Những Lưu Ý Khi Thi Công Vách Panel Pu Kho Lạnh

  • Tầm quan trọng của thi công vách panel PU kho lạnh

Việc bảo quản các mặt hàng như nông sản, hải sản hay thực phẩm bằng phương pháp trữ kho lạnh là một phần rất quan trọng đối với doanh nghiệp bởi vì nó hạn chế đi sự hư hỏng cũng như bảo quản chúng trong thời gian dài trước khi đến với người tiêu dùng. Chính vì thế các bước thực hiện thi công kho lạnh là cực kỳ quan trọng, đối với các vật liệu truyền thống phải trải qua nhiều bước phức tạp nhưng hiệu quả không tốt, hôm nay Panel Việt sẽ giới thiệu đến bạn một phương pháp thi công lắp ghép Vách Panel PU Kho Lạnh cực kì đơn giản mang lại hiệu quả kinh tế lâu dài cho chủ đầu tư.

thi công panel kho lạnh
  • Những lưu ý cần thiết trong thi công vách panel PU kho lạnh

Để khách hàng không phải tốn thêm các khoản chi phí phát sinh khác sau này, Panel Việt chia sẻ đến khách hàng những lưu ý trong thi công kho lạnh cần biết:

  • Lựa chọn Panel PU đạt chuẩn chất lượng:

Trên thị trường cung cấp vật liệu cách nhiệt rất đa dạng, cần nên để lựa chọn được nơi uy tín để mua vật liệu. Lưu ý các các mối liên kết ngàm âm dương phải khớp với nhau, bề mặt tôn không bị lồi lõm hay cong vênh nhằm đảm bảo độ phẳng và không bị thoát hơi ra bên ngoài.

  • Bề mặt sàn kho lạnh phải chắc chắn và phẳng.

Bề mặt sàn phẳng là một phần quan trọng khi thi công giúp giai đoạn lắp đặt tấm Panel cách nhiệt không bị thiếu hụt và chịu lực tốt hơn.

  • Đảm bảo không gian kín bên trong kho lạnh 

Vì nhiệt độ bên trong cần phải ổn định và tối thiểu dưới 10 độ C nên rất cần sự chặt chẽ khi lắp ghép các tấm Panel PU lại với nhau, nếu bước này bị hở giữa các ngàm liên kết Panel sẽ ảnh hưởng đến quá trình bảo quản sản phẩm đồng thời chi phí sử dụng hệ thống làm lạnh tăng lên đáng kể.

  • Lắp đặt hệ thống làm lạnh và các đường dây điện.

Các đường dây dẫn điện của kho lạnh cần phải đi ngầm nhằm cách điện tốt nhất bởi vì độ ẩm bên trong kho lạnh khá cao dễ gây nhiễu điện. 

Lựa chọn công suất hệ thống làm lạnh phù hợp với diện tích không gian của kho.

  • Gioăng cao su là phụ kiện cần thiết với cửa đi

Thông thường lắp đặt kho lạnh người ta sẽ sử dụng Panel cùng chất liệu để làm cửa đi cho lạnh, gioăng cao su sẽ đi kèm với cửa (nếu không có cần phải yêu cầu nhà sản xuất) để tăng thêm độ kín cho kho lạnh không bị thoát hơi ra quá nhiều.

  • Cần kiểm tra bảo dưỡng định kỳ kho lạnh

Lên kế hoạch vệ sinh và bảo dưỡng cho kho lạnh để phát hiện sớm các lỗi và khắc phục chúng, tránh để sản phẩm bảo quản bên trong bị hư hỏng.

Trên đây là những chia sẻ trong quá trình thi công bạn cần nắm để giúp bạn công tạo ra một kho lạnh đạt tiêu chuẩn và mang lại hiệu quả cho công suất làm việc của kho lạnh tối đa nhất. Để biết thêm các chi tiết về giá và các mẫu mã đa dạng của vách Panel PU cách nhiệt liên hệ với Panel Việt để được hỗ trợ nhanh nhất.

 

0936039111