Mua Panel Cách Nhiệt Đà Nẵng

Mua Tấm Panel Cách Nhiệt Đà Nẵng Như Thế Nào?

Mua panel cách nhiệt đà nẵng chống cháy và chống thấm nước tốt, đây là nơi có vùng kinh tế trọng điểm của miền trung, mọi sự ưu ái cũng như nền kinh tế giao thương được tập trung đông đúc ở đây nhiều nhất, bởi nơi đây không chỉ được thiên nhiên ưu đãi về địa hình mà còn nguồn nguyên vật liệu dồi dài, di tích lịch sử, danh lam thắng cảnh luôn là lợi thế chiếm tỉ trọng khách du lịch nhiều nhất miền trung. Chính vì điều này nên mọi cơ sở vật chất luôn ra đời và cải tiến nhằm đáp ứng nhu cầu cho hoạt động và đặc biệt phải linh hoạt, tiết kiệm và hiện đại văn minh. Các chủ đầu tư luôn cần nhu cầu xây dựng kho lạnh bằng tấm panel tại đà nẵng để là kho chứa thực phẩm, chế biến thực phẩm tươi ngon cung cấp cho hàng quán phục vụ khách du lịch. Ngoài ra tấm panel ở đà nẵng còn được dùng xây dựng nhà lắp ghép panel, làm khách sạn bằng panel, nhà tạm panel cho công nhân, nhà nghỉ bằng panel cho khách du lịch ở đà nẵng cũng là ý tưởng và mô hình kinh doanh độc đáo. 

Mua Panel Cách Nhiệt Đà Nẵng

Panel làm kho lạnh ở Đà Nẵng Tốt Không

 • Bản Chất cách nhiệt vỏ tấm panel làm kho lạnh là những tấm vách ngăn cách nhiệt bền về cơ học và không thấm nước. Panel có chất Polyuretan (PU)
  gọi là xốp vàng và Polystirolen (EPS) gọi là xốp trắng. Để ghép nên vỏ kho lạnh, các tấm panel được chế tạo 3 lớp cách âm, chất cách nhiệt theo dạng tấm để nhằm giảm thiểu sự thoát nhiệt làm tốn chi phí điện năng.
 • Trọng lượng riêng hay tỉ trọng (kg/m ) của chất cách nhiệt khác nhau thì tính cách nhiệt khác nhau.
 • Panel được chọn làm kho lạnh chủ yếu là Panel EPSPanel Pu. Đây là 2 loại được dùng nhiều nhất trong kho lạnh, bởi vì 2 loại panel này không bị tan khi gặp môi trường lạnh ẩm ướt. Tùy theo độ lạnh yêu cầu của chủ thầu và đội thi công mà lựa chọn Tấm Panel EPS ở Đà Nẵng có tỷ trọng như thế nào cho phù hợp.
 • Thường panel eps có tỷ trọng 8kg, 10kg, 12kg, 14kg, 20kg/m3. Nên chọn loại tỷ trọng trên 14kg/m3
 • Tấm Panel PU có tỷ trọng 40kg, 43kg/m3
 • Cả hai loại panel cách nhiệt trên đều có 2 lớp ngoài là tôn hoặc inox nhằm cách nhiệt và tạo độ bền, cứng cáp, ở giữa là lớp xốp. Sự liên kết cả 3 lớp có độ bền như thế nào tùy thuộc vào nhà máy sản xuất panel. Việc lựa nhà máy Panel ở đà nẵng uy tín để làm công trình vô cùng quan trọng, nó quyết định độ bền và bảo hành như thế nào.
 • Cửa kho lạnh phải nghiên cứu kỹ cho việc chọn lựa cửa trượt panel hay là cửa mở quay panel. Tùy vào công trình và sự yêu cầu của chủ đầu tư. Nên tham khảo ý kiến của đội ngũ kỹ sư phía nhà máy sản xuất panel để có thêm kinh nghiệm tránh bị phung phí tốn kém vật liệu phát sinh

Nền công nghệ hiện đại ngày nay về vật liệu xây dựng luôn cải tiến vượt bậc nhằm đem lại lợi ích thuận lợi cho mọi công trình và con người.

tấm panel eps giao ở đà nẵng

Ưu điểm tấm Panel tại đà nẵng 

 • Cách nhiệt, cách âm cao và tốt, có thể lựa chọn tùy ý mức độ cách nhiệt và cách âm, sản xuất theo yêu cầu
 • Chống cháy giảm thiểu thiệt hại và tiếng ôn vô cùng độc đáo
 • Thi công lắp đặt, di dời và tái sử dụng linh động
 • Thân thiện với môi trường, trọng tải nhẹ ứng dụng làm vách, mái và trần cho công trình
 • Thanh lý panel cũ giá tốt được ngay
Nhà máy sản xuất panel ở đà nẵng

Nhu Cầu Nhà Lắp Ghép Tấm Panel Tại Đà Nẵng

Để xây dựng một căn nhà lắp ghép bằng tấm panel Đà Nẵng, bạn cần có những vật liệu và công cụ sau đây:

 1. Vách Ngăn Panel Đà Nẵng: là vật liệu chính được sử dụng để lắp ráp các khung nhà. Panel Đà Nẵng có độ bền cao, chịu được sức ép, gió, nước và chống cháy tốt.

 2. Khung sườn công trình: được làm bằng thép mạ kẽm hoặc hợp kim nhôm, được thiết kế để lắp ghép với nhau để tạo thành các khuôn nhà.

 3. Các phụ kiện: bao gồm các bộ phận kết nối, khóa, ốc vít, đinh và các phụ kiện khác để giữ cho khung công trình vững chắc và ổn định.

 4. Công cụ: bao gồm máy cắt, máy khoan, máy hàn, cưa và các công cụ khác để cắt và thi công lắp tấm panel vào khung

 5. Vật liệu xây dựng: bao gồm xi măng, cát, đá, sắt thép và các vật liệu xây dựng khác để hoàn thiện các bề mặt và tạo ra các mối nối vững chắc.

 6. Lao động: nhân công có kinh nghiệm trong việc lắp ráp các khung nhà và xây dựng công trình.

Lưu ý rằng bạn cần phải chuẩn bị đầy đủ các vật liệu và công cụ trước khi bắt đầu xây dựng nhà lắp ghép bằng tấm panel Đà Nẵng. Nếu bạn không có kinh nghiệm trong việc xây dựng, hãy tìm kiếm sự giúp đỡ từ những người có kinh nghiệm hoặc thuê một nhà thầu xây dựng chuyên nghiệp để đảm bảo công trình được hoàn thành đúng cách.

Thông tin liên hệ mua panel đà nẵng uy tín giá rẻ tại nhà máy liên hệ hotline Panel Việt, nhà máy sản xuất và có hệ thống chi nhánh toàn quốc: 0964 86 2525

Xem thêm vách panel chống cháy

Xem thêm mua vách ngoài panel eps tại đà nẵng

0936039111