Lợi Ích Của Tấm Panel Cách Nhiệt

Tấm Panel Cách Nhiệt Là Gì?

Tấm Panel Cách Nhiệt là loại vật liệu được dùng làm vách ngăn, vách bao, mái, hoặc trần cho các công trình xây dựng, nó được cấu tạo 3 lớp nhằm cách nhiệt, cách âm, chống ồn. Tấm panel cách nhiệt thường được làm từ các vật liệu như Rockwool Panel, xốp EPS, Glasswool hoặc PU tùy vào nhu cầu từng công trình.

Tấm vách ngăn panel cách nhiệt có công dụng làm giảm thiểu sự truyền nhiệt từ bên ngoài vào bên trong và ngược lại, giúp duy trì nhiệt độ ổn định trong không gian bên trong. Tấm panel cách nhiệt cũng có thể được sử dụng để giảm tiếng ồn và cải thiện chất lượng âm thanh trong không gian nội thất

Lợi Ích Của Tấm Panel Cách Nhiệt

Tấm panel cách nhiệt giá bao nhiêu

Giá tấm panel cách nhiệt sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau, bao gồm kích thước, độ dày, loại vật liệu, đặc tính cách nhiệt, hãng sản xuất, địa điểm mua hàng, số lượng mua, và chủng loại Panel Cách Nhiệt cần sử dụng.

Vì vậy, để biết được giá chính xác của tấm panel cách nhiệt cần liên hệ với các nhà máy sản xuất Panel Việt hotline: 0964 86 2525. Là đơn vị dẫn đầu thị trường về hệ thống nhà máy và chi nhánh khắp toàn quốc.

Tuy nhiên, để tham khảo giá của tấm vách ngăn cách nhiệt thường dao động từ khoảng 170.000 VNĐ đến 560.000 VNĐ trên thị trường Việt Nam, tùy thuộc vào các yếu tố đã đề cập ở trên.

panel cách nhiệt giá rẻ tại nhà máy

Lợi ích của tấm panel cách nhiệt cho nhà xưởng

  • Tiết kiệm năng lượng

Tấm panel cách nhiệt giúp giảm thiểu lượng nhiệt truyền vào bên trong nhà xưởng, làm giảm nhu cầu sử dụng hệ thống điều hòa không khí. Điều này giúp giảm chi phí vận hành và tiết kiệm năng lượng.

  • Tăng tính tiện lợi trong lắp đặt

Tấm panel cách nhiệt có thiết kế thông minh giúp tiết kiệm thời gian và chi phí trong quá trình lắp đặt. Chúng có thể được lắp đặt nhanh chóng và dễ dàng mà không cần sử dụng nhiều công cụ và vật liệu xây dựng.

  • Độ bền cao

Tấm panel cách nhiệt được làm từ các vật liệu chất lượng cao, chịu được va đập và không bị phân hủy bởi môi trường bên ngoài như mưa, gió và nắng. Điều này giúp kéo dài tuổi thọ của nhà xưởng và giảm chi phí bảo trì.

  • Cải thiện môi trường làm việc

Nhờ tính năng cách nhiệt, tấm panel giảm thiểu độ ồn và khí thải bên trong nhà xưởng. Điều này tạo ra một môi trường làm việc thoải mái hơn cho nhân viên và giúp tăng năng suất

  • Tiết kiệm chi phí

Giúp tiết kiệm chi phí nguyên vật liệu và chi phí nhân công cho công trình, rút ngắn thời gian thi công panel nhanh chóng. 

tấm panel cách nhiệt

 

Xem thêm Vách Panel Nhà Xưởng

0936039111