Tôn Chống Nóng Đông Á

Tôn Chống Nóng Đông Á Làm Panel Có Những Loại Nào?

Tôn chống nóng Đông Á tức là loại tôn của hãng Đông Á, nên được gọi là Tôn Đông Á. Các nhà máy làm Mái Tôn Chống Nóng Panel thường dùng loại tôn này để sản xuất ra tấm Panel Cách Nhiệt hoặc tấm Tôn chống nóng Đông Á. Loại Tôn Chống Nóng này được cấu tạo 3 lớp với nhau tạo thành lớp liên kết giữa với loại keo chuyên dụng. 2 lớp ngoài là lớp Tôn Chống Nóng của hãng Đông Á với độ dày tuỳ theo yêu cầu của chủ đầu tư chọn độ dày phù hợp với từng công trình, ví dụ độ dày từ 0.3mm-0.6mm.

Về lớp giữa thì có rất nhiều loại trên thị trường, tuỳ ứng dụng mỗi dự án mà chủ đầu tư có thể lựa chọn lớp xốp panel cách nhiệt là loại nào cho phù hợp với ngân sách và đặc thù từng công trình

 • Lớp giữa là lớp xốp EPS được gọi là tôn chống nóng EPS Đông Á
 • Lớp giữa có thể là lớp bông khoáng rockwool nên được gọi là Tôn chống nóng Đông Á Rockwool 
 • Lớp giữa của tôn chống nóng cách nhiệt Đông Á có thể dùng đó là lớp lõi giữa Glasswool 
 • Lớp giữa của tôn chống nóng cách nhiệt Đông Á có thể dùng đó là lớp lõi giữa PU
 • Lớp giữa của tôn chống nóng cách nhiệt Đông Á có thể dùng đó là lớp lõi giữa XPS

Cùng Panel Việt tìm hiểu sâu hơn chi tiết về từng loại Tôn Cách Nhiệt Đông Á được làm ra tấm Panel Cách Nhiệt như thế nào nhé:

