Tôn Chóng Nóng Làm Trang Trại Heo

Tôn Chóng Nóng Làm Trang Trại Heo

Điểm danh những loại Tôn Chống Nóng Làm Trang Trại Heo tốt nhất

Một giải pháp vừa chống nóng mùa hè, nhưng lại chống rét vào mùa đông cho gia súc, gia cầm của trang trại chăn nuôi. Đặc biệt là trang trại heo cần làm Tôn Chống Nóng loại nào thì tốt nhất

Với tỷ lệ nuôi heo và trang trại nuôi heo ở Việt Nam vô cùng lớn, Heo là nguồn thức ăn chính và là động vật chính, cũng là nguồn thu nhập chính cho người dân ở Việt Nam. Vì vậy loại động vật này cần phải được chú trọng và chăm sóc đặc biệt, thì mới cho thu hoạch được chất lượng thịt heo tươi ngon, không bị trượt giá, đồng thời bội thu. 

Việc đầu tư Tấm Panel Cách Nhiệt làm trang trại gia súc, gia cầm hay trại heo vô cùng hữu ích và cần thiết cấp bách, bởi thời tiết ở Việt Nam đặc biệt mà các cùng bắc bộ vô cùng khắc nghiệt vào mùa hè, vô cùng đáng sợ vào mùa đông. Động vật thì khó có thể tự chủ động việc tránh nóng, tránh rét như các động vật khác, nên chủ trang trại xác định đầu tư kinh doanh ngành nghề này thì nên tìm hiểu kỹ trước khi quyết định mở trang trại chăn nuôi heo. Sau đây chúng tôi gợi ý loại vật liệu nhẹ cách nhiệt làm trang trại heo đó là Tôn Chống Nóng Làm Trại Heo. Loại tôn chống nóng làm trang trại này được làm từ Panel Cách Nhiệt. Tấm vách panel cách âm, chống nóng này được cấu tạo 3 lớp vừa hữu ích vào mùa hè và chống rét vào mùa đông. 

Nếu công trình của mình có thể dùng Tôn Chống Nóng là mái lợp và có điều kiện thì nên làm cả vách ngăn panel cho trang trại luôn thì rất tốt. 

Tôn Chóng Nóng Làm Trang Trại Heo

Ưu điểm của Tôn Chống Nóng Lợp Mái Trang Trại Heo:

 • Cấu tạo 3 lớp chống nóng cách nhiệt, chống ồn, giúp hạn chế bay mùi qua các công trình nhà bên cạnh
 • Chi phí thi công lắp đặt đơn giản nhanh chóng, tiết kiệm chi phí
 • Tại sử dụng nếu muốn di dời công trình hoặc thay đổi cấu trúc
 • Điều tiết nhiệt độ trong công trình một cách tối ưu nhất
 • Giảm thiểu sự thay đổi nhiệt độ đột ngột giúp cho gia súc hạn chế bị sốc nhiệt khi thời tiết bên ngoài thay đổi
 • Điều tiết nhiệt độ giúp gia súc hạn chế sự thay đổi tình trạng kén ăn, mệt mỏi. 
Tôn chống nóng làm trang trại

Những lợi ích khi sử dụng Tấm tôn chống nóng cho trang trại

Mái Tôn chống nóng cho trại heo là vật liệu nhẹ bảo ôn hữu dụng nhất, luôn là sự lựa chọn của rất nhiều chủ trang trại . 

