dụng cho chủ đầu tư.

vách ngoài panel eps
vách ngoài panel eps

Xây dựng nhà trọ bằng panel lắp ghép giá bao nhiêu m2

Với tiêu chí của các chủ đầu tư mong muốn xây nhà trọ rẻ – bền – đẹp thì chỉ có phương án xây dựng nhà trọ panel lắp ghép. Vậy giá lắp đặt thi công bao nhiêu m2 để có dãy trọ vừa bền vừa đẹp?

Mức giá trung bình trọn gói để dùng panel làm nhà trọ chỉ từ 500.000 vnd/m2 – 1.000.000 vnd/m2 tùy yêu cầu của chủ đầu tư. Ở mức giá trên chủ đầu tư nhận được gì?

Được tư vấn thiết kế miễn phí trọn gói và cấp giấy phép 

Đảm bảo chất lượng đạt tiêu chuẩn và số lượng, mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài

Đội ngũ thi công có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực chỉ có tại Nhà Máy Panel Việt

Tiết kiệm thời gian thi công, tiết kiệm một khoản chi phí lớn cho chủ đầu tư

Thực hiện đúng ngân sách đã chốt với chủ đầu tư, không xảy ra trường hợp dư thừa gây hao phí lớn

Hoàn thành công trình sẽ tiến hành kiểm tra có kết quả nghiệm thu công trình đạt chuẩn mới bàn giao cho chủ đầu tư.

Trên đây là những ưu điểm khi dùng Panel Cách Nhiệt Làm Nhà Trọ hy vọng sẽ mang lại lời khuyên và sự lựa chọn tốt nhất cho quý khách hàng.

Quý khách hàng, chủ đầu tư muốn thực hiện thi công dự án có thể liên hệ với Công ty Cổ phần Panel Việt để hợp tác qua số hotline 0904033111. Chúng tôi luôn sẵn sàng cùng đồng hành với khách hàng trong mọi dự án.

0936039111