Panel EPS Giải Pháp Cách Nhiệt Chống Cháy Tốt

Panel EPS Giải Pháp Cách Nhiệt Chống Cháy Tốt

Panel EPS Là Gì? Cùng tìm hiểu nhé. Panel EPS  là một trong những loại vật liệu cách âm, cách nhiệt, chống cháy được xếp vào hàng tốt không thua kém gì các loại Panel Cách Nhiệt khác. Được sử dụng phổ biến nhiều trong xây dựng làm vách ngoài eps và vách ngăn trong công trình, hoặc có thể dùng làm trần tạo ra tính cách âm cao. Vì sao EPS Panel này là kỳ diệu và cách âm, cách nhiệt tốt như thế, cùng Panel Việt tìm hiểu nhé:

Panel EPS Giải Pháp Cách Nhiệt Chống Cháy Tốt
Panel EPS Giải Pháp Cách Nhiệt Chống Cháy Tốt
  1. Cấu tạo Panel EPS

EPS Panel là một tấm vật liệu cách nhiệt 3 lớp được sản xuất từ lõi xốp EPS và 2 lớp ngoài là Tôn hoặc Inox Panel. Các tấm EPS có đặc tính cách nhiệt tốt, bền và nhẹ, nên được sử dụng ưa chuộng và rộng rãi nhất hiện nay. 3 lớp cách nhiệt này liên kết nhau bởi keo chuyên dụng và hệ thống dàn máy hiện đại công nghệ của nhà máy Panel Việt giúp cho sự cách nhiệt, cách âm được đạt tới cực điểm của nó.

  1. Panel EPS Cách Âm

Tấm Panel EPS có khả năng cách âm bởi vì được cấu tạo bởi lớp lõi Xốp EPS ở giữa với nhiều loại tỷ trọng khác nhau. Tấm EPS có đặc tính cách nhiệt và khả năng giảm độ ồn, do đó khi được sử dụng trong các công trình xây dựng, panel EPS có thể giúp giảm độ ồn từ bên ngoài và bên trong tòa nhà.

  1. Panel EPS Cách Nhiệt

Panel EPS cách nhiệt cao. Cụ thể là nó có khả năng giữ nhiệt cho các công trình mùa hè tránh nóng bức xạ từ ngoài vào, và giữ nhiệt mùa đông ấm áp hơn, nhờ tính năng độc đáo này mà giúp chủ đầu tư tiết kiệm điện năng và điều hòa

  1. Panel EPS Chống Cháy

Mặc dù Tấm EPS là một vật liệu cách nhiệt tốt, nó không có tính chống cháy. Tuy nhiên, các nhà sản xuất panel EPS đã phát triển các loại panel EPS có khả năng chống cháy cao bằng cách thêm các hóa chất chống cháy vào vật liệu. Điều này giúp tăng độ an toàn cho các tòa nhà và giảm nguy cơ cháy nổ.

Tấm panel eps cách nhiệt
  1. Ứng dụng của panel EPS

Panel EPS (Expanded Polystyrene) là một vật liệu được sản xuất từ chất liệu polystyrene. Nó có nhiều ứng dụng trong các lĩnh vực khác nhau như sau:

  1. Xây dựng nhà láp ghép, nhà tạm và công trình nhà xưởng công nghiệp: Tấm vách ngăn tôn xốp EPS được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng làm vách ngoài và vách ngăn cho công trình,  làm mái nhà, vách ngăn, trần panel và các bề mặt khác. Nhờ tính năng cách nhiệt, cách âm và chống cháy, Panel Cách Nhiệt EPS được đánh giá là một vật liệu hiệu quả cho việc xây dựng nhà ở và công trình

  2. Sản xuất nội thất: Panel EPS có thể được sử dụng để làm các sản phẩm nội thất như tủ, giá đỡ, kệ sách, ghế, bàn và nhiều sản phẩm khác.

  3. Sản xuất thùng chở hàng: Panel EPS được sử dụng để sản xuất các thùng chở hàng với tính năng cách nhiệt, cách âm và bảo vệ sản phẩm.

  4. Sản xuất sản phẩm cách âm: Panel EPS cũng được sử dụng để sản xuất các sản phẩm cách âm như phòng thu âm, phòng karaoke, vách ngăn cách âm,…

  5. Sản xuất sản phẩm trang trí: Panel EPS còn được sử dụng để sản xuất các sản phẩm trang trí như tượng, bức tường, cột, hộp quảng cáo,…

Những ứng dụng của  Tấm panel EPS không chỉ giúp tăng tính thẩm mỹ cho sản phẩm mà còn giúp tăng tính tiết kiệm và bảo vệ môi trường.

Ngoài ra, có một loại vật liệu panel cách nhiệt khác rất thịnh hành và được dùng nhiều nhất trong các công trình kháng cháy trọng đại và quan trọng trong các xưởng khu công nghiệp đó là Panel Rockwool

tấm panel rockwool

THÔNG TIN LIÊN HỆ NHÀ MÁY PANEL VIỆT

CÔNG TY CỔ PHẦN PANEL VIỆT

Địa chỉ Văn Phòng:

        TP.HN: VP 3 tầng 2 tòa nhà Tứ Hiệp Plaza, Xã Tứ Hiệp, Huyện Thanh Trì, Thành phố Hà Nội

TP. HCM: Số 34 Xuân Quỳnh, Phường Phước Long B, Quận 9, Thành Phố Hồ Chí Minh

Địa chỉ Nhà Máy:

                                                                         Nhà máy miền Bắc 1: Thôn 3, Xã Vạn Phúc, H. Thanh Trì, TP. Hà Nội.

        Nhà máy miền Bắc 2: Khu B, KCN Sông Công 1, P. Bách Quang, TP. Sông Công, Thái Nguyên

    Nhà máy miền Nam: Phan Đăng Lưu, Ấp Tân Cang, X. Phước Tân, TP. Biên Hòa, Đồng Nai

Hotline: 0964 86 2525

0936039111