Panel Pu 100mm

Panel Pu 100mm là gì?

Vách Panel Pu Dày 100mm là loại panel được làm từ lõi PU với độ dày xốp cách nhiệt là 100mm tức là 10cm. Loại panel pu này không quá dày, cũng không quá mỏng, nó vừa đủ cho các công trình đòi hỏi độ dày trung bình. Có thể dùng làm kho lạnh rất tốt, vì đội day 100mm là điều kiện lý tưởng giúp cho kho lạnh giữ được nhiệt tốt nhất, đồng thời giúp tiết kiệm chi phí cho chủ đầu tư. Nếu dùng loại panel pu dày quá thì tốn kém chi phí, mà công trình không đòi hỏi đọ giữ lạnh cao tuyệt đối lớn. Loại Vách Panel Pu này được dùng khá phổ biến ở nhiều nơi và nhiều tỉnh trên toàn quốc và cả quốc tế.

Panel Pu Dày 100mm
Panel Pu Dày 100mm

Giá Panel Pu 100mm Là Bao Nhiêu?

Giá Panel Pu có giá giao động trong khoảng từ 530.000đ/m2 cho loại tôn 0.45mm, Panel Pu 100mm …, tuy nhiên không có đơn vị nào công khai giá trực tiếp chính xác trên website và trên phương tiện truyền thông được, vì giá còn tùy thuộc vào thời giá, nguyên vật liệu từng thời điểm, giá của tôn xốp như thế nào, khối lượng bao nhiêu met panel. Tất cả đều cấu thành lên giá chính xác và chi tiết nhất. Vì thế giá trên chỉ mang tính chất tham khảo, và chỉ có giá trị trong thời gian ngắn khi mỗi đơn vị báo giá cho bạn. Để giữ được giá như đã thỏa thuận thì bạn nên đặt cọc để được giữ giá, mà không phải bị phát sinh thêm số tiền không đáng có.

Vách Panel Pu 100m Có Tốt Không?

Nói về độ bền và độ tốt thì thực tế các chủ đầu tư đa số chưa có nhà thầu nào đánh giá thấp về sản phẩm này, đây là loại panel phải nói là tốt nhất nhì trong thị trường, là loại panel tốt nhất nhì trong giới ngành panel. Tuy nhiên Giá Vách Panel Pu lại khá cao nên đa số ít được lựa chọn để làm công trình với ngân sách tầm trung trở xuống. 

Nói về độ bền thì tấm panel pu rất bền, panel pu cách nhiệt, panel pu kho lạnh tốt. Ngoài ra Panel Pu Chống Cháy rất cao, thậm chí tốt hơn cả panel rockwool hoặc panel glasswool. Đa số được dùng cho các công trình trọng điểm

Nếu chủ đầu tư có ý định làm nhà xưởng bằng panel hay làm nhà lắp ghép panel, hoặc panel làm trang trại chăn nuôi thì nên mua Panel EPS là điều kiện hợp lý để đầu tư. Không nên dùng loại Panel PU 100mm này.

Mua Vách Panel Pu Ở Đâu Uy Tín

 • Nói về Mua Vách Panel ở đâu uy tín thì trên thị trường ngoài công ty Panel Việt ra thì rất ít công ty được lọt vào top 5 nhà máy sản xuất Panel lớn nhất toàn quốc, và hệ thống nhà máy chi nhánh phủ sóng toàn quốc. 
 • Khả năng cung cấp số lượng lớn panel và nhanh chóng trong ngày
 • Lỗi bảo hành nhanh và lâu năm
 • Tư vấn tận tình chi tiết từng loại panel để chủ đầu tư chọn được loại panel phù hợp nhất
 • Đa dạng mẫu mã và đủ màu sắc theo chủng loại tôn
 • Đối tác của các hãng tôn lớn nhất toàn quốc
 • Giá cạnh tranh nhất thị trường
 • Chiết khấu cao cho đại lý và chủ đầu tư lâu dài.
Panel Pu Dày 100mm

Địa chỉ Mua Panel Pu Đồng Nai

 • Nhà máy Panel Đường Phan Đăng Lưu, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Địa chỉ Mua Panel PU HCM

 • 34 Xuân Quỳnh, Phước Long B, Quận 9, HCM

Địa chỉ Mua Panel Pu Hà Nội

 • Tòa nhà tứ hiệp Plaza, Thanh Trì, Hà Nội

Đia chỉ Mua Panel tại các tỉnh thành khác trên toàn quốc Hotline: 0964 86 2525

0936039111