Vách Ngăn Cách Nhiệt

Vách Ngăn Cách Nhiệt Chống Nóng Hiệu Quả Như Thế Nào?

Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt là một vật liệu nổi tiếng trong những năm gần đây trong ngành xây dựng, được đưa vào các công trình với mục đích chống nóng hiệu quả. Trên thị trường có nhiều loại Vách Ngăn Cách Nhiệt phục vụ với nhiều yêu cầu xây dựng khác nhau cho từng loại công trình. Công ty Panel Việt đang sản xuất và cung cấp các loại Vách Panel Cách Nhiệt như: Vách Ngăn Panel EPS, Panel Bông Khoáng (Rockwool Panel), Panel Bông Thủy Tinh (Glasswool Panel), Panel PU, Mái Panel, Trần Panel và các phụ kiện nhôm, tôn…

Những loại vật liệu Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt đều có khả năng chống nóng, cách âm ở nhiều mức độ khác nhau bởi cấu tạo của các vật liệu trên có điểm chung là có hai lớp tôn bao bọc bên ngoài và có lớp lõi xốp ở giữa, và điều tạo ra sự khác biệt của chúng chính là cấu tạo của lớp lõi giữa khác nhau, mang từng tính năng đặc trưng vượt trội để ứng dụng trong công trình.

Những loại thông dụng  dành cho xây dựng các công trình như nhà ở, nhà trọ, vách ngăn trong nhà xưởng, văn phòng, phòng sạch, nhà xưởng… Nhưng loại phổ biến thông dụng nhất là Vách Ngăn Panel EPS. Các công trình yêu cầu cao về hiệu quả giảm ồn, chống cháy tốt cho các công trình như phòng thí nghiệm, kho lạnh, kho đông, phòng sấy, kho chứa hóa chất dễ cháy nổ…thường sẽ sử dụng loại: Panel bông khoáng (Rockwool Panel), Panel bông thủy tinh (Glasswool Panel), Panel PU, sẽ đảm bảo hiệu quả trong quá trình đưa vào hoạt động.

vách ngăn cách nhiệt

Những Hiệu Quả Mang Lại Khi Sử Dụng Vách Ngăn Cách Nhiệt Chống Nóng Là Gì?

Sản phẩm cách âm, cách nhiệt tốt hơn so với các vật liệu truyền thống và đa năng có thể dùng thay thế cho vách tường, mái ngói và trần panel cách nhiệt

Vách ngăn Panel cách nhiệt là vật liệu nhẹ nên rất tiện lợi cho việc di chuyển cũng như lắp ghép các tấm vách lại với nhau, tiết kiệm thời gian thi công.

Vách ngăn cách nhiệt Panel vật liệu xanh không gây nguy hiểm đến sức khỏe con người, vật liệu có thời gian sử dụng lên đến 40 năm, có thể tái sử dụng nên không thải ra môi trường các chất độc hại gây ảnh hưởng đến môi trường.

Trong quá trình sử dụng vì có tính năng cách nhiệt tốt nên sẽ tiết kiệm điện năng sử dụng như máy lạnh, máy lạnh, quạt máy… 

Bên cạnh đó mang lại tính thẩm mỹ cho không gian của bạn sạch sẽ, đẹp và thoáng mát hơn.

Chi phí đầu tư cũng được giảm bớt đi phần nào nếu sử dụng tấm vách ngăn cách nhiệt, tuy những sản phẩm này mang tính năng vượt trội hơn các vật liệu xây dựng khác nhưng giá thành lại mềm hơn rất nhiều.

Báo Giá Vách ngăn Panel Cách Nhiệt Chống Nóng

Giá mua là một trong những vấn đề quan tâm nhiều nhất khi chọn mua một món hàng và Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt chống nóng cũng không ngoại lệ. Bảng giá Vách Ngăn Panel của Panel Việt tham khảo tại đây. Panel Việt là đơn vị trực tiếp sản xuất nên bạn yên tâm về giá thành cũng cạnh tranh với các đơn vị trên thị trường. Một số lưu ý khi bạn muốn có báo giá cụ thể cho công trình mà bạn quan tâm.

 • Mục đích sử dụng Panel Cách Nhiệt chống nóng là gì như: nhà ở, phòng lạnh hay các công trình công nghiệp sản xuất như vách ngăn panel phòng sạch, phòng sấy nhiệt…để lựa chọn loại vách ngăn Panel phù hợp cho từng loại công trình.
 • Diện tích cần sử dụng Vách Ngăn Cách Nhiệt chống nóng bao nhiêu mét vuông.
 • Các loại vách ngăn và thông số kỹ thuật của vách ngăn sẽ khác nhau như độ dày vách ngăn, loại tôn, độ dày tôn nền, lớp lõi vách ngăn là vật liệu gì (EPS, Rockwool, Glasswool, PU, PIR) những yếu tố trên sẽ có mức giá riêng cho từng loại vách ngăn.
 • Giá bán phụ kiện cũng được tính riêng chính vì thế bạn nên tìm hiểu khi sử dụng vách ngăn Panel sẽ có phụ kiện gì kèm theo khi thi công.
 • Giá Vách Ngăn Cách Nhiệt rất đa dạng vì có rất nhiều loại tôn, loại xốp, độ dày, kích thước khác nhau, và còn phụ thuộc vào bảng giá tôn của nhà cung cấp, thời giá của tôn. Vì thế thường không có bảng giá chính xác chi tiết cho sản phẩm, tuy nhiên báo giá panel tham khảo giao động từ:
170.000đ/m2 – 290.000đ/m2
 • Để nhận được báo giá nhanh nhất và chi tiết hơn chỉ cần liên hệ Hotline: 0932 209 156

Các Loại Vách Ngăn Panel Cách Nhiệt Thông Dụng Phổ Biến Nhất

 • Vách ngăn panel cách nhiệt eps
Vách ngăn panel eps

 

 • Vách ngăn panel bông khoáng/rockwool
rockwool panel cách nhiệt

 

 • Vách ngăn panel bông thủy tinh/glasswool
Panel bông thủy tinh

 

 • Vách Panel Pu
Vách ngăn panel pu cách nhiệt
 • Vách Ngăn Panel PIR

Panel PIR

Xem thêm làm nhà xưởng nên chọn vât liệu gì tại đây nhé

Vách Panel Nhà Xưởng

0936039111