Trần Tôn PU Cách Âm Tốt Không

Trần Tôn PU Cách Âm Tốt Không?

Trần tôn PU cách âm tốt không, đây là câu hỏi thường được các chủ nhà, chủ đầu tư đang thắc mắc, bởi đây là giai đoạn quan trọng để họ có thể quyết định lắp đặt loại trần này cho công trình xây dựng căn nhà của mình, và điều quan trọng hơn là nên dùng loại Trần Tôn PU này hay là vẫn nên sử dụng vật liệu truyền thống. Chúng ta sẽ tìm hiểu thêm về sự so sánh của loại Tấm Trần Panel này với các vật liệu truyền thống ở bài sau nhé. Và bây giờ chúng ta cùng đọc và nghiên cứu về tính cách âm của Tấm Panel làm trần có độ cách âm tốt như thế nào.

Trần Tôn PU Cách Âm Tốt Không

Độ cách âm của Trần Xốp PU phụ thuộc vào nhiều yếu tố như độ dày, hãng tôn, tỷ trọng xốp mà chúng ta sử dụng để làm Trần PU. Tấm Trần PU này cách âm tốt hơn so với các loại trần thông thường khác, đây là sản phẩm được sản xuất theo yêu cầu kích thước rồi mới sản xuất. 

Lớp cách âm quan trọng nhất của loại trần tôn panel  này là lớp lõi giữa PU, lớp PU được cấu tạo từ vật liệu xốp giúp tăng khả năng hấp thụ tiếng ồn bên ngoài lẫn bên trong, giữ độ im lặng cho công trình không bị ảnh hưởng. 

Độ dày tấm tôn trần này là khoảng 16mm. Không gây trọng tải nặng, không gây ảnh hưởng tới kết cấu công trình nhà, đặc biệt không dễ bị rơi sập làm ảnh hưởng công trình phụ. 

Để đạt hiệu quả cách âm tốt nhất, ngoài việc sử dụng trần tôn PU có độ dày phù hợp, cần xem xét thiết kế và cách lắp đặt sao cho kín đáo, tránh tạo ra các khoảng trống hay kẽ hở có thể làm giảm khả năng cách âm.

tấm trần tôn

Nếu bạn cần thông tin cụ thể hơn về Panel cách âm của trần tôn PU trong một trường hợp cụ thể, tốt nhất là tham khảo thông số kỹ thuật từ nhà sản xuất hoặc tư vấn từ các chuyên gia về cách âm qua số hotline 0964 86 2525

Các Loại Trần Tôn Cách Âm Hiện Nay

 • Trần thạch cao rất thông dụng nhưng độ bền thấp, dễ bị hư hỏng khi gặp nước, bị thấm mốc nhanh, dễ rơi vỡ, đặc biệt không tái sử dụng được
 • Trần la phong: đây là loại trần dễ bị hư hỏng vì nó tách rời từng tấm nhỏ mà không có ngàm kết nối, nên độ khắng khít giữa các tấm này rất kém
 • Trần bê tông: loại trần bên tông này phù hợp cho các nhà phố và nhà ở riêng lẻ, chi phí rất cao, đòi hỏi nền móng chắc, không tái sử dụng, nhưng độ bền cao
 • Trần Tôn Panel: Đây là loại mà được đề cập tới ngay trên đề bài, chính là loại đáp ứng được vô vàn công dụng mà mọi đối tượng đều cần về nhiều yếu tố như: thi công nhanh, dễ lắp đặt, tái sử dụng, độ bền cao, chống ẩm ướt mối mọt, nhiều hoa văn và nhiều kiểu vân gỗ lựa chọn. 
Trần Panel Tôn PU

So Sánh Trần Tôn Pu Và Trần Panel Glasswool

Giống nhau giữa trần tôn pu và trần panel glasswool

 • Đều có công dụng làm trần
 • Cách âm, cách nhiệt tốt
 • Độ bền cao, tái sử dụng
 • Dễ dàng thi công và lắp đặt

Khác nhau Trần Pu và trần glasswool panel

 • trần tôn PU dễ dàng vận chuyển hơn trần glasswool bởi vì trong tải nhẹ hơn
 • Trần PU dễ dàng lắp đặt hơn vì mỏng và nhẹ
 • Độ cách âm thì Trần PU mỏng cách âm kém hơn Panel Glasswool
 • Độ bền tùy vào loại tôn của hãng mình chọn và cách bảo quản của từng công trình

 

0936039111