Kinh Nghiệm Mua Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch

Kinh Nghiệm Mua Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch, Panel Làm Nhà Tiền Chế

Kinh Nghiệm Mua Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch rất quan trọng, đặc biệt là quá trình lên ý tưởng thiết kế xây dựng nhà tiền chế theo phương pháp lắp ghép nhanh, sau công đoạn này là tìm kiếm chọn mua vật liệu xây dựng, tuy nhìn đơn giản nhưng lại khá nhiều chi tiết nhỏ và cũng chiếm khá nhiều công sức tính toán cũng như chi phí ở khâu này.

Kinh nghiệm chọn mua panel phòng sạch hoặc vật liệu cho nhà tiền chế được khá nhiều khách hàng quan tâm. Sau đây là những thông tin bạn có thể tham khảo cho ngôi nhà của bạn với chi phí hợp lý mà đạt chất lượng nhất nhé.

Thi trường cung cấp vật liệu cho nhà tiền chế vô cùng đa dạng ở chất lượng, mẫu mã, giá thành, chủng loại… đến từ các thương hiệu khác nhau dẫn đến chúng ta cần phải cân nhắc nên lựa đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Vậy phải nên tìm hiểu vật liệu như thế nào và cách làm như thế nào để đưa ra quyết định đúng đắn nhất. Trên những kinh nghiệm trải qua thực tế chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn đọc bao gồm lựa chọn mua vật liệu thô cho khung sườn và vật liệu hoàn thiện cho ngôi nhà.

Kinh nghiệm chọn thép cho khung sườn

Đặc tính của nhà tiền chế là cấu trúc khung sườn là thép, thép xây dựng có độ bền dẻo có khả năng chịu lực lớn, thi công nhanh chóng, tuy nhiên cũng có nhược điểm của thép đó chính là sau thời gian sử dụng dài kết cấu của thép dễ nhanh xuống cấp làm ảnh hưởng chung đến ngôi nhà của bạn. Như vậy việc lựa chọn chất lượng thép rất quan trọng nên sau đây sẽ đưa ra một số phương án để chọn:

Thép xây dựng: lượng cacbon <0.17%

Thép cacbon: lượng cacbon <0.22%

Thép sôi: thời gian dài kết cấu bị phá hỏng giòn lão hóa nhanh

Thép tĩnh: đạt chất lượng hơn thép sôi

Thép nửa tĩnh: sự kết hợp giữa thép tĩnh và thép sôi

Thép hợp kim: có chứa nhiều thành phần kim loại khác

Trên đây là các loại thép để bạn tham khảo để có được Kinh Nghiệm Mua Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch, bạn nên lựa chọn loại có thương hiệu uy tín trên thị trường hoặc bạn có thể tham khảo ý kiếm từ kỹ sư xây dựng tư vấn đưa ra lựa chọn phù hợp nhất. Ngoài ra cần xác định được số lượng cần bao nhiêu là đủ để tránh trường hợp bị dư vật liệu không đáng có.

Nhà thép tiền chế có 2 thành phần thô xây dựng chính là kết cấu thép và tấm vách bao phủ xung quanh. Tiếp theo sẽ là kinh nghiệm chọn tấm bao che, vách ngăn panel cho nhà lắp ghép.

kinh nghiệm Mua Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch

Kinh nghiệm chọn tấm lắp ghép vách bao che, vách ngăn panel phòng sạch

 Nhà tiền chế lắp ghép cũng có nhiều vách ngăn bao che bên ngoài và bên trong như vật liệu bê tông nhẹ, thạch cao, tấm Panel cách nhiệt…hiện nay vật liệu được đánh giá tốt có kết hợp với với khung lắp ghép nhà tiền chế đó chính là Panel cách nhiệt, đặc biệt là vách ngăn panel tôn xốp là vật liệu đang chiếm xu hướng hàng đầu hiện nay cho các công trình nhà lắp ghép. Kinh nghiệm chọn tấm Panel cách nhiệt tốt:

  • Chọn đơn vị có uy tín trên thị trường, có thể tham khảo ở kỹ sư hoặc bạn bè tìm kiếm trên web đánh giá về chất lượng sản phẩm.
  • Có nhiều loại Panel cách như có lõi xốp khác nhau như: EPS, PU, bông khoáng, bông thủy tinh tuy nhiên đối với nhà ở dân dụng lựa chọn Panel EPS hay Panel PU sẽ phù hợp với kinh phí và phù hợp với công trình của bạn
  • Tấm Panel cách nhiệt có độ bền cao, khả năng cách âm, cách nhiệt hơn hẳn với các vật liệu khác cùng loại.
  • Sử dụng tấm Panel cách nhiệt cho phần mái nhà hoặc làm trần mang lại sự đồng nhất cho kiến ngôi nhà của bạn. 
  • Bên cạnh đó sử dụng tấm Panel cách nhiệt có thể ngăn phòng riêng bên trong ngôi nhà rất tiện lợi, giảm đi một phần lựa chọn vật liệu khác.
  • Chọn độ dày phù hợp từ 50mm-100mm tùy vào yêu cầu cách âm, cách nhiệt trung bình hay cao để chọn độ dày thích hợp.
  • Các phụ kiện đi kèm với Panel cách nhiệt cũng được lên sẵn để đưa vào lắp ghép nhanh hơn
Vách ngăn panel tôn xốp

Chọn vật liệu hoàn thiện nội thất bên trong ngôi nhà

  • Chọn mua thiết bị vệ sinh: Thị trường cung cấp nhiều nhãn hàng có chất lượng trung bình đến cao cấp và các mặt hàng thông dụng được sử dụng nhiều tại các gia đình như: ToTo, Ianx, Vilacera…Tùy vào mức kinh phí của bạn đưa lựa chọn mẫu mã phù hợp với công trình của mình.
  • Thiết bị ánh sáng: Hệ thống nguồn điện nên đi âm tường khi đang hoàn thiện phần khung sườn điều này sẽ giúp bạn thực hiện lắp đặt thiết bị ánh sáng dễ dàng hơn. Một số thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thiết bị như: Rạng Đông, Duhal led, Philip, Panasonic…các thiết bị này dễ vỡ vì thế quá trình vận chuyển hay lắp đặt cần phải cẩn thận.

Như vậy bài viết trên đã tổng hợp những Kinh Nghiệm Mua Panel Cách Nhiệt Phòng Sạch, mong sẽ giúp ích được cho bạn đọc để đưa ra lựa chọn ưng ý nhất, phù hợp với kinh phí cho gia đình.

0936039111