Panel Pu Kho Lạnh

Panel Pu Kho Lạnh Có Công Dụng Gì?

Panel Pu Kho Lạnh là loại vật liệu không thể thiếu cho các công trình đòi hỏi phải giữ được nhiệt độ lạnh tốt. Hiện nay nhu cầu bảo quản sản phẩm trong thời gian dài của các công ty sản xuất hay xuất khẩu mặt hàng tươi như: rau củ quả, thịt cá…rất cao chính vì thế kho lạnh là phương án tốt nhất để áp dụng. Tuy nhiên để tấm panel kho lạnh cách nhiệt đưa vào hoạt động đạt hiệu quả nhất thì cần phải lưu ý các vấn đề như: vệ sinh, cách vận hành, bảo dưỡng thiết bị trong kho lạnh…

Chú Ý Khi Xây Dựng Panel Pu Kho Lạnh

Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt dùng trong kho lạnh nên phải chọn loại chịu được bức xạ nhiệt, khả năng chịu nhiệt độ của vật liệu, vì làm kho lạnh nên độ ẩm rất cao yêu cầu vật liệu phải đảm bảo khả năng chống thấm, không bị thất thoát nhiệt ra ngoài thì vật liệu được thường xuyên ưu tiên sử dụng nhiều đó là Vách Panel PU. Kho lạnh Panel PU đảm bảo yêu cầu kỹ thuật để xây dựng kho lạnh.

Cần lắp ráp hệ thông gió, đèn sáng tùy vào sản phẩm cần phải bảo quản

vách ngăn panel pu kho lạnh

Vệ Sinh Panel Pu Kho Lạnh Đúng Cách

Vệ sinh kho lạnh Panel PU tương đối không khó vì các Tấm Panel PU Kho Lạnh được phủ bên ngoài hai lớp tôn cách nhiệt nên chỉ cần sử dụng khăn và dung dịch vệ sinh để lau chùi chất bẩn bám trên bề mặt bên trong kho lạnh.

Cách vận hành thiết bị làm lạnh 

Để mang lại tính ổn định lâu dài khi vận hành kho lạnh hoạt động cần phải tuân theo một vài nguyên tắc để vừa bảo quản được sản phẩm và bảo quản kho lạnh được sử dụng lâu dài:

  • Nguyên tắc về độ ẩm kho lạnh: mỗi sản phẩm điều có tính đặc thù cần bảo quản riêng vì thế cần phải điều chỉnh sao cho phù hợp với loại để tránh gây ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đang bảo quản. Một số độ ẩm để bảo quản như:

Loại rau quả tươi : độ ẩm từ 80% – 90%

Loại thủy hải sản: độ ẩm từ 70% – 80%

Loại thịt tươi: độ ẩm từ 81% – 92%

Dược liệu: độ ẩm từ 60% – 65%

  • Nguyên tắc điều chỉnh nhiệt độ kho lạnh: điều chỉnh nhiệt độ là nguyên tắc quan trọng trong quá trình bảo quản sản phẩm, cũng phụ thuộc vào tùy sản phẩm mà điều chỉnh nhiệt độ phù hợp và cần phải được ổn định nhiệt độ bảo quản đảm bảo sản phẩm đạt chất lượng không bị hư hỏng trong quá trình bảo quản. Hạn chế việc điều chỉnh biên độ dao động nhiệt độ. Chỉ mở đóng kho cần cần nhập xuất hàng, thời điểm nên mở kho lạnh tốt nhất là nhiệt độ bên ngoài môi trường thấp nhằm không làm nhiệt độ bị thất thoát quá nhiều. 
tấm panel pu kho lạnh

Trên đây là một số điểm cần lưu ý để xây dựng panel pu kho lạnh đạt tiêu chuẩn đưa vào hoạt động đạt hiệu quả nhất cũng như lợi ích kinh tế dài lâu dài. Tuy nhiên đối với những người chưa có nhiều kinh nghiệm cũng như các cơ sở kinh doanh có nhu cầu bảo quản sản phẩm cần phải nắm bắt rõ và tìm hiểu kỹ để sở hữu kho lạnh vừa đạt chuẩn. Bạn nên lựa chọn đơn vị thi công xây dựng Panel kho lạnh có uy tín và kinh nghiệm lâu năm điều này sẽ giúp bạn vừa tiết kiệm tiền và thời gian. Hãy liên hệ ngay đến số điện thoại 0932 209 156 Công ty cổ phần Panel Việt sẽ hỗ trợ bạn trong mọi công trình.

Vách ngăn panel pu cách nhiệt
Panel rockwool cách nhiệt
Panel pu cách nhiệt

 

0936039111