Báo Giá Panel Rockwool

Báo Giá Panel Rockwool Bao Nhiêu?

Báo Giá Panel Rockwool là vấn đề mà các nhà thầu thi công và chủ đầu tư cần biết và nắm để có thể căn cứ vào ngân sách cho phép để tiến hành chọn lọc cho công trình của mình với mức chi phí cho hợp lý, tránh trường hợp bị phát sinh và vượt mức cho phép. Cùng Panel Việt tìm hiểu vấn đề về giá panel rockwool nhé:

Báo Giá Panel Rockwool
  • Giá Panel Rockwool Chất Lượng

Panel rockwool chất lượng cao là một trong những loại Panel Cách Nhiệt có lõi rockwool/ lõi bông khoáng cao cấp, đạt tỉ trọng theo tiêu chuẩn, có độ cách âm tốt. Đây là loại panel bông khoáng cách nhiệt T75, độ dày tôn 0.35 tôn chính hãng

Panel rockwool cách âm: hiệu quả cao, giữ âm thanh không bị thoát ra ngoài mức cho phép. Phù hợp nhất khi dùng trong các nhà máy, rạp chiếu phim, nơi có âm thanh lớn phát ra làm ảnh hưởng tới xung quanh, đặc biệt là nhà máy sản xuất sản phẩm về máy móc hoạt động lớn.

Panel rockwool cách nhiệt: Xốp rockwool cách nhiệt tốt, đảm bảo nhiệt độ của dự án khó thoát ra ngoài làm ảnh hưởng tới sản phẩm và tốn năng lượng điện nhiệt của công trình. Đồng thời giúp cho mức điều chỉnh nhiệt độ cho phòng luôn chính xác nhất. 

Panel rockwool chống cháy: Độ kháng cháy của vách panel rockwool chất lượng luôn tốt hơn và có thể nói ở mức tốt nhất so với panel rockwool giá rẻ. Với các tiêu chuẩn kiểm định chống cháy Panel Việt đã thử nghiệm tại các có quan có thẩm quyền và được cấp các chứng chỉ EI45, EI90, EI180

Giá vách panel rockwool chất lượng cao tùy vào thời điểm tôn xốp và khối lượng thì sẽ có giá khác nhau, báo giá tấm panel rockwool có thể tham khảo thì khoảng tầm trên dưới 300.000đ/m2 tùy vào loại tôn và tôn thiếu hay tôn đủ cũng sẽ có giá khác nhau

Khi mua Vách Ngăn panel rockwool chất lượng cao, hãy đảm bảo kiểm tra thông số kỹ thuật của sản phẩm, xem xét các chứng chỉ và chứng nhận liên quan đến chất lượng và hiệu suất. Ngoài ra, tìm hiểu về nguồn gốc và uy tín của nhà sản xuất hoặc nhà cung cấp cũng là một yếu tố quan trọng để đảm bảo bạn mua được sản phẩm chất lượng cao.

panel rockwool giá rẻ
  • Giá Panel Rockwool Giá Rẻ

Panel rockwool tôn giá rẻ là loại panel có lớp tôn dưới 0.3mm và tỉ trọng T50, là một loại vật liệu xây dựng kết hợp giữa panel tôn và lõi cách nhiệt bằng rockwool loại trung bình. Nó thường được sử dụng để xây dựng các tòa nhà công nghiệp, nhà xưởng, kho lạnh, và các công trình có yêu cầu cách nhiệt và cách âm không cao. 

Panel rockwool giá rẻ có cấu trúc gồm hai lớp tôn bên ngoài và lõi cách nhiệt rockwool ở giữa. Lớp tôn bên ngoài thường là tôn mạ kẽm nhúng nóng hoặc tôn mạ kẽm màu, cung cấp khả năng chống thời tiết và bảo vệ bề mặt. Lõi rockwool cung cấp khả năng cách nhiệt và cách âm, giúp giữ nhiệt độ ổn định trong không gian bên trong và giảm tiếng ồn từ bên ngoài.

Độ bền tương đối: Với lớp tôn bảo vệ bên ngoài và lõi rockwool chống cháy, panel rockwool tôn mỏng có độ bền cao và khả năng chống cháy.

Tuy nhiên, để biết thêm thông tin chi tiết và báo giá tấm panel rockwool, bạn nên liên hệ với các nhà cung cấp và nhà thầu xây dựng chuyên về vật liệu xây dựng tại địa phương.

Giá tôn panel rockwool giá rẻ là khoảng trên dưới 250.000đ/m2 vì tùy thuộc vào loại tôn, thời điểm giá tôn xốp bông khoáng nên sẽ có giá khác nhau

Các Loại Panel Rockwool Phổ Biến Nhất Hiện Nay

Có nhiều loại panel rockwool khác nhau được sử dụng trong các ứng dụng khác nhau. Dưới đây là một số loại panel rockwool phổ biến:

  1. Panel rockwool cách âm: Đây là loại panel được thiết kế đặc biệt để cách âm, giúp giảm tiếng ồn từ bên ngoài hoặc kiểm soát âm thanh trong một không gian nhất định. Chúng thường được sử dụng trong phòng thu âm, rạp chiếu phim, nhà máy và các khu vực yêu cầu kiểm soát âm thanh.

  2. Panel rockwool cách nhiệt: Loại panel này có khả năng cách nhiệt tốt, giúp giữ nhiệt độ trong không gian ổn định. Chúng thường được sử dụng trong xây dựng tường, trần và sàn để giảm thiểu sự thoát nhiệt và tiết kiệm năng lượng.

  3. Panel rockwool chống cháy: Đây là loại panel rockwool được xử lý đặc biệt để đáp ứng các tiêu chuẩn chống cháy cao. Chúng có khả năng chịu lửa tốt và được sử dụng để xây dựng các bức tường và trần chống cháy trong các tòa nhà và khu vực yêu cầu sự an toàn cao.

  4. Panel rockwool hấp thụ âm: Loại panel này được thiết kế để hấp thụ âm thanh, giúp giảm thiểu tiếng vang và tạo ra một môi trường yên tĩnh hơn. Chúng thường được sử dụng trong các không gian công cộng như văn phòng, nhà hàng, khách sạn.

  5. Panel rockwool trang trí: Đây là loại panel rockwool được thiết kế để sử dụng như vật liệu trang trí để tạo điểm nhấn cho không gian nội thất. Chúng có thể có các hình dạng, màu sắc và kết cấu khác nhau để tạo ra hiệu ứng trực quan và thẩm mỹ độc đáo.

Các loại panel rockwool trên đây có thể có các đặc tính và ứng dụng khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu của bạn, hãy xác định loại vách panel rockwool phù hợp nhất với yêu cầu cụ thể của bạn.

Panel rockwool chống cháy giá rẻ

Xem thêm vách panel eps tại đây

0936039111