So Sánh Xây Nhà Bằng Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt Hay Nhà Truyền Thống

 
Ngày nay những ngôi nhà được xây dựng theo phong cách lắp ghép nhanh xuất hiện với tần suất càng nhiều, những vẫn có nhiều lo ngại của khách hàng làm vậy có chắc chắn và bền hơn nhà làm bằng gạch xi măng truyền thống không? Và nội dung bài viết dưới đây sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi trên nhé.

Nhà lắp ghép bằng Vách Ngăn Panel cách nhiệt là gì?

Nhà lắp ghép là sự kết hợp giữa các khung thép và vật liệu Vách Ngăn Panel cách nhiệt là chủ yếu, chúng được lắp ghép lại với nhau thành một công trình hoàn chỉnh. Nhà lắp ghép mang lại nhiều ưu điểm vượt trội mà nhà truyền thống còn thiếu sót vì thế mà nhà lắp ghép đang dần chinh phục nhiều dự án lớn nhỏ trong sản xuất và trong đời sống.

Nhà Lắp Ghép bằng Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt

Những ưu điểm của nhà lắp ghép bằng Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt

  • Kết cấu khung thép cho khung nhà cố định chắc chắn, có khả năng chịu lực tốt bên cạnh đó có vách bao che bằng vật liệu nhẹ vách ngăn Panel cách nhiệt nên công trình giảm được tải trọng khá lớn, và công đoạn thi công nhanh hơn.
  • Thành phần chính là thép và Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt có khả năng kháng nước tốt nên vấn đề khi gặp thời tiết khó khăn công trình của bạn vẫn ổn định.
  • Bên cạnh đó trong những thời tiết nắng nhiều, mưa nhiều thì bên trong nhà lắp ghép cách âm, cách nhiệt, chống cháy cực kì tốt đảm bảo an toàn với người sử dụng.
  • Thi công đối với một ngôi nhà truyền thống thường phải mất ít nhất nửa năm và nhiều chi phí khác kèm theo như tiền nhân công, tuy nhiên khi thi công nhà lắp ghép thì rút ngắn được một nửa thời gian của bạn nhờ cấu tạo thép chắc chắn và lắp ráp nhanh với các tấm Panel cách nhiệt.
  • Chi phí mua vật liệu nhà lắp ghép rẻ hơn vật liệu truyền thống đến 30% chi phí từ việc tiết kiệm xà gồ đến giảm chi phí xử lý cách nhiệt, kích thước chuẩn nên không gây hao hụt nhiều trong thi công. Hơn nữa trong thời gian sử dụng không tốn nhiều chi phí bảo dưỡng, bảo trì nhà.
  • Nhà lắp ghép đặc biệt là vật liệu được chọn là Tấm Vách Ngoài Panel EPS thì nó thân thiện với con người và môi trường xung quanh vì có thể tái sử dụng lại vật liệu nhiều lần, nếu có nhu cầu tháo dỡ hay di chuyển thì rất đơn giản và dễ làm. 
Thi công Nhà lắp Vách ngăn Panel cách nhiệt

Những mặt còn hạn chế của nhà lắp ghép Vách Ngăn Panel cách nhiệt

Không có sự hoàn hảo tuyệt đối cho tất cả và lắp ghép cũng không ngoại lệ nó cũng có những mặt hạn chế, sau đây là những mặt hạn chế của nhà lắp ghép bằng Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt

  • Nhà lắp ghép được công nghệ hóa bằng máy móc, sử dụng nhiều thiết bị để lắp ráp nên nếu diện tích nhỏ hẹp ở mặt phố sẽ rất khó khăn cho vận chuyển vật liệu cũng như các phương tiện xe cẩu.
  • Ngoài ra tuổi thọ của nhà lắp ghép tấm Panel cách nhiệt không cao bằng với những ngôi nhà bằng bê tông cốt thép.

Bài viết trên là những thông tin nhà lắp ghép giúp bạn hiểu thêm về các đặc điểm của nhà lắp ghép, nếu bạn thấy phù hợp và mong muốn có một ngôi nhà bằng phương pháp lắp ghép hiện đại, hãy liên hệ đến số hotline 0904033111 đội ngũ kinh doanh của Panel Việt sẽ hỗ trợ giúp bạn hoàn thiện ngôi nhà như mong muốn với mức giá thành rẻ nhất thị trường.

0936039111