 • Tôn chống nóng EPS: Tôn cách nhiệt EPS là loại tôn cách nhiệt chống nóng EPS. Được nhà máy Panel Việt sản xuất với chất liệu lõi xốp EPS ở giữa( với tỷ trọng 8kg/m3, 10kg/m3, 12kg/m3, 14kg/m3 cùng với xốp trắng eps hoặc xốp đen chậm cháy eps). Kết hợp với lớp tôn ngoài cùng 2 mặt ngoài là tôn cách nhiệt Đông Á. 2 mặt ngoài này là cuộn tôn đông á có thể cùng màu hoặc khác màu nhau, hoặc 1 mặt là Tôn Đông Á hoặc mặt kia là tôn khác như Tôn Nam Kim hay Tôn Hoa Sen cũng được, đó là tuỳ nhu cầu của từng chủ đầu tư. Nguyên nhân Tôn Panel Cách Nhiệt Đông Á được ưa chuộng nhiều vì độ bền và chất lượng thương hiệu Tôn Đông Á được rất nhiều chủ thầu tin cậy và ưa dùng. Kèm thêm độ bảo hành lâu năm từ hãng tôn này rất là uy tín và lâu năm. Tôn Cách Nhiệt EPS liên kết lớp ngoài Tôn Đông Á tạo thành Panel EPS Tôn Đông Á là sự kết hợp hoàn hảo và phổ thông nhất hiện nay. Đây là cũng loại Panel Tôn Cách Nhiệt đặc biệt và sản xuất nhiều nhất từ nhà máy Panel Việt. 
Tôn chống nóng EPS
 • Tôn Chống Nóng Rockwool: Tôn cách nhiệt Rockwool là loại tôn cách nhiệt chống nóng Rockwool, được sản xuất với lõi bông khoáng rockwool ở giữa (tỷ trọng 64kg/m3, 80kg/m3). Kết hợp với lớp ngoài cùng là 2 mặt Tôn Cách Nhiệt Đông Á Rockwool. 2 mặt ngoài này là cuộn tôn đông á có thể cùng màu hoặc khác màu nhau, hoặc 1 mặt là Tôn Đông Á hoặc mặt kia là tôn khác như Tôn Nam Kim hay Tôn Hoa Sen cũng được, đó là tuỳ nhu cầu của từng chủ đầu tư. Nguyên nhân Tôn Panel Cách Nhiệt Đông Á được ưa chuộng nhiều vì độ bền và chất lượng thương hiệu Tôn Đông Á được rất nhiều chủ thầu tin cậy và ưa dùng. Kèm thêm độ bảo hành lâu năm từ hãng tôn này rất là uy tín và lâu năm. Tôn Cách Nhiệt Rockwool liên kết lớp ngoài Tôn Đông Á tạo thành Panel Rockwool Tôn Đông Á là sự kết hợp hoàn hảo và phổ thông nhất hiện nay. Đây là cũng loại Panel chống nóng Rockwool đặc biệt và sản xuất rất nhiều trong nhà máy chúng tôi, và dùng nhiều nhất trong nhà xưởng đòi hỏi tính kháng cháy cao để giảm thiệt hại cho dự án.
tôn chống nóng rockwool
 • Tôn chống nóng Glasswool: Tôn cách nhiệt Glasswool là loại tôn cách nhiệt chống nóng Glasswool. Được công ty Panel Việt sản xuất với chất liệu lõi bông glasswool ở giữa( với tỷ trọng 48kg/m3, 64kg/m3). Kết hợp với lớp tôn ngoài cùng 2 mặt ngoài là tôn panel cách nhiệt Đông Á. 2 mặt ngoài này là cuộn tôn đông á có thể cùng màu hoặc khác màu nhau, hoặc 1 mặt là Tôn Đông Á hoặc mặt kia là tôn khác như Tôn Việt Pháp hay Tôn Nam Kim cũng được, đó là tuỳ nhu cầu của từng chủ đầu tư. Nguyên nhân Tôn Panel Cách Nhiệt Đông Á được ưa chuộng nhiều vì độ bền và chất lượng thương hiệu Tôn Đông Á được rất nhiều chủ thầu tin cậy và ưa dùng. Kèm thêm độ bảo hành lâu năm từ hãng tôn này rất là uy tín và lâu năm. Tôn Cách Nhiệt Glasswool  liên kết lớp ngoài Tôn Đông Á tạo thành Panel Glasswool Tôn Đông Á là sự kết hợp hoàn hảo và phổ thông nhất hiện nay. Đây là cũng loại Panel Tôn Cách Nhiệt được dùng nhiều trong Vách Panel Nhà Xưởng.
Tôn Chống Nóng Glasswool
 • Tôn chống nóng XPS: Tôn Panel XPS là loại tôn cách nhiệt chống nóng XPS. Được nhà máy Panel Việt sản xuất với chất liệu lõi xốp XPS ở giữa. Kết hợp với lớp tôn ngoài cùng 2 mặt ngoài là tôn cách nhiệt Đông Á. 2 mặt ngoài này là cuộn tôn đông á có thể cùng màu hoặc khác màu nhau, hoặc 1 mặt là Tôn Đông Á hoặc mặt kia là tôn khác như Tôn VIFA hay Tôn Bluescope cũng được, đó là tuỳ nhu cầu của từng chủ đầu tư. Nguyên nhân Tôn Panel Cách Nhiệt Đông Á được ưa chuộng nhiều vì độ bền và chất lượng thương hiệu Tôn Đông Á được rất nhiều chủ thầu tin cậy và ưa dùng. Kèm thêm độ bảo hành lâu năm từ hãng tôn này rất là uy tín và lâu năm. Tôn Cách Nhiệt PU liên kết lớp ngoài Tôn Đông Á tạo thành Panel XPS Tôn Đông Á là sự kết hợp hoàn hảo và phổ thông nhất hiện nay. Đây là cũng loại Panel Tôn Cách Nhiệt đặc biệt và sản xuất nhiều được dùng trong Panel Nhà Xưởng là chủ yếu.
 • Tôn chống nóng PU: xem thêm ở bài tiếp theo nhé

Giá Tôn Cách Nhiệt Đông Á Bao Nhiêu?

 • Cùng chúng tôi phân tích và xem Mức giá tôn chống nóng Đông Á hiện nay là bao nhiêu, và mức biến động thị trường của Giá Tôn Cách Nhiệt Đông Á như thế nào? 
 • Giá tôn cách nhiệt EPS của hãng Đông Á chỉ từ 190k-220k/m2
 • Giá tôn xốp Panel PU cách nhiệt Đông Á chỉ từ 260k – 350k/m2
0936039111