Các Loại Panel Cách Nhiệt Chống Cháy Hiệu Quả

Các Loại Panel Cách Nhiệt Chống Cháy Hiệu Quả

Nói về Các Loại Panel Cách Nhiệt Chống Cháy Hiệu Quả trên thị trường rất đa dạng các sản phẩm tuy cùng cấu tạo giống nhau, nhưng công dụng khác nhau. Tuy nhiên điều đó phải được kiểm chứng thông qua sử dụng và đánh giá của người dùng thì mới biết chính xác hiệu quả và phiếu kiểm định của nhà máy cung cấp sản phẩm đó.

Để nắm được hiệu quả của chúng mang lại. Bài viết này sẽ cho bạn biết được vật liệu cách nhiệt được đánh giá hàng đầu trong tất cả các loại sở hữu khả cách nhiệt tốt nhất.

Các Loại Panel Cách Nhiệt Chống Cháy Hiệu Quả

Top các loại panel cách nhiệt chống cháy hiệu quả nhất đó là:

  • Panel rockwool chống cháy có độ kháng cháy khoảng tầm 30p
  • Panel glasswool cách nhiệt chống cháy có độ kháng cháy khoảng tầm 45p
  • Panel Pu chống cháy có độ kháng cháy ở cấp độ 3 khoảng 60p
  • Panel PIR kháng cháy cao độ kháng cháy cao nhất ở cấp độ 4 là 90p

Trong các loại panel chống cháy kể trên thì thứ tự độ kháng cháy cũng được sắp xếp theo thứ tự kể trên. Về giá panel cách nhiệt kháng cháy của các loại trên cũng được sắp xếp theo thứ tự tăng dần. Tuy nhiên về tỷ trọng thì được tính giảm dần.

Tỷ trọng các loại panel cách nhiệt kháng cháy

  • Tỷ trọng panel rockwool 60kg, 80kg/m3
  • Tỷ trọng panel glasswool 48kg/m3, 64kg/m3
  • Tỷ trọng panel PU 40kg/m3

Sơ lược về cấu tạo vách ngăn Panel Glasswool cách nhiệt kháng cháy

Dựa trên cơ sở tìm kiếm vật liệu xanh không khai thác từ các nguồn nguyên liệu tự nhiên, thì panel glasswool được tạo từ các vật liệu thô như đá dolomite cùng với các sợi thủy tinh tái chế để tạo ra lõi xốp mang tính năng kháng lửa vượt bậc.

Bên cạnh đó chúng lớp lõi còn được kết hợp với hai lớp tôn mạ kẽm bên ngoài nhằm tăng thêm khả năng chịu lực và loại trừ được các khả năng như mối mọt, gặm nhấm…bảo vệ công trình được lâu bền hơn.

Các yếu tố thành phần trên đã cấu tạo nên vật liệu được gọi là vách ngăn Panel glasswool đứng đầu trong danh sách vật liệu cách nhiệt tốt nhất.

vách ngăn panel chống cháy giá rẻ

Tiêu chí sử dụng vách ngăn panel glasswool mang lại cho công trình.

Khi tiến hành xây dựng một công trình các chủ đầu tư điều đưa ra với tiêu chí mà họ muốn đạt được đó là bền, rẻ, đẹp. Vậy khi sử dụng vách ngăn panel glasswool có thỏa mãn các tiêu chí được đặt ra ở trên không. Cùng tìm hiểu nội dung bên dưới nhé.

Bền: được hiểu là đạt chất lượng tốt, hiệu quả trong thời gian sử dụng lâu dài, thì đối với vách ngăn Panel glasswool nó có đủ khả năng thực hiện tốt bởi cấu tạo chắc chắn, thành phần chống cháy và giữ nhiệt tốt sẽ làm cho chủ đầu tư hài lòng với vật liệu này.

Rẻ: vách ngăn panel glasswool là vật liệu cao cấp trong ngành cách nhiệt vậy tại sao lại rẻ tiền. Sở dĩ so sánh về giá rẻ ở đây đó là so sánh giữa các vật liệu có cùng chức năng cách nhiệt tốt nhất với panel glasswool thì lại có giá thành mềm hơn nhiều. Và bạn muốn sở hữu một vật liệu tốt cho công trình của mình thì phải bỏ ra số tiền xứng đáng với giá trị của nó mang lại.

Đẹp: là bề ngoài hình thức của vật liệu kết cấu có hài hòa và có thẩm mỹ hay không thì phải dựa vào khả năng thiết kế công trình của bạn và cách sử dụng màu sắc bắt mắt sẽ gây sự chú ý của người nhìn, ở đây panel glasswool được kết hợp nhiều loại tôn khác nhau chính vì thế nó đa dạng về màu sắc và kiểu mẫu giúp bạn có thể tự do lựa chọn những mẫu mã vừa ý sử dụng công trình của mình.

Đối với các công trình có đặt cao về tính năng chống cháy cho công trình thì có thể cân nhắc đến vách ngăn panel glasswool, tính ứng dụng của chúng được sử dụng nhiều trong các công trình dự án lớn và đánh giá đạt hiệu quả tốt nhất trong ngành vật liệu xây dựng. Nếu bạn có công trình xây dựng cần đến panel glasswool mà chưa biết liên hệ ở đâu có giá bán tốt, hãy liên hệ với Panel Việt chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn tư vấn miễn phí nhé.

Trên đây là Các Loại Panel Cách Nhiệt Chống Cháy Hiệu Quả mà Panel Việt đã liệt kê để quý khách hàng hiểu rõ để có thể lựa chọn loại phù hợp nhất cho công trình của mình.

0936039111