Vách Ngăn Phòng Panel EPS

Vách ngăn phòng panel dùng tấm Panel EPS được không?

  • Tất cả các công trình xây dựng như nhà xưởng, nhà ở, nhà hàng nếu có nhu cầu ngăn phòng hoặc khu vực riêng thì vật liệu được sử dụng phổ biến nhất đó chính là Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt. Trong đó vách ngăn panel EPS là cốt lõi. Bên cạnh vật liệu có thể xây dựng trên nền móng yếu Vách Ngăn Panel EPS còn tiết kiệm chi phí, thời gian thi công nhanh, lắp ráp dễ dàng có thể di dời và tái sử dụng vật liệu…
  • Theo truyền thống khi có nhu cầu ngăn phòng thì sẽ xây thêm một bức tường bằng xi măng, cát, gạch…điều này sẽ làm ảnh hưởng đến không gian chung, rất bất tiện và ảnh hưởng đến thẩm mỹ của công trình, tuy nhiên khi sử dụng vách Panel EPS ngăn phòng thì sẽ hạn chế được các vấn đề nêu trên.
  • Hiệu quả mang lại nếu sử dụng Panel EPS làm vách ngăn phòng
  • Vách ngăn lắp lại với nhau bằng ngàm âm dương, liên kết với trần sàn bằng thanh phụ kiện thanh U,T tạo vách ngăn an toàn mà không ảnh hưởng đến công trình xây dựng trước đó. Nhờ đó mà vách ngăn panel EPS có thể di dời tháo dỡ nếu muốn tái sử dụng.
  • Sử dụng vách ngăn phòng panel eps có thể cách nhiệt cách âm tốt và mang lại cho bạn không gian bên trong vừa sạch sẽ, mát mẻ và thẩm mỹ đẹp.
  • Vách ngăn phòng bằng tấm Panel EPS tiết kiệm rất nhiều chi phí như: chi phí mua vật liệu, chi phí thi công, chi phí bảo dưỡng, và đặt biệt nhờ khả năng cách âm, cách nhiệt mà giúp bạn tiết kiệm chi phí sử dụng điện năng tiêu thụ bên trong như máy lạnh, dàn lạnh…
  • Độ bền của Vách Ngăn Panel EPS sử dụng lên đến 40 năm, không lo về vấn đề vật liệu bị mốc hay bị lão hóa theo thời gian vì bản chất của xốp EPS không thấm nước, không hút ẩm sẽ không tạo môi trường cho các vi khuẩn phát triển. Bên cạnh đó hai lớp tôn đã được phủ lớp sơn tĩnh điện giúp bền màu lâu hơn. 
Vách ngăn panel eps

Chọn loại Vách Panel nào phù hợp cho vách ngăn phòng panel?

Tùy vào việc ngăn phòng sẽ sử dụng vào mục đích khác nhau mà chúng ta sẽ lựa chọn Vách Ngăn Phòng Panel EPS cho phù hợp nhất 

  • Trong trường hợp sử dụng cho nhà ở dân dụng, quán ăn, nhà hàng yêu cầu cần thẩm mỹ, bền đẹp nhanh chóng và không yêu cầu quá cao về kỹ thuật thì nên lựa chọn độ dày vách từ 50mm đến 75mm, xốp thường EPS có tỷ trọng 8kg/m3-10kg/m3, độ dày tôn nền từ 0.35-0.4mm.
  • Một số công trình phòng sạch, phòng thí nghiệm, kho lạnh những công tình này cần phải có không gian kín đảm bảo nhiệt độ bên trong ổn định, không làm thất thoát nhiệt ra ngoài thì nên lựa chọn Vách Ngăn Panel EPS có tỷ trọng xốp cao hơn từ 10kg/m3-14kg/m3, bởi vì tỷ trọng xốp tỉ lệ thuận với khả năng cách nhiệt, cách âm.
  • Trường hợp công trình yêu cầu chất lượng kỹ thuật cao về khả năng chống cháy, cần làm việc chịu được nhiệt độ cao như các công trình kho chứa hóa chất dễ cháy nổ, lò sấy nên lựa chọn xốp EPS chậm cháy, loại xốp này có cấu trúc ngăn sự cháy lan rộng, đảm bảo an toàn cho công trình khi đưa vào sử dụng.
vách ngăn phòng panel

Những ưu điểm vượt trội của vách ngăn phòng panel eps

Ưu điểm của Vách Ngăn Phòng Panel EPS mang lại cho bạn vách ngăn phòng panel an toàn hiệu quả nhất. Nếu bạn còn băn khoăn chưa biết lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất hãy liên hệ với chúng tôi với số Hotline 0932 209 156 để được tư vấn. Panel Việt chúng tôi đã có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất cũng như thi công các dự án lớn, chúng tôi luôn tự tin đưa đến cho bạn những sản phẩm đẹp chất lượng uy tín nhất thị trường.

 

vách ngăn phòng panel eps
Vách ngăn phòng bệnh viện

 

0936039111