Vách Ngăn Panel Phòng Lạnh

Vách Ngăn Panel Phòng Lạnh Nên Dùng Loại Nào Tốt

Vách ngăn panel phòng lạnh là những vách ngăn bằng tấm panel eps, vách ngăn panel PU, panel rockwool, panel glasswool, tạo không gian đủ kín và vừa đủ để có thể sử dụng điều hòa mà không bị thoát nhiệt ra môi trường bên ngoài gây lãng phí tiền điện.

Vách Ngăn Panel Phòng Lạnh

Khi nào cần làm vách ngăn panel phòng lạnh?

Có nhiều trường hợp cần sử dụng vách ngăn làm phòng tuy nhiên trong các trường hợp sau đây quý khách sẽ cần thợ làm vách ngăn panel phòng lạnh, cụ thể:

–  Ngôi nhà của bạn xuyên suốt, không ngăn phòng hoặc cần chia thêm phòng ngủ để cho người thân sử dụng máy lạnh.

– Phòng của quý khách không đủ kín để sử dụng máy lạnh vì sẽ làm nhiệt bị thoát ra môi trường bên ngoài vì vậy cần thợ làm vách ngăn panel phòng lạnh để giảm tải tối đa sự thất thoát nhiệt và tiết kiệm tiền điện.

– Vách ngăn phòng máy lạnh nên dùng khi phòng của bạn có diện tích quá lớn như nhà xưởng, nhà máy sản xuất…nhưng bạn không muốn sử dụng điều hòa cho cả không gian lớn như vậy vừa lãng phí, tốn tiền điện mà căn phòng lại không đủ mát do công suất điều hòa không đủ lớn.

– Khi ánh nắng làm cho ngôi nhà của bạn quá nóng khi đó làm Panel Cách Nhiệt sẽ là phương pháp lựa chọn tốt nhất giúp cho căn phòng bạn bớt nóng hơn.

Ngoài ra, rất nhiều nhu cầu cần làm Panel Cách Nhiệt Kho Lạnh để bảo quản nhiều thứ, kho lạnh thường chiếm nhiều công suất làm lạnh hơn và diện tích cũng lớn hơn phòng lạnh. Nên cần phải lắp đặt Vách Ngăn Kho Lạnh để có thể tiết kiệm được chi phí và đồng thời bảo quản sản phẩm tốt nhất có thể. 

Vách ngăn panel phòng lạnh thường được dùng cho những công trình như thế nào?

Có rất nhiều vật liệu có thể làm vách ngăn phòng lạnh cho quý khách lựa chọn, tuy nhiên sử dụng phương án nào để vừa tiết kiệm, vừa đẹp, vừa hiện đại, vừa phù hợp với tổng thể của công trình lại là một bài toán làm cho rất nhiều quý khách hàng đau đầu. Sau đây Panel Việt xin giới thiệu với Quý khách một số phương án làm vách ngăn  panel phòng lạnh cụ thể như sau:

– Vách ngăn phòng lạnh làm bằng panel eps

Tấm panel eps hay còn được biết đến là tấm sandwich panel eps cách nhiệt. Với đặc tính cách âm, cách nhiệt, chống thấm cực tốt loại vách ngăn này được ứng dụng rộng rãi ở: kho lạnh, phòng karaoke, kho dược phẩm, nhà tạm…

Vách ngăn có 3 kích cỡ để bạn lựa chọn là 50, 75 và 100mm. Kích cỡ chiều dài bạn có thể tùy chỉnh trong giới hạn 15m là được.

 – Vách ngăn phòng lạnh làm bằng panel Pu

Tấm panel PU được làm từ PolyUrethane, bên ngoài của tấm ngăn có bọc kẽm màu phủ sóng hoặc trơn. Đặc tính của nó đặc biệt hơn loại eps nên ứng dụng cũng sẽ khác. Phần lớn các công trình phòng sạch, phòng phẫu thuật, phòng cách ly, phòng bảo quản thực phẩm, dược phẩm… mới sử dụng loại vách ngăn này..

– Vách ngăn phòng lạnh làm bằng panel rockwool

Cấu tạo tấm ngăn vách panel rockwool gồm có hai lớp, bên ngoài tấm ngăn là thép hoặc nhôm… còn bên trong sẽ là một lớp bông khoáng rockwood để chống cháy. Nó có hai loại và mặt sóng và mặt phẳng.

Vách ngăn này được ứng dụng vào các công trình như: nhà kho, xưởng xí nghiệp, trần thả chống cháy, trang trí văn phòng, bệnh viện, siêu thị…

Vách Ngăn Panel Rockwool phòng lạnh

Ưu điểm khi làm vách ngăn panel phòng lạnh là gì?

So với làm vách ngăn bằng tường gạch theo cách truyền thống thì làm vách ngăn panel giá rẻ bằng các vật liệu thay thế hiện nay đang được rất rất nhiều các khách hàng lựa chọn do những ưu điểm của nó mang lại cụ thể như sau:

– Vách ngăn panel phòng lạnh giá rẻ được nhiều khách hàng lựa chọn làm vách ngăn cho phòng ngủ, phòng làm việc….

– Khi làm vách ngăn bằng các vật liệu thay thế giá rẻ rất tiện lợi và đa năng, quý khách có thể lựa chọn phương án làm vách ngăn di động như một dạng cửa có thể kéo ra đóng vào được mà vẫn đảm bảo độ kín khít không như vách ngăn bằng tường gạch hoặc gỗ là những vách ngăn chết.

– Vật liệu có độ bền cao, tiết kiệm được chi phí đầu tư ít phải bảo trì, sửa chữa.

– Vách ngăn panel giá rẻ rất dễ thi công, không gây ra quá nhiều tiếng ồn và bụi bẩn trong quá trình thi công vì thế quý khách không tốn quá nhiều công sức vệ sinh, lau chùi nhà cửa sau khi thi công lắp đặt.

– Khi quý khách muốn trả lại không gian rộng rãi cho căn phòng, không muốn sử dụng vách ngăn nữa có thể dễ dàng tháo dỡ và vận chuyển đi mà không hề ảnh hưởng đến tổng thể kiến trúc căn phòng.

Vách ngăn panel giá rẻ có tính thẩm mỹ cao, phù hợp với mọi lối kiến trúc.

–  Dễ lau chùi, vệ sinh vì thế tiết kiệm rất nhiều thời gian, công sức và chi phí bảo dưỡng.

Vách ngăn phòng panel giá rẻ đảm bảo cho căn phòng có độ kín khít tối đa vì thế hạn chế tối đa tình trạng khí lạnh thoát ra môi trường bên ngoài.

Ngoài ra, ưu điểm tốt nhất khi dùng Panel Cách Nhiệt Phòng Lạnh là có thể linh động được kích thước tuỳ ý, có thể di dời vị trí căn phòng hoặc thu hẹp hay mở rộng diện tích linh động tuỳ ý được, mà không phải tốn nhiều công sức, cũng không phải sửa chữa hư hỏng thiệt hại gì nhiều. 

trần panel rockwool cho phòng lạnh
0936039111