Panel XPS 50mm

Panel XPS 50mm Là Gì?

Panel XPS 50mm là loại vật liệu cách nhiệt được sản xuất từ chất liệu polystyrene extruded foam, có khả năng chịu nhiệt tốt, độ bền cao và khả năng cách âm, cách nhiệt tốt.

Được sử dụng rộng rãi trong các công trình xây dựng công nghiệp và cả dân dụng, dãy trọ, nhà homstays, các trang trại panel xps đều dùng được, Tấm Panel XPS 50mm được thiết kế với độ dày 50mm để tăng khả năng cách nhiệt, cách âm và chống thấm cho các công trình.

Panel XPS thường được sử dụng để cách nhiệt và cách âm cho các công trình như tường ngoài, tường chống cháy, tường chắn âm thanh, sàn, mái, vách ngăn và cửa. Nó cũng có thể được sử dụng để cách âm cho hệ thống điều hòa không khí và hệ thống ống dẫn nước.

Một số ưu điểm của Vách panel XPS 50mm bao gồm khả năng cách âm, cách nhiệt tốt, chống thấm, kháng hóa chất và độ bền cao. Nó cũng có thể được dễ dàng cắt, cách nhiệt và lắp ráp trong các công trình xây dựng.

Tuy nhiên, panel cách nhiệt XPS 50mm có một số nhược điểm như độ cứng cao, không thể tái sử dụng và không thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, panel XPS cách nhiệt là một vật liệu cách nhiệt, cách âm tốt và được sử dụng rộng rãi trong ngành xây dựng. Nó có nhiều ưu điểm và nhược điểm, và sẽ phù hợp với các công trình có nhu cầu cách nhiệt, cách âm và chống thấm tốt.

Panel XPS 50mm – lõi xốp panel xps làm panel

Các Công Trình Nào Nên Sử Dụng Panel XPS

 XPS Panel là loại vật liệu có thể nói là tính năng và giá tương đương với EPS Panel. Dưới đây là một số công trình nên sử dụng Tấm Panel XPS:

  1. Vách bao tường ngoài: Panel XPS vách ngoài có độ cách nhiệt và cách âm tốt, được sử dụng cho tường ngoài giúp giảm chi phí năng lượng và tiết kiệm chi phí điều hòa không khí.

  2. Panel XPS chống cháy: Panel XPS 50mm được sử dụng để cách nhiệt và cách âm cho tường chống cháy, giúp tăng độ an toàn cho công trình.

  3. Vách ngăn panel: Panel XPS có khả năng cách âm tốt, được sử dụng cho vách ngăn các công trình yêu cầu độ yên tĩnh cao như nhà máy, phòng thu âm…

  4. Mái XPS: Panel XPS Mái được sử dụng cho mái giúp cách nhiệt và cách âm, giảm chi phí điều hòa không khí trong mùa hè nóng bức.

  5. Cửa: Panel XPS được sử dụng cho cửa giúp cách nhiệt và cách âm, giảm tiếng ồn và đảm bảo an toàn cho công trình.

Như vậy, Panel Cách Nhiệt Panel XPS là một vật liệu rất đa dụng và phù hợp với nhiều loại công trình xây dựng.

Vách panel xps cách nhiệt
Panel XPS cách nhiệt giá rẻ tại nhà máy Panel Việt

Giá Panel XPS 50mm Là Bao Nhiêu?

Giá Panel XPS 50mm thường khác nhau tùy vào nơi mua và số lượng đặt hàng. Ngoài ra, giá cả còn phụ thuộc vào thương hiệu, chất lượng và các tính năng của sản phẩm.

Tuy nhiên, giá trung bình của Panel XPS 50mm thường dao động từ 190.000đ/m2 đến 380.000đ/m2. Nếu mua số lượng lớn, giá cả có thể được giảm xuống.

Nên liên hệ trực tiếp với các nhà cung cấp vật liệu xây dựng để biết thêm thông tin chi tiết về giá cả và các ưu đãi khi mua Panel XPS 50mm.

Nhà máy sản xuất Panel XPS giá rẻ trực tiếp công ty Panel Việt và hệ thống nhà máy phủ khắp các tỉnh trên toàn quốc, đảm bảo việc giao hàng và xem hàng mẫu tận nơi được nhanh chóng, đầy đủ các mẫu và sản xuất kích thước theo yêu cầu. Hotline 0964 86 2525

panel xps cách nhiệt
Vách Ngăn Cách Nhiệt Làm Công Trình Nhà Xưởng

 

 

 

0936039111