Panel Glasswool Cách Nhiệt

Các công dụng của Panel Glasswool Cách Nhiệt

Panel Glasswool làm vách:

Vách ngăn hay vách ngoài panel glasswool cách nhiệt đều được cấu tạo 3 lớp: hai lớp ngoài là tôn cách nhiệt – lớp lõi giữa là lớp lõi glasswool. Loại này có sợi màu vàng nhạt, dễ gây ngứa. Đặc điểm nổi bật nhất của Panel Glasswool là tính kháng cháy rất tốt. Đa số các công trình cao cấp đều được dùng trong trường hợp đòi hỏi tính kháng cháy cao.

Panel Glasswool Làm Mái:

  • Ứng dụng của Panel Glasswool Cách Nhiệt làm mái hay còn gọi là Mái panel glasswool. Mái là cần thiết nhất cho mọi công trình, công trình nào cũng cần phải có mái che, tuy nhiên mái che loại nào thì còn tuỳ thuộc vào tình hình kinh doanh, tình hình ngân sách, và công trình đó dùng để làm nhà xưởng hay nhà ở, thì có mỗi loại khác nhau. Mỗi loại panel glasswool đều được sản xuất tại nhà máy Panel Việt. Với giá tận gốc tại xưởng thì nhà máy hoàn toàn sản xuất theo kích thước yêu cầu của từng công trình, panel thường không có sẵn, phải đặt hàng theo thông số công trình của từng dự án.
  • Ngoài các vật liệu để lợp mái nhà bằng gạch ngói truyền thống thì hiện nay xu hướng sử dụng tấm lợp tôn cũng trở nên phổ biến không kém. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn về những điều kiêng kỵ khi lợp mái và loại tấm lợp Panel bông thủy tinh được ứng dụng như thế nào nhé.
panel glasswool cách nhiệt

Kinh nghiệm khi lợp mái và những điều cần kiêng kỵ bạn cần biết

Panel Glasswool Cách Nhiệt Lợp mái cho nhà không chỉ đơn giản dùng để che nắng che mưa bảo vệ cho căn nhà của bạn mà những điều kiêng kỵ trong phong thủy lợp mái cũng rất quan trọng mà bạn cần phải biết. Nếu biết những kiến thức này còn giúp bạn sở hữu ngôi nhà đẹp mà còn tạo môi trường sống khỏe mạnh hơn.

– Thứ nhất về hình dáng của tấm lợp: 

+ Đa số từ trước đến nay kiểu dáng xây nhà từ xưa thì mái lợp nhà là hình tam giác bởi vì ở dáng mái lợp có độ dốc như vậy sẽ khiến nước mưa sẽ chảy dễ dàng không làm cho nước mưa ứ đọng lại trên mái nhà và theo phong thủy thì rất tốt cho cả nhà. Tuy nhiên mái nhà hình tam giác sẽ ảnh hưởng không tốt đến phong thủy của những ngôi nhà của hàng xóm, bạn nên điều chỉnh tránh để đỉnh tam giác chĩa thẳng vào nhà người khác. Nếu những nhà hàng xóm của bạn biết rõ về phong thủy thì họ sẽ treo gương bát quái chiếu ngược lại vào nhà của bạn thì sẽ hứng trọn những năng lượng không tốt đó và còn làm căng thẳng môi quan hệ tình cảm láng giềng gần.

Để hạn chế vấn đề trên đã có một vài giải pháp an toàn trong khi lợp mái nhà, giữ gìn sự an toàn cho cả gia đình bằng cách sử dụng vật liệu thay thế cho mái ngói đó alf sử dụng tấm lợp bằng tôn cách nhiệt điển hình như tấm lợp Panel glasswool.

– Thứ hai về chọn màu sắc:Từ trước đến nay quan niệm chọn màu sắc cho mái lợp thường đa số là ngói màu đỏ mới hợp với phong thủy của ngôi nhà, nhưng hiện nay nếu sử dụng tấm Panel để lợp mái thì có đa dạng màu sắc phù hợp tuổi mệnh gia chủ yêu thích

– Thứ ba chọn hướng lợp mái: xây nhà xem hướng rất quan trọng với gia chủ, chọn hướng để lợp mái tính toán sao cho phù hợp với phong thủy còn phải phù hợp với gió để đảm bảo độ bền tối ưu nhất cho mái nhà, chính thế mỗi khi cất nóc cho nhà điều phải xem ngày giờ hợp mệnh gia chủ để thuận lợi cho công việc mang lại may mắn cho gia chủ.

Tại sao chọn tấm lợp Panel bông thủy tinh cho nhà của bạn

Như trên hiện nay tấm lợp Panel bông thủy tinh đang được sử dụng rộng rãi cho nhà ở. Vậy chúng có đặc điểm gì để sử dụng chúng, cùng tìm hiểu nội dung tiếp nhé.

– Tấm lợp Panel glasswool cách nhiệt sở hữu khả năng chống nóng, chống ồn giúp cách nhiệt tối ưu cho ngôi nhà của bạn luôn mát mẻ, yên tĩnh hơn ở môi trường bên ngoài.

– Đa dạng về mẫu mã về màu sắc độ dày phù hợp với từng thiết kế ngôi nhà khác nhau nhằm tăng tính thẩm mỹ và nét ấn tượng riêng cho ngôi nhà của bạn.

– Nổi tiếng là vật liệu nhẹ đồng nghĩa sẽ giảm được sức tải trọng lực cho ngôi nhà và còn tiết kiệm khung xà gồ chống đỡ cho mái nhà.

– Thi công nhanh chóng nhờ thiết kế dạng tấm gọn gàng và nhẹ nhàng, bên cạnh đó khi bạn muốn di chuyển hay thay mới cũng rất dễ dàng thực hiện.

– Giá thành cũng vô cùng hợp lý phù hợp với kinh tế của nhiều hộ gia đình khác nhau.

– Thiết kế Mái Panel Glasswool Cách Nhiệt dạng sóng lớn tăng độ chịu lực, chịu nhiệt mà còn có độ bền với thời gian lâu dài lên đến 30 năm.

0936039111