Panel Cách Nhiệt Ngàm Dấu Vít

Thông số Vách Panel Cách Nhiệt Ngàm Dấu Vít

Chiều ngang Panel cách nhiệt: khổ hữu dụng 1000mm-1115mm

Chiều dài Vách Panel Cách Nhiệt: sản xuất theo yêu cầu

Tỷ trọng: Tùy theo loại panel nào mà có tỷ trọng panel khác nhau, ví dụ như Panel EPS thì có tỷ trọng từ 8kg-24kg/m3, loại panel rockwool có tỷ trọng 48kg-64kg/m3…

Độ dày Tôn Panel: có độ dày tôn khoảng từ 0.2mm-0.6m

Độ dày xốp panel cách nhiệt: Có độ dày từ 50cm-125cm…

Màu sắc Panel Cách Nhiệt Ngàm Dấu Vít: Có bảng màu theo bảng màu của tôn cách nhiệt

Bề mặt tấm panel: có loại cán gân hoặc đế phẳng

panel ngàm dấu vít
panel ngàm dấu vít

Panel Cách Nhiệt Ngàm Dấu Vít Là Gì?

Đây là loại vách ngăn panel Cách Nhiệt có ngàm âm dương, và vít được dấu bên trong, không bị lộ ra ngoài, tránh làm mất vẻ đẹp thẩm mỹ của tấm panel, và được dùng phổ biến nhất là Panel EPS Vách Ngoài. Nên từ đó người ta lựa chọn loại panel cách nhiệt ngàm dấu vít này là thông dụng nhất cho các công trình vì với giá mềm nhất trong các loại Vách Panel

Ưu Điểm Tấm Panel Cách Nhiệt Ngàm Dấu Vít

  • Đặc điểm nổi bật lớn nhất của loại panel này thì chúng ta đã biết từ chính cái tên gọi của nó, đó chính là Vách Panel Cách Nhiệt ngàm dấu vít, tức là vít ốc của panel này được dấu kín ở bên trong, không bị lộ ra ngoài, để đảm bảo tính chuyên nghiệp, cũng như thẩm mĩ cao, đồng thời không để lộ khe hở giữa 2 tấm panel với nhau.
  • Ưu điểm panel cách nhiệt tiếp theo đó là khả năng giữ nhiệt số 1. Tấm vách panel rất dầy, các khe hở hầu như rất nhỏ, thậm chí không đáng kể, từ đó giữ nhiệt tốt, tiết kiệm điện năng, tiết kiệm chi phí nhiều cho chủ đầu tư.
  • Trên đó là những ưu điểm và tiết kiệm về mặt lâu dài cho chủ đầu tư, sau đây là những ưu điểm và tiết kiệm chi phí ngắn hạn mà chúng ta có thể thấy rõ rệt ngay từ ban đầu như:
  • Rút ngắn thời gian Thi Công Panel, thay vì xây bằng vật liệu khác thì mất khoảng 30 ngày cho diện tích 30m2, còn khi thi công lắp ghép panel thì chỉ mất khoảng 1 ngày.
  • Rút ngắn thời gian sản xuất tấm xốp panel cách nhiệt, vật liệu nhẹ panel vách ngăn này chỉ tốn thời gian trong 1 ngày là có thể sản xuất xong
  • Tiết kiệm chi phí một cách hiệu quả, vì hoàn toàn có thể tái sử dụng nếu chủ đầu tư có nhu cầu đổi địa điểm kinh doanh. Khi bị đòi lại mặt bằng, hoặc mặt bằng bị hết thời hạn ký hợp đồng, thì chủ đầu tư hoàn toàn có thể di chuyển tháo rời các tấm vách ngăn cách nhiệt panel này ra, và đem qua chỗ địa điểm mới để lắp ghép lại mà không bị hư hại gì nhiều. Còn nếu xây vật liệu khác thì khó có thể di dời, hoặc di dời khó đối với chuyển địa điểm gần.
  • Về khấu hao tài sản theo thời gian, thì đây là loại vật liệu bền màu, bền chất lượng, panel cách nhiệt chất lượng thì tỉ lệ khấu hao hư hại chỉ tầm 5%. Còn nếu chủ đầu tư mua vật liệu panel cách nhiệt giá rẻ thì khả năng bị hư hao rất lớn, lên đến 30%. Vì vậy không nên so sánh giá rẻ chỉ vì thấp hơn 5.000đ-10.000đ/m2 mà đánh đổi ảnh hưởng tới công trình, vì trong quá trình sử dụng nếu vô tình có tác động nhẹ thì rất dễ làm trầy xước hoặc bong chóc keo của panel, lúc đó chi phí sửa chữa đội lên rất cao, trừ khi các công ty có chính sách bảo hành uy tín như Cty Panel Việt thì khách hàng hoàn toàn yên tâm. 
Thi Công Panel Cách Nhiệt

Nhược Điểm Panel Cách Nhiệt Có Ngàm Dấu Vít

  • Một nhược điểm khá là quan trọng ví dụ như: khách so sánh giá cả tại sao bên kia lại thấp hơn bên này 10.000đ/m2 mà tỷ trọng và độ dày như nhau, nhưng trên thực tế giá rẻ hơn là các công ty đó có dùng mánh khóe để lách hợp đồng, hoặc có thể là do cam kết như nhau nhưng sẽ ăn gian tôn mỏng hơn mà mình khó kiểm soát. Giảm đi được 500gr tôn là đã tiết kiệm đc hơn 10.000đ/m2 rồi, nên chính vì vậy một số công ty chỉ muốn lấy được hợp đồng mà bất chấp thủ đoạn, và người chịu thiệt thòi lại chính là chủ đầu tư.
  • Đó là một nhược điểm khá nặng mà tấm panel cách nhiệt ngàm dấu vít có thể qua mặt được khách hàng, chính công ty Panel Việt chúng tôi đi khảo sát thực tế tại các nhà máy khác, và đã nắm rõ được thông tin này, nên hôm nay chúng tôi muốn nói rõ để quý khách hàng mua hàng tránh bị lầm, rồi tiền mất tật mang. Ảnh hưởng tới các công trình và tiến độ sản xuất bị gián đoạn vì phải sửa chữa Vách Panel.
  • Ngoài nhược điểm trên thì Vách Panel Dấu Vít còn có 1 nhược điểm là có rất nhiều mẫu, nhiều loại, nhiều độ dày, nhiều loại phụ kiện panel, khiến cho chủ đầu tư khó biết lựa chọn loại vách panel cách nhiệt nào phù hợp. Vì vậy hãy liên hệ nhân viên Panel Việt, quý khách hàng hoàn toàn yên tâm vì đã có đội ngũ kỹ sư trực tiếp bóc tách khối lượng chính xác và tư vấn loại vật liệu nào phù hợp cho công trình của mình nhất, nhằm tiết kiệm chi phí và tránh lãng phí thời gian. Chi phí bóc tách khối lượng sẽ hoàn toàn miễn phí. Như vậy là chúng tôi vừa mô tả về loại Panel Cách Nhiệt Ngàm Dấu Vít cho Quý Khách Hàng nắm rõ, nếu có thắc mắc gì cần hỏi thêm hãy liên hệ chúng tôi theo hotline bên dưới.
Panel Cách Nhiệt - Panel Việt
Panel Cách Nhiệt – Panel Việt

Chắc bạn đang quan tâm về chủ đề Bóc Tách Khối Lượng Panel Cách Nhiệt

0936039111