Tuổi Thọ Của Tấm Vách Ngăn Panel EPS

Tuổi Thọ Của Tấm Vách Ngăn Panel EPS Là Bao Nhiêu Năm?

Một vấn đề được khách hàng quan tâm khi lựa chọn mua vật liệu xây dựng để sử dụng đó chính là độ bền của vật liệu sử dụng được bao nhiêu năm. Như chúng ta đã biết muốn sử dụng Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt lâu dài, để tiết kiệm chi phí đầu tư thì chúng ta sử dụng phải biết cách sử dụng và bảo quản. Bài viết này sẽ giúp bạn đọc tìm hiểu thêm về thông tin tuổi thọ và chi tiết của Tấm Vách Ngăn Panel EPS.

Tổng Quan Về Tấm Vách Ngăn Panel EPS

Là vật liệu sản xuất cải tiến nhằm đưa vào công trình cách âm, cách nhiệt mang lại không gian thoáng mát, yên tĩnh thoải mái hơn so với các công trình xây dựng bằng vật liệu truyền thống. Vách Ngăn Panel EPS có ba lớp chính là hai lớp tôn và lớp lõi xốp EPS.

Nhiều lý do tại sao tấm Panel cách nhiệt EPS là vật liệu mới nhưng được ưa chuộng tại nhiều công trình lớn như vậy, Vách Panel EPS có độ bền cao, đa dạng mẫu mã cũng như kích thước, tính thẩm mỹ cũng được đánh giá cao, tiết kiệm đến 30% chi phí đầu tư mà thi công bằng phương pháp lắp ghép nhanh, chính vì thế nên Vách Ngăn EPS được các chủ đầu tư ưu tiên hàng đầu.

vách ngăn panel eps

Tuổi Thọ Của Tấm Panel Cách nhiệt EPS Bao Nhiêu Năm?

Được đánh giá có thể sử dụng Tấm Panel cách nhiệt EPS lên đến 40 năm, nhưng để sử dụng vật liệu trong thời gian dài đến như vậy cũng cần phải biết cách sử dụng chúng. Với thời tiết khí hậu tại Việt Nam nhiệt đới gió mùa nắng nhiều mưa nhiều, lựa chọn tấm Panel cách nhiệt EPS là hợp lý nhất đối với các công trình.

Trong quá trình sử dụng Vách Ngăn Panel EPS chịu nhiều tác động từ các yếu tố bên ngoài do tiếp xúc trực tiếp với ánh nắng mặt trời, gió, bụi bẩn, nước mưa…nên không thể tránh khỏi sự hư hỏng, tuổi thọ của tấm Panel cách nhiệt EPS phụ thuộc nhiều vào các yếu tố trên. Trường hợp trong quá trình kiểm tra khi thấy lớp tôn bắt đầu bị oxy hóa hay gỉ sét hoặc phát sinh nấm mốc thì nên thay bằng tấm vách mới. Việc thay thế rất dễ dàng nhằm đảm bảo an toàn của công trình cũng như tính thẩm mỹ.

vách ngăn panel cách nhiệt eps
vách ngăn panel cách nhiệt eps

Bảo Trì Tấm Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt EPS

Vệ sinh định kỳ để vừa quan sát kiểm tra vật liệu có bị hỏng hay không để kịp thời sửa chữa

Nếu muốn giữ tuổi thọ cho Tấm Vách Panel EPS lâu nên phủ lên tôn một lớp Polyvinyl nhằm bảo vệ sự ngăn chặn sự oxy hóa của lớp tôn bên ngoài

Các vách ngăn bên trong nếu thường xuyên tiếp xúc với nước như khu vực nhà bếp hay nhà vệ sinh thì nên bố trí hệ thống thoát nước an toàn tránh trường hợp bị tắc nghẽn.

Bài viết trên là những thông tin cung cấp chia sẻ cho khách hàng biết cách sử dụng nhằm tăng tuổi thọ của tấm Panel cách nhiệt EPS, qua đó giúp khách hàng tiết kiệm chi phí đầu tư cũng như mang lại hiệu quả trong quá trình sử dụng. Nếu như bạn có thêm những cách mới để bảo quản sử dụng lâu dài hãy đóng góp thêm ý kiến để hoàn thiện tốt nhất.

0936039111