Panel EPS Cách Âm Sử Dụng Các Công Trình Nào

Panel EPS Cách Âm Sử Dụng Các Công Trình Nào

Panel EPS cách âm là một sản phẩm được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại nhất, mỗi một sản phẩm từ nhà máy Panel Việt điều phải đạt chất lượng tiêu chuẩn và có tính thẩm mỹ cao. Phần cấu tạo của lớp lõi EPS được sản xuất bằng cách kích nở các hạt Expandable PolyStyrene qua nền nhiệt độ cao từ trên 100 độ thì các hạt sẽ nở lên đến 20 lần, chúng được đóng thành khối thành một tấm mút xốp EPS mỗi hạt chưa đến 90% là không khí nên khi kết hợp với lớp tôn thép bên ngoài thì sẽ có trọng lượng khá nhẹ, tuy nhẹ nhưng khả năng cách nhiệt, cách âm của vật liệu rất tốt.

Panel EPS Cách Âm Sử Dụng Các Công Trình Nào

xem thêm quy cách và giới thiệu chi tiết của Panel EPS 

Với sản phẩm vách ngăn cách nhiệt tại nhà máy Panel Việt nói chung chúng sẽ có những khổ quy định chung về kích thước như:

Độ dày tấm Panel EPS cách nhiệt tương đương với độ dày của lớp xốp EPS: 50mm, 75mm, 100mm, 125mm

Kích thước khổ ngang theo quy chuẩn chung: 950mm, 1000mm, 1050mm, 1150mm

Độ dài của tấm Panel nhà máy sẽ sản xuất theo đúng kích thước mà công trình của bạn yêu cầu.

Bề mặt bên ngoài là hai mặt phẳng hoặc có gân nhẹ

Các ngàm tăng cứng cố định chắc chắn hai bên nhằm tăng độ liên kết kín khít của công trình

Độ dày tôn nền hai mặt bên ngoài từ: 0.2mm, 0.3mm, 0.35mm, 0.4mm, 0.45mm…

panel eps cách âm giao cho khách tại nhà máy Panel Việt

Vách ngăn cách âm EPS được sử dụng tại các công trình

–  Tấm EPS ứng dụng làm kho lạnh 

Một số ngành thực phẩm cần bảo quản sản phẩm của họ được lâu dài hơn chính vì thế nhu cầu xây dựng kho lạnh rất cần thiết đối với các doanh nghiệp kinh doanh như chuỗi cửa hàng tiện lợi, hệ thống siêu thị, hoặc là các đơn vị kinh doanh hàng nông sản xuất khẩu đi nước ngoài. 

Với khả năng của vách ngăn Panel có thể giữ nhiệt tốt từ 10 độ C – 15 độ C chúng làm tốt chức năng như một kho trữ đông lớn bảo quản hàng hóa tốt nhất, hạn chế hơi lạnh thoát ra ngoài, bên cạnh đó còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm một khoản chi phí đáng kể.

– Tấm Panel EPS ứng dụng làm phòng sạch

Với tiêu chuẩn yêu cầu khi xây dựng phòng sạch như sạch sẽ, thoáng mát, ngăn chặn sự thất thoát nhiệt hay ngăn cản sự xâm nhập của bụi vi khuẩn vào bên trong không gian thì Cách âm EPS điều có khả năng đáp ứng tốt cho công trình phòng sạch, nhằm nâng cao công suất làm việc sản xuất của doanh nghiệp.

Panel Cách Âm EPS ứng dụng trong nhà thép tiền chế

Một những xu hướng mới phát triển tại Việt Nam trong ngành xây dựng nhà ở của người dân, với nhiều thiết kế độc lạ, mang lại nét hiện đại mới mẻ của ngôi nhà, bên cạnh đó tiết kiệm chi phí so với nhà truyền thống mà những nhà có kinh phí trung bình cũng có thể sở hữu một căn nhà tốt cho chính mình.

– Vách ngăn EPS ứng dụng trong bệnh viện, ngành dược

Được biết dịch Covid – 19 đang hoành hành tại các nước trên thế giới trong đó có Việt Nam thì việc cần thiết cho bệnh nhân chữa trị là khu cách lý tập trung hay bệnh viện, với số lượng ca mắc bệnh càng cao thì việc tốc hành xây dựng thêm bệnh viện là điều rất quan trọng. Và các chủ thầu đã sử dụng Vách ngăn cách nhiệt EPS làm vật liệu chính để xây dựng bởi tính năng cách nhiệt cách âm tốt và điểm đặc biệt là thi công đơn giản giúp hoàn thanh nhanh nhất có thể để đưa vào hoạt động chữa bệnh.

Panel Làm Vách Ngăn Bệnh Viện Family

Trên đây là những thông tin nội dung về Panel cách nhiệt EPS và công dụng của chúng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Mong bài viết sẽ có ích cho bạn đọc hiểu hơn về Panel EPS Cách Âm Sử Dụng Các Công Trình Nào

xem thêm chi tiết về Panel Cách Âm

0936039111