 • Panel Cách nhiệt chống nóng: Ngoài tính năng chống nóng cách nhiệt, tôn lạnh của bản chất các loại tôn ra thì lớp cách nhiệt ở giữa là Panel càng góp phần làm nổi bật sự cách nhiệt lên tần số rất lớn, lớp tôn mạ kẽm hợp kim nhôm kết hợp cùng với sơn tĩnh điện có khả năng phản nhiệt, giảm nóng truyền từ ngoài vào trong, điều tiết luồng không khí hiệu quả. Từ đó giúp cho sinh khí trong trang trại điều hoà ít bị tác động thay đổi bên ngoài hơn.Lớp ngoài rất dễ vệ sinh, lau chùi. Hãy lựa chọn Tôn Chống Nóng Cách Nhiệt lợp mái cho trang trại heo là hợp lý

Nhiệt độ thay đổi đột ngột, khi có sự thay đổi lớn về nhiệt độ rất dễ gây ra hiện tượng stress nhiệt độ ở gia súc, khiến vật nuôi dễ bị bệnh, mệt mỏi, biếng ăn, tăng nhịp đột ngột có thể dẫn tới tử vong, ảnh hưởng tiêu cực tới cả cơ ngơi. ngoài ra nó còn làm giảm trọng lượng nhẹ cân, dẫn tới lượng thịt kém chất lượng, xuất hàng dẫn tới lỗ nặng. 

Vách tôn chống nóng làm trang trại

Hệ miễn dịch kém: khi nhiệt độ không được điều hoà, dẫn tới hiệu quả hoạt động cơ thể miễn dịch kém, dễ nhiễm bệnh, lây bệnh cao, bỏ ăn, vật nuôi sẽ suy yếu cơ thể, kèm theo các bệnh hệ luỵ khác khiến nguồn lây nhiễm tăng cao. 

+ Ảnh hưởng tới hệ xương khớp: Khi nhiệt độ cơ thể tăng cao, vật nuôi thường thở gấp để giảm nhiệt. Điều này sẽ khiến lượng CO2 bị giải phóng ra ngoài cơ thể tăng cao, gây ra thiếu hụt CO2 cho quá trình tổng hợp canxi cacbonat để hình thành xương và vỏ trứng (ở gia cầm).

+ Phân giải cơ: Thân nhiệt tăng cao kích thích các hoạt động của cơ bắp, tăng hô hấp và đường huyết ở vật nuôi. Khi mức cortisol huyết tương trong cơ thể tăng cao sẽ kích thích sự phân hủy cơ bắp, làm giảm trọng lượng và khả năng vận động của vật nuôi.

+ Chất lượng sinh sản bị giảm: Nếu động vật nuôi không được khoẻ mạnh bình thường, và hiện tượng sốc nhiệt xảy ra dẫn tới khả năng sinh sản sẽ bị yếu kém đi, số lượng sản sinh bị giảm và còn yếu đi đáng kể, khả năng thụ thai sẽ kém hẳn, các tuyến tiết sữa cũng sẽ hạn chế. Từ đó có thể con giống được sinh ra cũng khó nuôi 

Tóm lại, nếu bị sốc nhiệt thì ngoài hệ luỵ ảnh hưởng tới chất lượng gia súc, còn làm tổn hại ngân sách chủ trang trại và đồng thời làm mất nguồn giống trong tương lai, ngoài ra còn ảnh hưởng lây nhiễm tới các hộ lân cận. Do đó cần đầu tư trang thiết bị ngay từ đầu để giảm thiểu rủi ro tới mức thấp nhất có thể. Quý khách cần tư vấn Tôn Chóng Nóng Làm Trang Trại Heo cho công trình của mình hãy liên hệ Hotline toàn quốc: 0964.86.2525

Các Loại Tôn Chống Nóng Thường Hay Dùng Nhiều Nhất để làm ra các tấm panel như”

 • Panel Tôn chống nóng eps
 • Panel tôn chống nóng rockwool
 • Panel tôn chống nóng glasswool
 • Panel tôn chống nóng PU

Các loại kể trên thường được dùng Tôn chống nóng Đông Á làm panel là thông dụng nhiều nhất, độ bền cao, nhưng chi phí khá cao.

 

Tôn panel nhà máy Panel Việt

Xem thêm một loại vách có khả năng ngoài cách âm ra còn chống cháy vô cùng hiệu quả, đó là Panel Rockwool

0936039111