Panel Chống Cháy EI60

Panel Chống Cháy EI60 Hay Panel Rockwool EI60

Panel Chống Cháy EI60 là loại chứng chỉ chống cháy tiêu chuẩn EI của panel là cực kỳ quan trọng, khi nắm bắt và hiểu được các chỉ số EI sẽ giúp bạn lựa chọn được loại panel phù hợp nhất, giúp tiết kiệm chi phí và tối ưu hóa công năng trong xây dựng. Có nhiều chứng chỉ EI chống cháy cho panel và trong đó Panel chống cháy tiêu chuẩn EI60 là một trong các loại thông dụng nhất được các chủ đầu tư lựa chọn cho công trình. Đây là loại Panel Rockwool EI60 có chứng chỉ test độ cháy 60 phút tại cục pccc cấp cho nhà máy Panel Việt. Panel Rockwool có nhiều loại panel với độ dày cũng khác nhau, dẫn tới việc đạt tiêu chuẩn chống cháy cũng khác nhau về thời gian. Tùy theo yêu cầu mức độ kháng cháy của mỗi công trình mà có thể liên hệ sản xuất loại Panel Cách Nhiệt phù hợp nhất

Panel Chống Cháy EI60

Chứng chỉ chống cháy tiêu chuẩn EI là gì?

EI là thuật ngữ viết tắt của cụm từ Integrity and Insulation, Tiêu chuẩn chống cháy EI là bộ tiêu chuẩn của các vật liệu chống cháy quy định về giới hạn chịu lửa của các vật liệu như: Vách ngăn cháy, tường chống cháy, cửa chống cháy, panel chống cháy

Giới hạn chịu lửa là khoảng thời gian tính từ khi bắt đầu thí nghiệm chịu lửa cho đến khi sản phẩm bắt đầu xuất hiện các dấu hiệu mất tính toàn vẹn (đứt, vỡ, gãy, nứt…)

panel rockwool ei60

Phân tích EI60 trong tiêu chuẩn chống cháy panel 

E – Integrity: Giới hạn về tính toàn vẹn của cấu kiện/sản phẩm panel chống cháy tiêu chuẩn EI60. Tại giới hạn này, mẫu panel kiểm định vẫn duy trì hình dạng và cấu trúc toàn vẹn, không bị nứt, vỡ, gãy… Hiểu đơn giản là trong khoảng thời gian yêu cầu, phụ kiện panel đó vẫn giữ được hình dạng ban đầu thì nghĩa là đã đạt được tiêu chuẩn E. 

I – Insulation: Là giới hạn về khả năng cách nhiệt. Tại giới hạn đó, nếu cấu kiện panel vẫn giữ được khả năng cách nhiệt ổn định và kết cấu không bị ảnh hưởng bởi nhiệt thì được coi đạt tiêu chuẩn.

Giới hạn này để đảm bảo khi có đám cháy xảy ra:

  • Vật liệu panel vẫn sẽ giữ được tính toàn vẹn
  • Đám cháy không thể lan rộng
  • Nhiệt độ trên các bề mặt panel vẫn được đảm bảo.

Kí hiệu tiêu chuẩn chống cháy EI60 của panel: 

Kí hiệu Panel EI60: nghĩa là mẫu panel này đã đạt được kiểm định chậm cháy panel EI 60 phút, cụ thể hơn dưới tác dụng từ ngọn lửa hay nhiệt độ cao thì sản phẩm panel này có độ toàn vẹn và tính cách nhiệt đạt 60 phút, giúp chống cháy lan và an toàn cho công trình cũng như người sử dụng.

Kí hiệu EI này cũng tự với các tiêu chuẩn Panel chống cháy EI90 EI30 EI45 EI120…

Ưu điểm nổi bật của panel chống cháy tiêu chuẩn EI60 so với vật liệu khác

– Mang tính thẩm mỹ và tính làm đẹp cao

– Cách âm, cách nhiệt hiệu quả, bảo ôn không khí tốt, chống ô nhiễm tiếng ồn

 – Chống cháy 60 phút, ngăn ngọn lửa đám cháy lan ra môi trường, đây là quãng thời gian đủ để con người di tán và cứu hộ dập tắt ngọn lửa.

– Sau 60 phút vách ngăn panel EI60 sẽ không sinh ra chất độc hại.

– Hạn chế chi phí lắp đặt, thời gian sử dụng, một cách dễ dàng thay thế sửa chữa bảo dưỡng.

– Độ bền bỉ cao, sử dụng lâu dài đến hàng chục năm.

Panel cách nhiệt chống cháy EI60 tại nhà máy Panel Việt

Sản phẩm panel rockwool và panel glasswool là 2 loại panel chậm cháy tốt đã đạt được chứng nhận chống cháy EI được khách hàng yêu thích nhất tại nhà máy Panel Việt. Tùy theo hãng tôn, độ dày tôn, độ dày lõi mà mỗi sản phẩm panel sẽ có giới hạn chịu lửa và mức độ chống cháy khác nhau.

Mọi sản phẩm panel cách nhiệt EI60 giá tốt tại nhà máy Panel Việt đều được sản xuất theo dây chuyền hiện đại đạt chuẩn công nghệ Hàn Quốc. Với nguyên vật liệu nhập khẩu trực tiếp, máy móc tân tiến, quy trình cải tiến sản phẩm giúp tạo ra được các sản phẩm panel chống cháy chất lượng cao, cách nhiệt, cách âm tốt, giúp bảo vệ công trình an toàn trong trường hợp cháy nổ xảy ra. 

Hiện tại, Panel Việt được cấp chứng chỉ chống cháy cho panel cách nhiệt EI60 chịu được thời gian chống cháy lên đến 60 phút phù hợp cho các hạng mục xây dựng cần độ chống cháy cao và ngăn ngừa hỏa hoạn.

Để được tư vấn chi tiết về tấm panel cách nhiệt chống cháy lan tiêu chuẩn EI60 cũng như các tiêu chuẩn EI khác, quý khách vui lòng liên hệ Hotline/Zalo Panel Việt: 0964 86 2525

CÔNG TY CP PANEL VIỆT

Nhà Máy chuyên sản xuất đầy đủ các loại tấm Panel EPS, panel rockwool, panel chống cháy, panel xps…. Các loại Panel Cách Nhiệt này được sản xuất theo yêu cầu chủ đầu tư với kích thước đa dạng với giá rẻ, chất lượng, uy tín nhất. Nhà máy phủ toàn quốc, giao hàng nhanh chóng trong ngày.

TP. HN: VP 3 tầng 2 tòa nhà Tứ Hiệp Plaza, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, TP. Hà Nội.
TP. HCM: Số 34 Xuân Quỳnh, Phường Phước Long, Quận 9, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy miền Bắc 1: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.
Nhà máy miền Bắc 2: Khu B, KCN Sông Công 1, Phường Bách Quang, TP. Sông Công, Thái Nguyên.
Nhà máy miền Nam: Phan Đăng Lưu, Ấp Tân Cang, X. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Xem thêm một loại panel giá rẻ tại đây

0936039111