Vách Panel Cách Nhiệt Ở Bắc Ninh

Vách Panel Cách Nhiệt Ở Bắc Ninh

Vách Panel Cách Nhiệt Ở Bắc Ninh được cty Panel Việt sản xuất và cung cấp tận nơi cho các công trình nhà xưởng, vách ngăn cho các công trình dân dụng, bệnh viện dã chiến. Panel Việt là đơn đứng đầu trong sản xuất cung cấp tấm Vách Panel Cách Nhiệt cho cả nước nói chung và tại tỉnh Bắc Ninh nói riêng, với tiêu chí chất lượng đặt lên hàng đầu mang lại hiệu quả cho công trình xây dựng. 

Vách Panel Cách Nhiệt Ở Bắc Ninh

Công nghệ sản xuất tấm vách Panel được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm được kiểm định chất lượng nghiêm ngặt mới xuất ra khỏi nhà máy. Đây là vật liệu có khả năng chống ồn, chống nóng rất phù hợp với điều kiện khí hậu tự nhiên của Việt Nam. Tấm vách Panel được phân ra nhiều loại được sử dụng trong những hàng mục khác nhau như:

Tấm vách Panel cách nhiệt Bắc Ninh với chức năng làm trần chống nóng

Được sử dụng thay thế cho trần laphong nhưng hiệu quả chống nóng vượt trội nhờ ba lớp của tấm Panel có lớp lõi giữ nhiệt tốt, giúp cho không gian bên trong giảm được 70% lượng nhiệt bên ngoài truyền vào. Có thể sử dụng cho các công trình như nhà xưởng, phòng sạch, văn phòng công ty và nhà ở dân dụng…

Trần thả panel eps

Tấm vách Panel cách nhiệt dùng vách bao ngoài

Với chức năng sử dụng thay thế cho tường bê tông thì Panel EPS Vách Ngoài sẽ được kết cấu từ hình dạng cho đến độ bền, sức chịu lực được bổ sung để vách Panel có khả năng chịu được với thời tiết hay các tác động khác bên ngoài môi trường mà vẫn giữ tốt vai trò của mình đảm bảo công trình vẫn hoạt động hiệu quả.

Tấm vách Panel dùng làm vách ngăn phòng

Sử dụng vách ngăn panel tôn xốp để ngăn chia khu vực để có không gian làm việc hiệu quả vật liệu giúp cho không gian cách âm tốt với các khu vực khác, thường được dùng làm văn phòng riêng trong nhà xưởng, văn phòng họp, vách ngăn trong phòng sạch, phòng mổ…

Tấm Panel cách nhiệt dùng cho mái 

Cấu tạo dùng làm mái thay cho tôn hay mái ngói truyền thống chúng có cấu tạo đặc 5 sóng bền ngoài nhằm tạo nhiều rãnh dễ dàng thoát nước khi gặp trời mưa, lớp lõi xốp cách nhiệt nhằm tản bớt nhiệt độ từ bên ngoài. Chúng được sử dụng cho mái nhà xưởng, nhà ở hoặc được kết hợp với các công trình có sử dụng Panel để động bộ chức năng cách nhiệt cho công trình.

Vật liệu tấm Panel cách nhiệt dùng làm cửa

Ngoài làm công dụng vách ngăn, trần tấm Panel cách nhiệt được dùng thiết kế thành cửa đi để phục vụ sử dụng trong các công trình phòng sạch, kho lạnh, kho mát…nhằm đồng bộ hỗ trợ việc giữ nhiệt nhiệt, cách âm của công trình tốt hơn.

Muốn mua tấm Panel cách nhiệt Bắc Ninh thì liên hệ như thế nào?

Mua vách Panel cách nhiệt ở Bắc Ninh cũng không còn xa lạ bởi vì có rất có nhiều công trình được xây dựng bằng tấm Panel cách nhiệt từ nhu cầu cho các chủ doanh nghiệp hoạt động sản xuất cho đến các công trình lắp ghép, nhà tiền chế…Và đương nhiên cũng có nhiều đơn vị cung cấp vật liệu và dịch vụ thi công công trình tuy nhiên để đảm bảo được chất lượng tốt bạn nên hợp tác với những đơn vị có kinh nghiệm hoạt động sản xuất hay có uy tín trên thị trường để có nguồn vật liệu chính hãng. Công ty Panel Việt được đánh giá cao trong ngành sản xuất vật liệu cách nhiệt Quý khách yên tâm khi lựa chọn gửi gắm niềm tin đến Panel Việt, chúng tôi sẽ hoàn thành công trình của Quý khách đạt hiệu quả nhất.

0936039111