Ứng Dụng Panel Rockwool Không Thể Bỏ Qua

Ứng Dụng Panel Rockwool Không Thể Bỏ Qua

Cho đến thời điểm hiện nay các công trình xây dựng bằng vật liệu cách âm cách nhiệt và chống cháy tốt thì không thể bỏ qua sản phẩm panel rockwool. Sản phẩm có nhiều ưu điểm và ứng dụng nổi bật khiến các chủ đầu tư, nhà thầu ưa chuộng và tin dùng. Ngay sau đây cùng Panel Việt tìm hiểu ứng dụng rockwool panel để hiểu và nắm thông tin sản phẩm chi tiết. Từ đó đưa ra quyết định lựa chọn vật liệu phù hợp cho các công trình mình nhé!

1. Tại sao nên lựa chọn tấm rockwool panel

Rockwool được tạo thành từ hỗn hợp northozit và than bánh xi măng được nung nóng vượt quá 1500 độ C.  Sau đó hỗn tại đó trở nên nóng chảy và sau đó được kéo thành sợi và thêm chất kết dính và dầu khoáng vào để ổn định sợi len đá. Do vậy tấm panel rockwool có rất nhiều ưu điểm:

– Panel rockwool khả năng chống cháy: Panel bông khoáng có khả năng chống cháy lan cực kì cao, thời gian cháy chịu được lên tới 130 phút. Do vậy sản phẩm được các công trình đòi hỏi về cháy nổ được ưa chuộng.
– Khả năng cách âm nổi bật: Nhờ có cấu trúc bền vững nên tấm vách ngăn panel rockwool có khả năng cách âm vượt trội. Âm thanh được tiêu giảm tốt và giảm thời gian rung tối đa.
– Khả năng chịu nhiệt cao: Rockwool có thể giúp bạn được khá nhiều chi phí về điện năng. Sản phẩm có thể sửa ấm mùa lạnh và mát về mùa hè.
– Rockwool có độ bền cao: Sản phẩm được làm từ đá nên có thời hạn sử dụng dài, tăng khả năng hoàn vốn cho chủ đầu tư. Độ bền trung bình của sản phẩm lên tới 20-30 năm và có thể tháo lắp di chuyển dễ dàng

2. Ứng dụng cơ bản của Rockwool panel
Tấm panel rockwool được sử dụng trong các lĩnh vực sau:
Rockwool được ứng dụng trong nhiều công trình xây dựng
– Làm vật liệu cách âm cách nhiệt cho các công trình thương mại và công trình công nghiệp.
– Làm phòng sạch, phòng cách âm chống cháy.
– Xây dựng kho xưởng, nhà máy, phòng y tế, phòng dược phẩm.
– Làm cabin, công nghiệp đóng tàu.
– Làm các hội trường, trung tâm hội nghị, rạp chiếu phim, vũ trường.
– Làm các phòng khách sạn, bệnh viện để giảm tiêu âm.
. Nếu quý khách có muốn tìm hiểu thông tin thêm về sản phẩm, đặt hàng mua sản phẩm, cách lắp đặt sản phẩm… khách hàng đều có thể liên hệ trực tiếp, chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho quý khách!
Công Ty Cổ Phần Panel Việt
Hotline: 0932.209.156
0936039111