Báo Giá Vách Ngăn Panel Tôn Xốp Rẻ Nhất

Báo Giá Vách Ngăn Panel Tôn Xốp Rẻ Nhất

Báo Giá Vách Ngăn Panel Tôn Xốp Rẻ Nhất chỉ có tại nhà máy Panel Việt, đơn vị đầu tiên tiên phong trong lĩnh vực sản xuất panel eps giá rẻ, chất lượng, đủ loại, đủ độ dày, và đủ mẫu nhất hiện nay. Đáp ứng được tất cả mọi thông số quy cách công trình của khách hàng.

Panel tôn xốp cách nhiệt ngày nay được nói là đang rất được ưu chuộng cao bởi nhiều yếu tố trong các năm gần đây. Cùng Panel Việt tìm hiểu sâu hơn về loại vách ngăn tôn xốp và giá hàng năm thay đổi như thế nào nhé.

Vách tôn xốp cách nhiệt là một loại vách được dùng cho các công trình xây dựng tiền chế, mục đích thi công lắp đặt nhanh chóng, bền và đẹp. Thông thường vẫn hay được gọi là Panel Cách Nhiệt. Loại vách này được sử dụng phổ biến bên nước ngoài từ hàng nhiều năm nay, nhất là hay xuất hiện trong các bộ phim Hàn Quốc mà chúng tay hay xem. 

Báo Giá Vách Ngăn Panel Tôn Xốp Rẻ Nhất

Ưu Điểm Vách Ngăn Tôn Xốp Giá Rẻ

Ưu điểm của vách ngăn tôn xốp: Nó được cấu tạo 3 lớp, trong đó 2 lớp ngoài là lớp tôn lạnh đa chủng màu sắc, kích thước, độ dày tùy ý, lớp giữa chính là lớp xốp cách nhiệt. Đây là lớp chủ chốt quyết định giá trị tấm vách tôn xốp, độ nóng và cách nhiệt lớn hay không phụ thuộc vào lớp này là chủ yếu. Lớp lõi xốp panel này có độ dày mỏng tùy thuộc và tỷ trọng. Ngoài ra nó còn có nhiều loại xốp khác nhau, cùng tìm hiểu ở phần dưới nhé.

  • Ngoài tính năng cách nhiệt chống nóng nó còn được biết tới với tính năng độc nhất vô nhị mà các sản phẩm khác hầu như không có được đó là khả năng làm vách panel chống cháy lan. Đặc biệt độ chống cháy lan lên tới 120p, nhờ độ kháng cháy này giúp cho chủ đầu tư giảm thiếu đáng kể về tài sản khi có hỏa hoạn xảy ra. 
vách ngăn panel tôn xốp giá rẻ

Địa chỉ bán vách ngăn tôn xốp Giá Rẻ

Hiện nay các nhà máy lớn sản xuất vách ngăn tôn xốp này chủ yếu tập trung tại các trung tâm thành phố lớn, còn các tỉnh lẻ thì do nhu cầu sử dụng panel rất ít nên muốn mua vách ngăn này thì cần mua tại đại lý. Rất ít các nhà máy có đại lý phủ rộng toàn quốc như bên Panel Việt. Chúng tôi là một công ty lớn tầm cỡ, có hệ thống nhà máy trải dài từ bắc vào nam, và các công ty con, một hệ thống hơn 2000 đại lý có mặt tại các tỉnh, và xe giao hàng tận nơi chỉ trong 1-2 ngày là giao hàng đầy đủ. Các chủ đầu tư thường hay dựng nhà trọ, nên dùng sản phẩm này làm vách ngăn phòng bằng tôn xốp là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Địa chỉ bán Panel Cách Nhiệt Ở Miền Bắc: Toà nhà tứ hiệp Plaza, thanh trì, HN

Địa chỉ bán Panel Cách Nhiệt ở Miền Nam: Xuân Quỳnh, Phước Long B, HN

Đây là 2 văn phòng chính, và đầy đủ hệ thống nhà máy ở khắp các tỉnh thành, đại lý phân phối phủ rộng toàn quốc

 

0936039111